A- A+
Trước khi chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 21/7 tới đây, bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” sẽ tham dự Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon (Bucheon International Fantastic Film Festival - BIFAN) lần thứ 21, diễn ra từ ngày 13-23/7 tại Bucheon (Hàn Quốc).
Tại đây, tác phẩm điện ảnh thứ hai của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh sẽ tham gia trình chiếu tại hạng mục World Fantastic Blue - hạng mục giới thiệu những bộ phim quốc tế thuộc các thể loại từ khoa học viễn tưởng đến giả tưởng, hài hước và tâm lý.

Theo thông tin từ đoàn làm phim, mặc dù đây không phải là hạng mục tranh giải chính thức tại liên hoan phim nhưng ban tổ chức BIFAN 2017 sẽ vẫn lựa chọn các phim châu Á trong World Fantastic Blue để trao giải thưởng NETPAC (Network for the Promotion of Asian Cinema - Hệ thống phát triển điện ảnh châu Á).

Bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đây là một trong những truyện dài tiêu biểu của nhà văn 
Nguyễn Nhật Ánh, kể câu chuyện về những rung động đầu đời bằng giọng văn ngọt ngào, hóm hỉnh.

Những phân đoạn giả tưởng tạo nên sự khác biệt của phiên bản điện ảnh "Cô gái đến từ hôm qua" so với tác phẩm văn học. (Ảnh: ĐLP)

Những ngày thơ bé, Thư luôn tự hào mình là cậu con trai thông minh. Thư tự cho mình “quyền” bắt nạt và sai khiến những cô bạn cùng trang lứa khác. Ấy vậy mà khi lớn lên, Thư lại mắc tật lóng ngóng trước mặt người khác phái và luôn cảm thấy khổ sở vì điều đó.

Thực tế ấy càng trở nên trớ trêu hơn khi Thư nhận ra Việt An - cô bạn học thông minh thường khiến cậu bối rối bấy lâu nay, chính là Tiểu Ly - cô bé hàng xóm ngốc nghếch từng là nạn nhân trong những trò nghịch ngợm của Thư hồi nhỏ.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh chia sẻ, nhiều trường đoạn giả tưởng sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ phim, trở thành điểm nhấn đặc biệt, tạo nên sự khác biệt của “Cô gái đến từ hôm qua” phiên bản điện ảnh so với tác phẩm văn học, đưa câu chuyện tình ngốc nghếch của “Thư thơ thẩn” (nhân vật nam chính) vượt khỏi những trang sách.

Ở đó, thế giới nội tâm của “Thư thơ thẩn” được diễn tả một cách hài hước, đưa đến cho người xem nhiều bất ngờ, thú vị. Đây cũng chính là lý do bộ phim được mời đến BIFAN 2017./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa