Cảng hàng không quốc tế Nội Bài vừa được vinh danh là một trong 30 sân bay tốt nhất châu Á và lọt top 70 sân bay đáng nghỉ dưỡng nhất thế giới do trang thông tin điện tử The Guide to Sleeping in Airports (sleepinginairports.net) bình chọn.
(THO) - Theo thống kê chưa đầy đủ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hiện toàn tỉnh có hàng trăm di tích xuống cấp, trong đó nhiều di tích đang trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, cần được tu bổ.
(THO)-Chiều 5-10, Ban tổ chức Hội thi nghiệp vụ du lịch Thanh Hóa năm 2016 đã tổ chức họp bàn kế hoạch tổ chức vòng chung kết “Hội thi nhân viên du lịch Thanh Hóa năm 2016: Giỏi nghiệp vụ - Đẹp phong cách”.
(THO) - Ngọc Lặc là vùng đất giàu truyền thống lịch sử, văn hóa, trên địa bàn huyện có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích nổi tiếng, như: Hang Bàn Bù, đền Tép, hang Mộc Trạch; đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân khá phong phú. Tuy nhiên, những tiềm năng này chưa được địa phương quan tâm khai thác, phát huy đúng mức.
Mỗi năm, Skytrax - trang web đánh giá dịch vụ hàng không hàng đầu - lại tổng hợp một danh sách những nhà cung cấp dịch vụ được đánh giá tốt nhất trên thế giới.
(THO) - Ngày 2-10, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và Du lịch tỉnh tổ chức hội nghị kết nối Golftour Sầm Sơn và Công bố tour du lịch Thanh Hóa với khách du lịch Hàn Quốc.
Trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2016-Miss Tourism Queen International 2016, diễn ra từ ngày 12-28/9, tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, Nữ hoàng trang sức Đặng Phạm Phương Chi của Việt Nam đã lọt top 10 chung cuộc. Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại cuộc thi từ trước tới nay.
Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho hay, cơ quan này đã bổ sung 07 di sản văn hóa phi vật thể vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Đài Truyền hình ARD của Đức đang hoàn tất những cảnh quay cho chương trình truyền hình du lịch khám phá đất nước, con người Việt Nam.
(THO) - Thanh Hóa được đánh giá cao về mức độ giàu có nguồn tài nguyên du lịch không chỉ bởi có nhiều bãi biển đẹp, với các sản phẩm nghỉ dưỡng biển ngày càng phong phú, hấp dẫn, mà còn bởi sự phong phú, đa dạng và vô cùng đặc sắc vốn văn hóa vật thể và phi vật thể. Song, việc khai thác các vỉa tầng văn hóa ấy, biến nó thành sản phẩm văn hóa - tâm linh phục vụ phát triển du lịch, vẫn còn khá khiêm tốn.
(THO) - Bỉm Sơn là vùng đất địa linh nhân kiệt, vùng đất của những truyền thuyết và huyền thoại. Nơi đây có đến 9 di tích, danh thắng đã được xếp hạng cấp quốc gia và 6 di tích được xếp hạng cấp tỉnh.
(THO) - Từ ngày 20 đến 23-9, Ban Quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên (BTTN) Xuân Liên phối hợp với Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Lam Kinh tổ chức triển lãm, giới thiệu các sản phẩm du lịch sinh thái Khu BTTN Xuân Liên.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa