Với tác phẩm mới nhất của mình mang tên “A Horse Walks Into a Bar,” nhà văn David Grossman đã trở thành người Israel đầu tiên đoạt giải Man Booker Quốc tế - một trong những giải thưởng văn học quan trọng nhất thế giới.
Album solo thứ 4 của G-Dragon, mang tựa đề "Kwon Ji Yong," vừa phát hành đã lọt vào vị trí thứ 192 trong bảng xếp hạng Billboard 200. Đây là lần thứ 3 G-Dragon lọt vào bảng xếp hạng này.
Dự án gây quỹ cộng đồng “Ba kể con nghe” nhằm tặng sách “Tôn trọng cơ thể mình” miễn phí cho độc giả nhí trên cả nước sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 8/7.
(THO) - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Hoàng Anh Nhân 83 tuổi, quê làng Đại An, xã Hoằng Lương, huyện Hoằng Hóa có 56 năm gắn bó với vùng cao, nghiên cứu văn hóa các dân tộc Mường, Thái, Dao, Mông, Khơ Mú...
Ngày 3/6, Chủ tịch Hội đồng Chung khảo Giải Báo chí quốc gia lần thứ XI, nhà báo Thuận Hữu cho biết Hội đồng đã lựa chọn 129/139 tác phẩm vượt qua vòng Sơ khảo để chấm vòng Chung khảo.
(THO) - Thực hiện đẩy mạnh công tác tuyên truyền biển đảo, sau 2 năm triển khai, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa đã sản xuất 25 tập ký sự với chủ đề “Biển đảo quê Thanh”.
Ngôi sao nổi tiếng toàn cầu Psy đã lập kỷ lục mới trên YouTube, đạt ngưỡng 10 triệu người theo dõi trên kênh chính thức của mình tại địa chỉ chia sẻ video YouTube. Như vậy, anh là nghệ sỹ solo châu Á đầu tiên đạt được thành tích này.
Trong bài viết đăng trên NiemanLab, nhà báo Laura Hazard Owen cho biết trang web đăng ký theo dõi nội dung trả tiền Scribd đang bổ sung thêm nội dung từ các tờ báo như New York Times hay Wall Street Journal.
(THO) - Cố nhà thơ Cầm Giang (1931- 1989), bút danh khác: Cầm Vĩnh Ui, Bạc Văn Ùi..., tên thật là Lê Gia Hợp, quê quán thôn Nguyệt Viên, xã Hoằng Quang, huyện Hoằng Hóa (nay là xã Hoằng Quang thuộc thành phố Thanh Hóa), thường trú tại thôn Khánh Nhi, xã Vĩnh Thị, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.
(THO) - Bích bị nhà chồng đuổi ra khỏi nhà. Bố mẹ đẻ thì ở xa. Vả lại chị cũng không thể vác cái bụng chửa vượt mặt về nhà để bố mẹ mang tiếng vì con gái, vợ liệt sỹ mà chửa hoang.
(THO) - Đã lâu, vùng đất xã Vĩnh Hưng thuộc huyện Vĩnh Lộc đã ghi sâu vào kí ức bao người. Câu ca từ xưa “chưa nắng đã hạn chưa mưa đã lụt” luôn gắn trên môi, mấy ai quên được. Phía trên các làng núi cao sừng sững trùng trùng điệp điệp, bên dưới là những đồng nước lầy lội triền miên. Dân quê quen sống bằng nghề cá tép quanh năm.
(THO) - Lòng nhân ái là một mặt của phạm trù đạo đức. Nó là hiện diện cụ thể của chủ nghĩa nhân đạo, của đạo lý làm người. Bác Hồ là người tiêu biểu cho lòng nhân ái, cho chủ nghĩa nhân đạo cộng sản Việt Nam. Cuộc đời của Bác là một tấm gương sáng chói nhiều mặt. Một nhà văn nước ngoài gọi Bác là một bậc ĐẠI TRÍ, ĐẠI NHÂN, ĐẠI DŨNG (tất nhiên là Nhân, Trí, Dũng của Bác mang một nội dung mới, dưới ánh sáng của chủ nghĩa Mác - Lênin).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa