(THO) - UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2453/QĐ-UBND về việc phê duyệt dự án trùng tu, tôn tạo Khu di tích lịch sử cách mạng Yên Trường, xã Thọ Lập, huyện Thọ Xuân.
(THO) - Nhằm thu hút ngày càng nhiều du khách đến với Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến (Hoằng Hóa), những năm qua, tỉnh, huyện, chính quyền các cấp đã quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng; trong đó có việc mở rộng, nâng cấp tuyến đường Gòng – Hải Tiến; đường trong Khu Du lịch sinh thái biển Hải Tiến và nhiều công trình công cộng khác.
Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam. Theo đó, Hoàng cung Huế (Đại Nội) ở tỉnh Thừa Thiên-Huế được đánh giá là 1 trong 7 điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017.
Internet và smartphone phát triển như vũ bão đang mang đến "thời hoàng kim" cho du lịch trực tuyến.
(THO) - Trong tháng 7 và tháng 8 năm 2017, Công ty Du lịch Vietravel chính thức mở các tour du lịch Thái Lan qua đường bay thẳng của hãng hàng không Vietjet Air từ Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) đi Bangkok (Thái Lan). Dự kiến khởi hành các ngày 23, 27-7; 9, 13, 17, 26 và 30-8 với thời lượng tour 5 ngày 4 đêm
(THO) - Là những sản phẩm vật chất và tinh thần có giá trị to lớn về mặt lịch sử, văn hóa, khoa học, song các di sản - dù là vật thể hay phi vật thể - đều là sản phẩm của bàn tay, khối óc con người và không thể nằm ngoài sự vận động của đời sống.
(THO) - Sự phát triển ấn tượng của du lịch Thanh Hóa những năm qua là kết quả từ quá trình vận động liên tục, cả trong tư duy lẫn hành động thực tiễn, của một hệ thống nhiều cấp, ngành, địa phương, đơn vị liên quan, nhằm mục tiêu “làm mới” môi trường du lịch, mà thực chất là làm đẹp hình ảnh Thanh Hóa trong mắt bạn bè và du khách...
Kỷ niệm 57 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9-7-1960 - 9-7-2017), sáng 8-7, tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh 91 doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tới dự.
(THO) - Thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ Sầm Sơn văn minh thân thiện và tích cực tham gia bảo vệ môi trường”, Hội LHPN TP Sầm Sơn đã chủ động, linh hoạt xây dựng nhiều mô hình và chương trình hành động thiết thực, góp phần xây dựng hình ảnh thành phố du lịch xanh - sạch, thân thiện với du khách.
Du lịch biển đảo hiện chiếm khoảng 70% hoạt động của toàn ngành du lịch Việt Nam; góp phần thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành kinh tế khác; tạo thêm việc làm cho địa phương ven biển, bảo đảm an ninh quốc phòng và bảo vệ môi trường biển.
Ngày 7/7, Tổ chức Giáo dục, Văn hóa, Khoa học của Liên hợp quốc (UNESCO) đã đưa thành phố cổ Hebron ở khu Bờ Tây vào danh sách di sản thế giới cần được bảo vệ.
Một quan chức cấp cao của Palestine ngày 4/7 đã hoan nghênh sự ủng hộ Liên hợp quốc đối với đề xuất của nước này và Jordan đưa ''Thành phố cổ Jerusalem và bức tường thành bao quanh'' vào danh sách Di sản thế giới.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa