A- A+
Ca sĩ, giảng viên Hoàng Hiền và dàn hợp xướng thể hiện ca khúc “Thời hoa đỏ”.
(THO) - Tối 8-4, tại Nhà hát Ca Múa Kịch Lam Sơn (TP Thanh Hóa) diễn ra “Đêm nhạc Hoàng Hiền - những mùa hoa còn mãi”, nhân kỷ niệm 25 năm sự nghiệp giảng dạy, đào tạo nghệ thuật của ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Hoàng Hiền. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hội Văn học nghệ thuật; các nhà tài trợ và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, đồng nghiệp, các thế hệ học sinh, sinh viên và đông đảo công chúng yêu mến Hoàng Hiền.
Ca sĩ, giảng viên Hoàng Hiền đam mê ca hát và tham gia vào đời sống âm nhạc của tỉnh Thanh từ khi còn là thiếu nhi. Tình yêu âm nhạc của chị lớn dần theo năm tháng và mang lại những quả ngọt, đó là những huy chương vàng ở các cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp và không chuyên toàn quốc, bằng khen của UBND tỉnh và các Bộ, ngành TW. Tạm gác lại ước mơ dang dở trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, chị đã lựa chọn con đường âm nhạc để chắp cánh ước mơ cho những thế hệ tài năng âm nhạc của tỉnh Thanh, đưa các em vươn cao, vươn xa, đến gần hơn với đỉnh vinh quang nghệ thuật.


Ca khúc “Cỏ và mưa” do nhóm Sao Mai: My Lam - Ngô Thanh Huyền - Hoàng Thủy thể hiện.


Ca khúc “Ngẫu hứng ngựa ô”, Quốc Thái, quán quân Đồ rê mí năm 2013 biểu diễn.


Hoàng Hiền và nhóm Ngôi sao.

Đêm nhạc Hoàng Hiền đã đem đến cho người yêu nhạc nhiều cung bậc cảm xúc sâu lắng, bởi các tiết mục đặc sắc do Hoàng Hiền thể hiện như: Đường đến ngày vinh quang, Tâm sự người ca sỹ, Ta tự hào là người giáo viên, Mẹ tôi… cùng với sự tham gia của các nhóm nhạc, nhóm múa: Nốt nhạc xanh; Ngôi Sao, Cội nguồn Việt. Ca sĩ, giảng viên Hoàng Hiền đã trở thành người “truyền lửa”, “người lái đò” đưa nhiều thế hệ học sinh “cập bến”, trong số đó không ít người đã lựa chọn con đường giảng dạy âm nhạc như: Đỗ Hương Giang, Mai Út - giảng viên Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương; Trịnh Bảo Khuyên, Lê Thu Trang - giảng viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa… Đêm nhạc còn có sự hiện diện của ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Hồ Quang 8 là những người gắn bó với Hoàng Hiền ngay từ những ngày đầu sự nghiệp giảng dạy. 

“Đêm nhạc Hoàng Hiền - những mùa hoa còn mãi” khép lại như một dấu ấn ghi nhận những cống hiến thầm lặng, bền bỉ của chị và cũng là dịp để Hoàng Hiền được tri ân những tình cảm, sự động viên của các cấp lãnh đạo, các thầy cô giáo, các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đặc biệt là Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa - nơi giảng viên thanh nhạc Hoàng Hiền nguyện gắn bó cả cuộc đời và sự nghiệp suốt 25 năm qua.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa