A- A+
Một góc thị xã Sầm Sơn.
(THO) - Để chuẩn bị cho Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn, thị xã Sầm Sơn đã và đang tập trung chỉ đạo các phường, xã đẩy mạnh công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường.
Tại phường Bắc Sơn, cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể phường đã phối hợp với công an thị xã, Đội kiểm tra quy tắc thị xã ra quân chỉnh trang đô thị. Để nâng cao ý thức cho người dân về việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự đô thị, nhất là đô thị văn minh, phường đã tập trung tuyên truyền, vận động nên đa số các hộ dân đồng tình ủng hộ chủ trương chỉnh trang đô thị của thị xã và của phường. Đến ngày 18-4, các lực lượng chức năng của thị xã và phường đã hoàn thành công tác giải tỏa hàng lang, vỉa hè tại các tuyến đường: Hồ Xuân Hương, Tây Sơn (đoạn từ đường Ngô Quyền đến Hồ Xuân Hương); Lê Lai, Nguyễn Văn Cừ, Bà Triệu, Tống Duy Tân, Nguyễn Du, Nguyễn Trãi, Lê Thánh Tông. Ngoài ra, các lực lượng chức năng cũng đã cắt hơn 350 mái che, mái vẩy vi phạm hành lang an toàn giao thông...; cơ bản xử lý xong các biển bảng quảng cáo, bục kệ tại tất cả các tuyến đường trên địa bàn phường.

Tại phường Trung Sơn, đã huy động hơn 200 cán bộ, đoàn viên, hội viên của các tổ chức đoàn thể và nhân dân tham gia thu gom rác thải tại khuôn viên bãi biển, các tuyến đường có các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng. Trong đó đã giúp bà con ngư dân sắp xếp được gần 220 bè, mủng vào đúng vị trí quy định. Bên cạnh đó, phường còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các chủ khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng khẩn trương hoàn thành công tác chỉnh trang công trình, vật kiến trúc, lắp đặt đèn trang trí, biển hiệu, khuôn viên cây xanh theo hướng sáng - xanh - sạch - đẹp. Đồng thời tuyên truyền để các hộ dân chấp hành các quy định về chỉnh trang đô thị, không tái lấn chiếm hành lang, vỉa hè để kinh doanh, làm mất mỹ quan đô thị và an toàn giao thông.


Đến thời điểm này, các phường trung tâm của thị xã Sầm Sơn đã cơ bản hoàn thành công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, sẵn sàng cho Lễ hội 110 năm du lịch Sầm Sơn và  mùa du lịch năm 2017.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa