Ngày sách Việt Nam lần thứ tư và Hội sách 2017 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng” đã chính thức khai mạc sáng nay (6/4) tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.
Giải Tưởng nhớ Astrid Lindgren năm nay, giải văn học danh giá nhất trong làng văn học thiếu nhi và giới trẻ, đã được trao cho nhà văn kiêm họa sỹ Đức Wolf Erlbruch.
(THO) - Tôi gặp chị khi chiều đã muộn. Bên ly cà phê chảy chậm, câu chuyện xoay quanh 25 năm vừa đứng trên sân khấu, vừa đứng trên bục giảng của chị, tưởng chừng cũng thật bình lặng.
(THO) - Huyện Ngọc Lặc có phong trào văn hóa, văn nghệ phát triển, với nhiều nét văn hóa đặc sắc của địa phương, như: đánh cồng chiêng, hát xường, múa cây bông, đánh mẳng... được người dân nơi đây biểu diễn vào những dịp lễ, tết, ngày hội văn hóa của làng.
(THO) - Ngày 25-3-2017, tại TP Thanh Hóa, tác giả Sơn Ca (tên thật là Nguyễn Thị Cúc, sinh 1979, quê xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, giáo viên Trường THCS xã Hiền Kiệt, huyện Quan Hóa), hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Thanh Hóa ra mắt tập thơ thứ hai với tựa đề “Gió sang mùa mình gọi tên nhau” do Nhà Xuất bản Văn học ấn hành quý I năm 2017.
(THO) - Mới đây, tại Trường Tiểu học Hoằng Vinh (Hoằng Hóa), Thư viện tỉnh đã tổ chức chương trình đọc sách, báo lưu động và trao tặng sách cho trường.
(THO) - Trống đồng Đông Sơn tiêu biểu cho nền văn hóa Đông Sơn và nền văn minh sông Hồng của người Việt cổ thời kỳ Hùng Vương dựng nước Văn Lang. Hình ảnh trống đồng đã trở thành biểu tượng thiêng liêng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Điều này được minh chứng hùng hồn qua những chiếc trống đồng phát hiện trên khắp dải đất hình chữ “S”, trong đó có vùng đất “địa linh, nhân kiệt” xứ Thanh.
Ngày 30/3, Chủ tịch Hội Nhà Văn Việt Nam, nhà thơ Hữu Thỉnh cho biết Ban chấp hành Hội đã họp và thống nhất bắt đầu từ năm 2017, Hội Nhà văn Việt Nam sẽ truy tặng Giải thưởng cống hiến cho các tác phẩm văn học chưa được nhận giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam, Liên Hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam và Giải thưởng cấp Nhà nước về văn học nghệ thuật.
Ngày 28/3, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội công nghiệp âm nhạc Việt Nam Trương Thị Thùy Dung cho biết dự kiến đến đầu tháng 7/2017, Hiệp hội sẽ tiến hành thu phí bản quyền liên quan đến bản ghi gồm quyền sản xuất bản ghi và quyền ca sỹ.
Từ ngày 8-12/4, Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ hai sẽ được tổ chức tại tỉnh Bình Dương.
Bộ sách “Hồi ký Lý Quang Diệu” của cố Thủ tướng nước Cộng hòa Singapore Lý Quang Diệu đã chính thức ra mắt độc giả Việt Nam vào chiều 23/3 tại Hà Nội.
Nhạc sĩ Lê Thế Cử, Trưởng Đoàn nghệ thuật cải lương Thanh Hóa: Âm nhạc tạo đà cho nghệ thuật thăng hoa
(THO) - Ngót 30 năm lao động nghệ thuật, “vốn liếng” được nhạc sĩ Lê Thế Cử tích lũy, gom góp là kinh nghiệm sân khấu dày dạn và sự thấu hiểu rằng, nghệ thuật không phải là cuộc chơi của kẻ mộng du...
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa