Bộ phim ăn khách nhất châu Á năm 2016, "Your Name" (tựa Việt: Tên cậu là gì?) đã chính thức ra rạp từ 13/1 với phiên bản "full" và đây là bộ phim đầu tiên được phát hành với mác C13 (tức hạn chế khán giả dưới 13 tuổi) tại Việt Nam.
Một trong những bữa tiệc điện ảnh lớn nhất, hào nhoáng nhất của Hollywood đã mở màn bằng màn giễu nhại nhẹ nhàng phim "La La Land" do người dẫn chương trình Jimmy Fallon và một loạt ngôi sao thực hiện.
Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, tối 24/12, tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 36 đã bế mạc.
Cuối năm có lẽ là thời điểm chúng ta mong đợi nhất trong năm. Không khí mùa lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) hay lễ Noel sắp tới đang rạo rực khắp nơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi ta ngồi bên người ta yêu hoặc cùng bạn bè, ăn bỏng ngô và thưởng thức những tác phẩm điện ảnh đậm “không khí lễ hội”?
Tối 21/12, Lễ khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 36 đã diễn ra tại thành phố Lào Cai.
Trong danh sách đề cử giải thưởng điện ảnh Quả Cầu Vàng vừa được công bố, bộ phim âm nhạc "La La Land" đã dẫn đầu danh sách với bảy đề cử.
Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 sẽ diễn ra từ ngày 21-24/12 tại tỉnh Lào Cai. Lễ khai mạc được tổ chức tối 21/12, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1; Lễ bế mạc diễn ra vào tối 24/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai.
Bốn gương mặt nữ tiêu biểu của nghệ thuật Việt đương đại (Lê Thu Hạnh - biên kịch, Lê Khanh - đạo diễn, Giáng Son - nhạc sỹ và Kiều Lê - biên đạo múa) sẽ cùng kể cho khán giả câu chuyện “Sau lưng là cả bầu trời.”
Cuối năm có lẽ là thời điểm chúng ta mong đợi nhất trong năm. Không khí mùa lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) hay lễ Noel sắp tới đang rạo rực khắp nơi.
Các bộ phim từ Trung Quốc đại lục chiếm ưu thế trong Liên hoan phim Kim Mã năm nay ở Đài Loan, với hai phim giành được những giải thưởng cao quý nhất. Phạm Băng Băng dù rất được kỳ vọng với vai diễn trong "I Am Not Madame Bovary" (Tôi không phải Phan Kim Liên) nhưng đã phải ra về trắng tay.
Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ 3 - năm 2016 chính thức khép lại với Lễ bế mạc và trao giải chiều 19/11, tại Hà Nội.
Bộ phim “Hồi ức” của Canada thắng lớn tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ IV khi giành giải Phim dài xuất sắc nhất và diễn viên chính của bộ phim này, Christopher Plummer giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán