Ngày 12/6, tại Hà Nội, Ủy ban Quốc gia UNESCO Việt Nam kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (15/6/1977-15/6/2017).
Tối 12/6, tại Khu di tích Dinh trấn Thanh Chiêm (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 415 năm Dinh trấn Thanh Chiêm (1602-2017) và đón nhận Bằng công nhận Di tích Quốc gia.
(THO) - Những năm qua, thông qua các chương trình hỗ trợ đào tạo nghề, việc làm, huyện Lang Chánh đã có nhiều giải pháp khôi phục nhiều nghề truyền thống, trong đó có nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Thái, Mường, gắn với phát triển du lịch cộng đồng.
(THO) - Những năm gần đây, “du lịch xanh” hay du lịch chủ yếu dựa vào vẻ đẹp tự nhiên và có sự tham gia tích cực của cộng động địa phương đang có chiều hướng phát triển mạnh và nổi lên như một “ứng cử viên” tiềm năng, có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm du lịch truyền thống là du lịch nghỉ dưỡng biển và du lịch tâm linh tín ngưỡng.
(THO) - Ngày 10 - 6, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã làm việc với đại diện Tập đoàn W.C.G Worldwide Holdings (Vương quốc Anh) về kêu gọi đầu tư siêu dự án nghỉ dưỡng – mua sắm với thành phố văn hóa, các khu resort, khách sạn 7 sao, các khu vui chơi giải trí, bến du thuyền, triển lãm, thủy cung... tầm cỡ quốc tế tại khu vực biển Hải Tiến (Hoằng Hóa). Đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Thường trực UBND huyện Hoằng Hóa, tham dự.
Theo Cục Hải quan Malaysia, từ ngày 1/8 tới, nước này sẽ bắt đầu áp dụng Thuế du lịch (TTx) đối với các du khách, kể cả khách trong và ngoài nước. Theo đó, thuế du lịch sẽ được thu căn cứ vào thời gian và địa điểm du khách nghỉ lại qua đêm.
(THO) - Để các hoạt động dịch vụ du lịch, thương mại (DVDLTM) đi vào nền nếp, tạo sức hấp dẫn, thân thiện đối với du khách, UBND thành phố (TP) Sầm Sơn đã tập trung triển khai và thực hiện các phương án quản lý các hoạt động kinh doanh DVDLTM.
Không chỉ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn đỉnh cao đến từ hai đội pháo hoa ​Australia và Italy, khán giả của đêm pháo hoa Thủy (3/6) trong Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) đã được đi đến tận cùng cảm xúc với những tiết mục nghệ thuật đặc biệt được trình diễn bởi các thổ dân ​Australia và những nghệ sỹ tên tuổi lớn của cả nghệ thuật truyền thống lẫn hiện đại.
(THO) - Chiều 2-6, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh họp nghe báo cáo điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Sầm Sơn đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050.
Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cơ quan này đã có quyết định xếp hạng di tích quốc gia đối với sáu di tích; thuộc địa bàn các tỉnh: Hải Dương, Bến Tre, Quảng Nam, Quảng Ninh, Nghệ An và Tiền Giang.
(THO) - Theo đánh giá của ngành văn hóa, thể thao và du lịch, trong tháng 5-2017, hoạt động du lịch diễn ra sôi động, ngành du lịch ước đón được 991,5 nghìn lượt khách du lịch, tăng 7,2% so với cùng kỳ, trong đó có 17,8 nghìn lượt khách quốc tế, tăng 18,7%; doanh thu du lịch ước đạt 1.269 tỷ đồng, tăng 14,3% so với cùng kỳ. Tính chung 5 tháng đầu năm, ước đón 2,78 triệu lượt khách du lịch, bằng 38,9% kế hoạch, tăng 7,4% so với cùng kỳ; doanh thu ước đạt 3.375 tỷ đồng, bằng 42% kế hoạch, tăng 13,4% so với cùng kỳ.
(THO) - Nói tới Sầm Sơn, dường như người ta đều cảm nhận được luồng gió mát rượi, trong lành nhẹ thổi trong dư âm miên man của tiếng sóng biển vỗ bờ, khiến tâm hồn lâng lâng rạo rực.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa