Bộ phim “Hồi ức” của Canada thắng lớn tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV khi giành giải Phim dài xuất sắc nhất và diễn viên chính của bộ phim này, Christopher Plummer giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.
Điện ảnh-Hội nhập và phát triển bền vững là chủ đề của Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 1-5/11.
Những bộ phim có hiệu ứng âm thanh đặc biệt sẽ được trình chiếu vào lúc 20 giờ các ngày từ 24-29/10 trong “Tuần lễ âm thanh” tại Trung tâm Văn hóa Pháp L'Espace (số 24 Tràng Tiền, Hà Nội). Sự kiện do Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức.
Chỉ sau một tuần giữ ngôi đầu bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ, bộ phim "The Girl on the Train" đã phải nhường lại ngôi đầu cho "The Accountant."
85 quốc gia đã gửi các tác phẩm để cạnh tranh tượng vàng Oscar 2017 cho hạng mục "Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất." Lần đầu tiên, Yemen sẽ có cơ hội góp mặt vào danh sách các quốc gia có đại diện tham gia cạnh tranh tại hạng mục danh giá này.
Sau một thời gian chiêu mộ trên khắp cả nước, chiều 9/10 tại Hà Nội, 30 diễn viên ballet Việt nhí cuối cùng sẽ được đào tạo để tham gia vào vở vũ kịch kinh điển “Kẹp hạt dẻ” đã lộ diện.
"Mulan" (Mộc Lan) là bộ phim hoạt hình kinh điển tiếp theo của hãng Disney sẽ có phiên bản người đóng vào tháng 11/2018 sau “The Lion King” (Vua Sư tử) và“Beauty and the Beast” (Người đẹp và quái vật).
"Mulan" (Mộc Lan) là bộ phim hoạt hình kinh điển tiếp theo của hãng Disney sẽ có phiên bản người đóng vào tháng 11/2018 sau “The Lion King” (Vua Sư tử) và “Beauty and the Beast” (Người đẹp và quái vật).
Hãng Walt Disney đã "bắt tay" với "cha đẻ" của "The Jungle Book" (Câu chuyện rừng xanh), một trong những bộ phim thành công nhất năm 2016, để khởi động dự án tái hiện lại tác phẩm kinh điển "The Lion King" (Vua Sư Tử).
Điện ảnh châu Á đã chiếm thế thượng phong tại Lễ trao giải Liên hoan phim quốc tế San Sebastian khi đạo diễn Trung Quốc Phùng Tiểu Cương giành giải"Vỏ sò vàng" với bộ phim “Tôi không phải là Phan Kim Liên,” còn Phạm Băng Băng được vinh danh với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất nhờ bộ phim này.
Dự án nhạc kịch “HOPE” (Mộng Ước) gồm ba vở “Đêm hè sau cuối,” “Góc phố danh vọng” và “mộng ước không xa vời” vừa chính thức phát hành vé “Hy Vọng” với mức giá đặc biệt – 99 nghìn đồng – dành riêng cho những khán giả cũng “đặc biệt.”
Với chiến thắng ở 12 hạng mục của Emmy lần thứ 68, "Game of Thrones," loạt phim truyền hình số 1 toàn cầu, đã nâng số tượng vàng nắm giữ lên 38 chiếc, xô đổ kỷ lục của bộ phim hài "Frasier" để trở thành bộ phim "giờ vàng" giành nhiều giải Emmy nhất kể từ khi giải thưởng phim truyền hình uy tín của nước Mỹ này ra mắt năm 1949.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa