A- A+
Toàn cảnh hội nghị.
(THO) - Sáng 12-1, tại Trung tâm hội nghị FLC (thị xã Sầm Sơn), Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017; ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền với Báo Thanh Hóa, giai đoạn 2017-2020.
Dự hội nghị có lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Báo Thanh Hóa và đông đảo các đơn vị thành viên của hiệp hội.

Năm 2016, Hiệp hội du lịch đã triển khai nhiều hoạt động, tích cực vận động hội viên, doanh nghiệp tăng cường đầu tư khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh để xây dựng và củng cố sản phẩm du lịch; đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ; đẩy mạnh liên kết quảng bá, xúc tiến du lịch để thu hút du khách đến Thanh Hoá, góp phần thúc đẩy du lịch tỉnh nhà ngày càng phát triển. Theo số liệu từ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, năm 2016, toàn tỉnh đón được 6.277.000 lượt khách, tăng 13,5% so với năm 2015 (trong đó khách quốc tế là 154.500 lượt khách, tăng 21,7% so với năm 2015); phục vụ 11.200.500 ngày khách, tăng 13,7% so với năm 2015; tổng thu du lịch ước đạt 6.298  tỷ đồng, tăng 21,6 % so với năm 2015.

Nhờ thực hiện tốt công tác tập hợp hội viên, đến nay Hiệp hội Du lịch đã có 188 thành viên và 8 đơn vị trực thuộc. Công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực; liên kết xây dựng sản phẩm du lịch; thông tin, quảng bá xúc tiến du lịch, thúc đẩy cải thiện môi trường kinh doanh được quan tâm và mang lại những hiệu quả thiết thực.  

Năm 2017, hiệp hội tiếp tục nâng cao năng lực hoạt động, xây dựng định hướng chiến lược phát triển tổ chức hội. Đồng thời huy động các nguồn lực xây dựng quỹ tài chính để đảm bảo cho các hoạt động và sự phát triển bền vững của hiệp hội. Thực hiện tốt vai trò hợp tác công - tư, tích cực tham mưu cho lãnh đạo tỉnh hoạch định chiến lược, quy hoạch, kế hoạch phát triển du lịch tỉnh Thanh Hoá nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp, chi hội và hội viên hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh phát triển, góp phần thúc đẩy du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.Lãnh đạo Báo Thanh Hóa và Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền. 

Tại hội nghị, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa và Báo Thanh Hóa đã tiến hành ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền giai đoạn 2017-2020. Qua đó nhằm tiếp tục cung cấp thông tin một cách đầy đủ, sinh động nhất về hoạt động của hiệp hội và các thành viên, những tiềm năng, thế mạnh của du lịch Thanh Hóa đến đông đảo bạn đọc trong và ngoài tỉnh thông qua công tác thông tin, tuyên truyền trên các ấn phẩm của Báo Thanh Hóa.Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Sở VH-TT&DL trao Bằng khen cho các tập thể.


Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam; Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa trao Bằng khen cho các cá nhân.


Cũng tại hội nghị, 16 tập thể và 18 cá nhân được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tặng Bằng khen; 40 cá nhân được Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực trong hoạt động của hiệp hội năm 2016.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa