Bộ phim về chế độ Khmer Đỏ mang tiêu đề “First They Killed My Father” của ngôi sao Hollywood Angelina Jolie sẽ được chiếu ra mắt vào ngày 18/2 tại quần thể Angkor Wat.
Bộ phim "Ngôi làng hạnh phúc" (Tựa gốc: "The Village of No Return") gắn liền với sự trở lại đầy bất ngờ của nữ diễn viên Thư Kỳ.
Bộ phim tài liệu về số phận những người lính thợ Việt Nam trên đất Pháp có tên "Lịch sử bị lãng quên" của đạo diễn Ysé Trần vừa được trình chiếu tại hội trường lớn thuộc trụ sở Quốc hội Pháp tại Paris. Đây là lần thứ hai, bộ phim về đề tài lính thợ được trình chiếu ở một nơi có tính biểu tượng cao đại diện cho nền cộng hòa Pháp.
Bộ phim ăn khách nhất châu Á năm 2016, "Your Name" (tựa Việt: Tên cậu là gì?) đã chính thức ra rạp từ 13/1 với phiên bản "full" và đây là bộ phim đầu tiên được phát hành với mác C13 (tức hạn chế khán giả dưới 13 tuổi) tại Việt Nam.
Một trong những bữa tiệc điện ảnh lớn nhất, hào nhoáng nhất của Hollywood đã mở màn bằng màn giễu nhại nhẹ nhàng phim "La La Land" do người dẫn chương trình Jimmy Fallon và một loạt ngôi sao thực hiện.
Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, tối 24/12, tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 36 đã bế mạc.
Cuối năm có lẽ là thời điểm chúng ta mong đợi nhất trong năm. Không khí mùa lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) hay lễ Noel sắp tới đang rạo rực khắp nơi. Còn gì tuyệt vời hơn khi ta ngồi bên người ta yêu hoặc cùng bạn bè, ăn bỏng ngô và thưởng thức những tác phẩm điện ảnh đậm “không khí lễ hội”?
Tối 21/12, Lễ khai mạc Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 36 đã diễn ra tại thành phố Lào Cai.
Trong danh sách đề cử giải thưởng điện ảnh Quả Cầu Vàng vừa được công bố, bộ phim âm nhạc "La La Land" đã dẫn đầu danh sách với bảy đề cử.
Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 sẽ diễn ra từ ngày 21-24/12 tại tỉnh Lào Cai. Lễ khai mạc được tổ chức tối 21/12, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1; Lễ bế mạc diễn ra vào tối 24/12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai.
Bốn gương mặt nữ tiêu biểu của nghệ thuật Việt đương đại (Lê Thu Hạnh - biên kịch, Lê Khanh - đạo diễn, Giáng Son - nhạc sỹ và Kiều Lê - biên đạo múa) sẽ cùng kể cho khán giả câu chuyện “Sau lưng là cả bầu trời.”
Cuối năm có lẽ là thời điểm chúng ta mong đợi nhất trong năm. Không khí mùa lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) hay lễ Noel sắp tới đang rạo rực khắp nơi.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán