(THO) - Năm nay, kỳ lễ 2-9 được nghỉ 3 ngày, người dân có xu hướng đi du lịch tăng cao.
Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho biết, dù tháng 8 vốn là tháng thấp điểm nhưng lượng khách đến Việt Nam lại đạt mức tăng trưởng cao, ước đạt 1.229.163 lượt, tăng 18,5% so với tháng trước và tăng 35,1% so với tháng 8/2016.
(THO) - UBND huyện Như Xuân vừa tổ chức khai trương Khu du lịch sinh thái thác Cổng Trời.
(THO) - Trên cơ sở báo cáo về việc khắc phục sai phạm và kiến nghị của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản số 10080/UBND-THKH về việc cho phép cơ sở lưu trú du lịch Pù Luông Retreat hoạt động trở lại từ ngày 25-8-2017.
Lần đầu tiên, một thương hiệu hợp nhất sử dụng để quảng bá cho các sự kiện du lịch cũng như kinh tế được Singapore công bố nhằm xây dựng hình ảnh Đảo quốc Sư tử thành một điểm đến - "Nơi mà đam mê trở thành hiện thực" (Passion Made Possible).
(THO) - Tọa lạc trên vùng đất cổ của hai nền văn hóa Núi Đọ và Đông Sơn, với hệ thống danh lam thắng cảnh phong phú, hấp dẫn hòa quyện giữa tự nhiên với các di tích văn hóa lịch sử, TP Thanh Hóa hội tụ nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
(THO) - Vài năm trở lại đây, mô hình du lịch trải nghiệm đồng quê ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh có chiều hướng phát triển. Loại hình du lịch này không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế, xã hội cho cộng đồng dân cư mà còn góp phần vào công tác bảo tồn, gìn giữ nét văn hóa bản địa, bảo vệ môi trường sinh thái và môi trường xã hội ở địa phương. Đây được coi là một trong những hướng đi mới trong việc phát triển du lịch bền vững.
(THO) –UBND tỉnh vừa có công văn số 9499/UBND-KTTC về việc hoàn thiện 10 mẫu sản phẩm lưu niệm mang biểu trưng du lịch Thanh Hóa.
(THO) - Với mục tiêu đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, đưa Thanh Hóa trở thành trọng điểm du lịch quốc gia, giai đoạn 2006 – 2016, tỉnh đã quan tâm công tác lập quy hoạch phát triển du lịch, thu hút các nguồn vốn đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật.
Không còn là khái niệm mới mẻ, nhưng famtrip – hình thức du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị- vẫn mang lại nhiều thú vị, bất ngờ cho người trải nghiệm.
Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn vừa có thông báo gửi các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế về việc theo dõi diễn biến, ảnh hưởng của trận động đất tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khi đưa khách du lịch sang đây.
Theo chương trình ký kết hợp tác giữa Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và tỉnh Thừa Thiên Huế vào sáng nay (11/8), Vietnam Airlines sẽ quảng bá du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư, du lịch của tỉnh ​này và ngược lại.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa