(THO) - Tọa lạc trên vùng đất cổ của hai nền văn hóa Núi Đọ và Đông Sơn, với hệ thống danh lam thắng cảnh phong phú, hấp dẫn hòa quyện giữa tự nhiên với các di tích văn hóa lịch sử, vì thế, ngay từ những ngày đầu năm mới, TP Thanh Hóa đã thu hút đông đảo du khách tới tham quan, vãn cảnh, lễ chùa.
(THO) - Xuân ngập tràn khắp đất trời. Xuân viên mãn khiến vạn vật như cũng khấp khởi cựa mình theo từng bước xuân qua. Giữa độ xuân phơi phới, con người như càng thêm hân hoan hòa mình trong sắc xuân tươi mới và không khí của lễ lạt, đình đám - có náo nhiệt, có trầm lắng thiêng liêng như chính cảm xúc trong lòng người mỗi độ tết đến, xuân về...
Dịp Tết Nguyên đán cũng là thời gian mở đầu mùa lễ hội Xuân ở Việt Nam. Người dân khắp nơi, đặc biệt là ở các tỉnh miền Bắc, nô nức du Xuân, trẩy hội.
Ngày 16/2, (tức mùng Một Tết Mậu Tuất 2018), Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng tổ chức Lễ đón chuyến bay mang ký hiệu UO552 của hãng Hong Kong Express - chuyến bay quốc tế đầu tiên hạ cánh xuống thành phố Đà Nẵng trong dịp năm mới Mậu Tuất 2018.
(THO) - Tổ chức và quản lý tốt lễ hội chính là góp phần bảo vệ giá trị di sản văn hóa của dân tộc, sự thành kính đối với những người có công với đất nước...
Do lịch nghỉ Tết Mậu Tuất kéo dài 7 ngày từ 14/02 đến 20/02 nên lượng khách đi du lịch trong những ngày đầu năm 2018 được các công ty lữ hành ghi nhận tăng mạnh.
Hàng trăm ngàn đóa tulip sẽ đồng loạt bừng nở từ ngày 23 tháng Chạp (8/2/2018) đến hết Rằm tháng Giêng (2/3/2018) âm lịch tại Vinpearl Nha Trang. Đây là Lễ hội hoa tulip lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 1.000 m2, và là một trong những Lễ hội tulip đầu tiên của thế giới được tổ chức trong năm 2018.
(THO) - UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 154/QĐ-UBND ngày 12-1-2018 phê duyệt Đề án phát triển du lịch cộng đồng tại xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.
(THO) - Những năm qua, công tác quản lý, bảo tồn, phát huy các di tích, di sản văn hóa luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Lang Chánh quan tâm, chỉ đạo, góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tín ngưỡng của nhân dân, phát huy giá trị, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa cho thế hệ trẻ.
(THO) - Theo số liệu thống kê của Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Hoằng Hóa, hiện toàn huyện có 480 di tích, trong đó có 93 di tích được xếp hạng (16 di tích cấp quốc gia, 77 di tích cấp tỉnh). Để bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích, hàng năm huyện đã xây dựng kế hoạch và dành nguồn kinh phí để quy hoạch, trùng tu tôn tạo chống xuống cấp.
(THO) - Chiều 2-2, tại Trung tâm bảo tồn Di sản Văn hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ trao bằng xếp hạng di tích năm 2017 và cấp đổi bằng di tích xếp hạng từ trước năm 2003.
(THO) - Cần quan tâm đào tạo nâng cao chất lượng phục vụ và năng lực quản lý cho đội ngũ những người làm du lịch; đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến hợp tác, liên doanh, liên kết tạo thành chuỗi dịch vụ du lịch khép kín nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch của tỉnh. Đó là chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại hội nghị tổng kết công tác của Hiệp hội du lịch Thanh Hóa năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 được tổ chức sáng 1-2.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa