Bộ phim gây tranh cãi của điện ảnh Iran "A Man of Integrity" (tạm dịch: Người đàn ông liêm chính) đã giành giải "Góc nhìn đặc biệt" tại Liên hoan phim Cannes 2017. Đây được xem là một chiến thắng của các nhà làm phim trước cơ quan kiểm duyệt của nước này.
Điện ảnh Việt Nam đã có dấu ấn quan trọng trong tiến trình hội nhập quốc tế khi lần đầu tiên xuất hiện chính thức tại Liên hoan Phim quốc tế Cannes lần thứ 70 - một trong những liên hoan phim hàng đầu thế giới.
Thông tin từ Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ngày 16/5 cho biết: Lần đầu tiên Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) chủ trì, phối hợp với Trung tâm Điện ảnh Quốc gia Pháp (CNC), một số công ty và các nhà làm phim, nghệ sĩ, diễn viên, nhà sản xuất, phát hành phim... tham dự Liên hoan Phim quốc tế Cannes lần thứ 70.
Đánh bại nhiều đối thủ nặng ký, "Happy Valley" vừa được xướng tên là "Bộ phim truyền hình hay nhất" tại Giải thưởng Điện ảnh và truyền hình Viện Hàn lâm Anh quốc (BAFTA) lần thứ 70, diễn ra rạng sáng 15/5 (theo giờ Việt Nam).
Vở kịch “Dưới cát là nước” vừa được Nhà hát kịch nói Quân đội giới thiệu tới công chúng yêu sân khấu Việt Nam tại Liên bang Nga trong chuyến lưu diễn theo lời mời của Bộ Quốc phòng Nga. Đây là vở diễn đặc sắc được đầu tư công phu, mang đậm nét văn hóa của người Việt, công diễn lần đầu tiên tại Moscow. đúng vào dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Chiến thắng phátxít Đức.
Hơn 10 bộ phim Trung Quốc đã được vinh danh với nhiều giải thưởng khác nhau tại Liên hoan phim quốc tế Houston 2017, kết thúc cuối tuần qua.
Việt Nam đã gửi hai bộ phim tham gia Liên hoan phim ASEAN 2017, gồm “Thầu Chín ở Xiêm” và “Cha và con.” Liên hoan phim năm nay được tổ chức từ ngày 27/4-1/5 tại thủ đô Bangkok của Thái Lan.
Ban tổ chức Liên hoan phim Cannes năm nay đã công bố thành phần ban giám khảo, trong đó có 2 đại diện châu Á là sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng và đạo diễn Hàn Quốc Park Chan-wook.
Từng thú nhận qua lại với hơn 2.000 phụ nữ cùng ba cuộc hôn nhân đổ vỡ với vô số lời trách móc nhưng khi gặp cô gái Oona, Charlie mới thốt lên rằng: “Đó là sự kiện hạnh phúc nhất đời tôi.”
“Em chưa 18,” bộ phim hài-lãng mạn kết hợp giữa nhà sản xuất Charlie Nguyễn của "Để mai tính" cùng đạo diễn Lê Thanh Sơn của “Bẫy rồng” được khán giả mong đợi sẽ thổi một luồng gió mới trong sáng, vui vẻ của cuộc đời học sinh vào giữa những bộ phim Việt Nam trầm lắng, u buồn vừa ra rạp trong thời gian gần đây.
Trong dịp Lễ Phục sinh, siêu bom tấn “The Fate of the Furious” hay còn gọi là “Fast and Furious 8” đã lập kỷ lục với tổng doanh thu 532,5 triệu USD trên toàn cầu. Đây là doanh thu mở màn cao nhất trong lịch sử điện ảnh, vượt qua kỷ lục cũ 529 triệu USD của “Star Wars: The Force Awakens” lập vào năm 2015.
Đợt phim kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam (30/4/1075-30/4/2017), 131 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2017), 63 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2017), 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017) và chào mừng Năm Du lịch Quốc gia 2017 - Lào Cai-Tây Bắc sẽ diễn ra từ ngày 25/4-23/5 trên phạm vi toàn quốc.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa