(THO) - Giữa thời điểm đất nước sục sôi khí thế chiến đấu, sẵn sàng cho cuộc trường chinh chống đế quốc Mỹ, Sầm Sơn vinh dự đón Bác về thăm. Đền Cô Tiên nơi Người từng dừng chân vãn cảnh, nay vẫn vẹn nguyên màu xanh của mênh mang trời nước và ngút ngàn phi lao. Tấm bia đặt ngay dưới chân đền vẫn nhắc nhở người dân Sầm Sơn và du khách hàng ngày lại qua về kỷ niệm nơi Bác đã ngồi nghỉ, trò chuyện cùng bà con làng chài.
Trong tạp chí Travel and Leisure số ra mới đây, Côn Đảo xuất hiện với vị trí đầu tiên trong danh sách bình chọn những hòn đảo hứa hẹn nhiều bí ẩn kỳ thú đối với khách du lịch trên thế giới.
Ngày 15/2, Hội chợ triển lãm du lịch quốc tế SATTE 2017 đã chính thức diễn ra tại trung tâm triển lãm Pragati Maidan ở trung tâm thủ đô của Ấn Độ.
Ra Giêng là thời điểm "nhà nhà đi lễ, người người đi hội" góp thành không khí tưng bừng hoan hỉ đặc biệt, mỗi người tìm đến lễ hội còn như một cách để có niềm tin và tìm được bình an trong cuộc sống thường nhật.
(THO) - Theo số liệu từ Văn phòng UBND huyện Cẩm Thủy cho biết, tính từ đầu tháng 1-2017 đến hết kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu, Khu du lịch Suối cá Cẩm Lương đã đón gần 25.000 lượt khách du lịch, tăng gần 10% so với cùng kỳ. Cao điểm nhất là ngày mùng 4 Tết Đinh Dậu, lượng du khách đến với suối cá Cẩm Lương đạt trên 10.000 lượt người.
(THO) - Xu hướng tìm kiếm các loại hình du lịch mới, hấp dẫn, mang lại hiệu quả kinh tế cao hiện nay đang buộc du lịch Thanh Hóa phải chuyển động không ngừng, nhằm bắt kịp xu hướng và hình thành những sản phẩm đủ sức thu hút, có khả năng cạnh tranh cao. Du lịch đường sông dựa trên tiềm năng sẵn có và những ưu thế vượt trội đang trở thành sự lựa chọn khả thi.
(THO)- Chiều 9-2, Ban Tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn, công bố quyết định thành lập TP Sầm Sơn và khai trương du lịch Sầm Sơn 2017 đã tổ chức hội nghị nghe dự thảo Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn, khai trương du lịch Sầm Sơn 2017 và dự thảo quyết định thành lập các tiểu ban.
Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng, Lưu Quang Huy cho biết, dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, lượng khách về thăm, dâng hương tưởng niệm, tri ân công đức các Vua Hùng và các bậc tiền nhân đã có công dựng nước tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.
Theo thông tin từ Cục Di sản Văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), có sáu lễ hội truyền thống đã được bổ sung vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
(THO) - Sáng ngày 5-2 (tức ngày mùng 9 tháng giêng Đinh Dậu), huyện Triệu Sơn đã tổ chức khai mạc lễ hội Đền Nưa - Am Tiên năm 2017.
(THO) - Để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi ngày càng tăng cao, hiện nay ngày càng có nhiều mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp cùng với du lịch sinh thái được xây dựng và đã có một số địa điểm đã phát triển thành công mô hình mới này, thu hút rất nhiều khách du lịch. Một trong số đó là Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tại Đà Nẵng. Nào hãy cùng Traveloka.com tìm hiểu xem công viên suối nước nóng của Đà Nẵng có nét đặc sắc gì nhé.
(THO) - Mùa xuân được tạo hóa ban tặng thứ quyền năng đặc biệt: Mùa của sự sinh sôi. Bởi vậy, đó là mùa của bản giao hưởng sự sống đương độ thăng hoa, dào dạt nhất và lòng người cũng theo sự biến chuyển của đất trời mà trở nên hứng khởi, phấn chấn. Mang theo tâm trạng ấy, người ta hòa mình vào xuân, vào những lễ hội xuân như một con đường tìm về nơi lưu giữ và trao truyền các giá trị tâm linh, tâm thức người Việt.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán