Tuần Phim “Chào mừng Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương tại Việt Nam 2017” (Tuần Phim APEC 2017) được tổ chức từ ngày 11-16/10 tại Thủ đô Hà Nội và từ ngày 12-16/10 tại thành phố Đà Nẵng.
Theo Hollywood Reporter, bộ phim về Hugh Hefner, ông chủ vừa qua đời của tạp chí Playboy sẽ được thực hiện với sự góp mặt của ngôi sao từng giành giải Oscar Jared Leto, người sẽ vào vai Hefner trong bộ phim tiểu sử này.
"The Great Buddha +" đã dẫn đầu danh sách đề cử giải Kim Mã năm nay với 10 lần được nêu tên ở các hạng mục, bao gồm cả phim hay nhất và đạo diễn mới xuất sắc nhất.
Các nhà sản xuất điện ảnh Trung Quốc đang ''săn lùng'' diễn viên chính cho dự án phim điện ảnh ''Hồng lâu mộng'' mới mang tên ''The Story of the Stone.''
Theo bảng xếp hạng do tạp chí danh tiếng Forbes công bố hôm 26/9, Sofia Vergara một lần nữa đã trở thành Nữ diễn viên truyền hình nhận thù lao cao nhất thế giới. Đây là lần thứ 6 liên tiếp, nữ minh tinh đứng đầu danh sách thường niên của Forbes ở hạng mục này.
Những tranh cãi sau cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam theo lãnh đạo Bộ Tài chính là chuyện “trách người, trách ta.” Tuy vậy, đại diện cơ quan này cũng cho biết, câu chuyện trên là bài học cho cơ quan chức năng khi cổ phần hóa những doanh nghiệp sắp tới, đặc biệt là những đơn vị có ngành nghề kinh doanh đặc thù như làm phim.
Dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng “The Secret Service” của Mark Millar và Dave Gibbons, bộ phim “Kingsman: The Secret Service” ra mắt năm 2014 đã gây nên một cơn sốt trên toàn cầu với kịch bản lôi cuốn, lời thoại dí dỏm, cùng những trường đoạn hành động đẹp mắt và sáng tạo, đã thổi một làn gió mới cho dòng phim điệp viên vốn đã cũ kỹ.
Chiều 21/9, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì buổi làm việc với đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện Hội Điện ảnh Việt Nam, đại diện Tổng công ty cổ phần Vận tải thủy (Vivaso) và đại diện Hãng phim truyện Việt Nam (VFS) về việc cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam.
Thông tin từ Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ngày 19/9 cho biết bộ phim truyện mới của Điện ảnh Việt Nam "Em chưa 18," đạo diễn Lê Thanh Sơn, do doanh nghiệp Việt Nam tại Ba Lan đầu tư sản xuất đã được công chiếu tại Liên hoan Phim Ba Lan lần thứ 42, diễn ra từ ngày 18-23/9 tại thành phố Gdynia.
Bộ phim hài "Three Billboards Outside Ebbing, Missouri" của nữ đạo diễn Martin McDonagh đã bất ngờ được xướng tên tại Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 42 trong ngày 17/9 với giải thưởng phim xuất sắc nhất do khán giả bình chọn.
Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 đã được khai mạc đêm 12/9 tại thành phố cùng tên xinh đẹp của Hàn Quốc.
Cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2017” do CGV tổ chức đã tìm ra chủ nhân kịch bản xuất sắc nhất sau ba tháng phát động.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa