Ban tổ chức Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 đã công bố danh sách 18 bộ phim dự tranh giải Cành cọ Vàng, trong đó có ba tác phẩm của điện ảnh châu Á.
Vượt qua 18 bộ phim truyện điện ảnh, phim "Sài Gòn, Anh yêu em," đạo diễn Lý Minh Thắng, đơn vị sản xuất Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Live on, đã giành giải Cánh diều Vàng 2016 tại Lễ trao giải thưởng Cánh diều 2016 được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, Thành phố Hồ Chí Minh, tối ngày 9/4.
"Get Out" (tựa Việt là Trốn Thoát) được xem như một bất ngờ thú vị của làng điện ảnh thế giới đầu năm 2017. Không ngạc nhiên sao được, khi một bộ phim với kinh phí vỏn vẹn 4,5 triệu USD và không sở hữu ngôi sao nào lại đại thắng về doanh thu với 168 triệu USD.
Ban tổ chức sự kiện Oscar ngày 7/4 đã công bố quy định mới về các tác phẩm điện ảnh dự tranh giải thưởng danh giá thường niên này.
Chuỗi 35 đêm nhạc kịch dự án "HOPE" (Mộng ước) của đạo diễn 9x Nguyễn Phi Phi Anh (PPAN) sẽ chính thức khép lại với đêm Gala -"The Sound of HOPE" tối 12/4 tại L'Espace, Hà Nội, sau khi công diễn thành công và "cháy vé" liên tục 29 đêm gồm ba vở "Đêm Hè sau cuối," "Góc phố danh vọng," "Mộng ước không xa vời."
Liên hoan Phim quốc tế Bắc Kinh 2017 có thể quy tụ nhiều quốc gia tham gia nhưng sẽ vắng mặt các phim Hàn Quốc.
Tại Việt Nam, các nhân vật “Power Rangers” được biết tới với cái tên quen thuộc “5 anh em siêu nhân” là một phần tuổi thơ của nhiều đứa trẻ thế hệ 8x, 9x.
Cuối tuần qua, đạo diễn người Trung Quốc Trương Nghệ Mưu đã bắt đầu xúc tiến dự án điện ảnh mới ở Bắc Kinh.
Bộ phim "Vợ ba" (The Third Wife) của đạo diễn trẻ Nguyễn Phương Anh và nhà sản xuất Trần Bích Ngọc vừa giành hai giải thưởng quan trọng tại Diễn đàn Tài chính phim Hong Kong-châu Á (HAF) lần thứ 15, đó là giải "Hậu kỳ xuất sắc" và giải "Hong Kong đến Cannes."
Lễ trao giải Cánh diều 2016 sẽ được Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức ngày 9/4 tới, tại Nhà hát Quân đội, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sau khi tham dự và được chọn trình chiếu ở hơn chục Liên hoan phim quốc tế, cuối cùng bộ phim điện ảnh "Cha cõng con" (đạo diễn Lương Đình Dũng) cũng đã chính thức được ấn định ngày khởi chiếu ở Việt Nam vào 5/4.
Chiều 11/3, theo Công ty CJ CGV Việt Nam, đơn vị phát hành bộ phim “Kong: Đảo đầu lâu” tại Việt Nam, sau ngày công chiếu đầu tiên (10/3) và những suất chiếu sớm vào tối ngày (9/3), bộ phim này đã đạt doanh thu hơn 18,2 tỷ đồng. Đây là kỷ lục mới về doanh thu phòng vé tại Việt Nam. Trong ngày 10/3, có hơn 162.000 lượt khán giả Việt Nam đến các rạp chiếu phim trên toàn quốc xem phim "Kong: Đảo đầu lâu".
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa