Cán bộ của Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (tỉnh Quảng Bình) đã tổ chức khảo sát và phát hiện 58 hang động mới chưa từng công bố tại các xã vùng đệm, thuộc huyện Minh Hóa.
Phát triển du lịch còn nhiều điểm nghẽn là nhận định của các doanh nghiệp trong buổi đối thoại doanh nghiệp do Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ tổ chức tại TPHCM đầu tháng 12 mới đây.
(THO) - Không chỉ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh, TP Thanh Hóa còn là vùng đất đậm đặc thắng tích lịch sử - văn hóa. Trong những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, TP Thanh Hóa đang dần chuyển mình thành đô thị hiện đại, văn minh, phát huy tiềm năng, thế mạnh trở thành điểm đến hấp dẫn trong hành trình về với xứ Thanh.
(THO) - Vừa qua, tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa (Phú Quốc, Kiên Giang) đã diễn ra lễ trao giải World Travel Awards (WTA) với sự tham dự của đông đảo các đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực du lịch trên toàn thế giới.
(THO) - Không phải ngẫu nhiên mà mỗi năm có tới hàng vạn du khách trong và ngoài tỉnh, trong đó có rất nhiều du khách nước ngoài đã đến thưởng ngoạn tại quần thể di tích thắng cảnh chùa Mèo, thác Ma Hao, thác Mây, bản Năng Cát của huyện Lang Chánh. Số lượng du khách về đây tăng nhanh khi quần thể di tích và thắng cảnh được đầu tư cơ sở hạ tầng, đường xá ngày một đẹp hơn, nhiều cơ sở lưu trú ra đời, các hoạt động văn hóa truyền thống ngày càng phong phú.
(THO) - Từ ngày 7 đến 13-12, Vietravel Thanh Hóa tham gia Hội chợ Công nghiệp – thương mại khu vực Bắc trung bộ 2017 được tổ chức tại Trung tâm Truyền hình – Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa.
Cục Hàng không Việt Nam vừa công bố khảo sát mức độ hài lòng của hành khách về chất lượng dịch vụ tại các cảng hàng không quốc tế từ tháng 4 đến tháng 9/2017.
(THO)- Tối 2-12, tại Khách sạn Thiên Ý (TP Thanh Hóa), Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Thanh Hóa phối hợp với Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức buổi tọa đàm Khảo sát và khai thác tuyến du lịch TPHCM – Thanh Hóa bằng đường hàng không.
(THO) - Chi hội du lịch Quảng Xương được thành lập tháng 8-2016, hiện có 19 cơ sở lưu trú, 7 nhà hàng, 8 cơ sở kinh doanh massage và karaoke, 1 cơ sở kinh doanh nghỉ dưỡng nước nóng và các dịch vụ khác tham gia sinh hoạt, với tổng thu nhập ước đạt 150 tỷ đồng/năm và tạo việc làm cho trên 800 lao động.
(THO) - Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020”, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã ban hành chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng biển; tập trung nguồn lực, khai thác tốt nhất tiềm năng, thế mạnh để phát triển toàn diện kinh tế biển, trong đó phát triển du lịch biển, đảo được xác định là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn phù hợp với lợi thế vùng biển, đảo của tỉnh.
(THO) - Việt Nam là một trong những quốc gia lập quốc sớm bên biển Đông. Sự hình thành, phát triển, mối quan hệ và tính thống nhất của các văn hóa cổ trên vùng biển đảo với các nền văn hóa vùng ven biển với vùng trung du, đồng bằng châu thổ đã góp phần vào quá trình tạo dựng văn minh dân tộc và sự đa dạng của bản sắc văn hóa Việt Nam. Cùng với châu thổ sông Hồng, nơi quê hương của buổi đầu lịch sử dân tộc, châu thổ sông Mã với văn hóa Hoa Lộc, văn hóa Đông Sơn đã góp phần quan trọng vào quá trình tạo dựng văn hóa, kiến tạo văn minh, hình thành nhà nước Văn Lang.
Ngày 18/11, tại hồ Ba Bể - Di tích lịch sử văn hóa quốc gia, di tích danh thắng quốc gia đặc biệt, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức lễ khai mạc chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể-Bắc Kạn năm 2017.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa