(THO) - Chị Trần Thị Tấm, vợ anh thương binh Đinh Công Truật kể lại:
(THO) - Chị cũng như bao người phụ nữ khác. Sáng ra cho các con ăn. Đưa các con đi học rồi đến công sở làm việc. Một ngày tuần hoàn hai bận như thế. Tối còn giặt giũ tắm rửa cho các con. Rồi biết bao công việc khác của người làm mẹ, làm vợ, làm dâu. Thế mà chị vẫn ngày ngày làm thơ trên trang facebook cá nhân.
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), tối 20/7, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Báo Tuổi trẻ phối hợp Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức Chương trình nghệ thuật “Tuổi trẻ Việt Nam-Câu chuyện hòa bình” với chủ đề chính “Khát vọng hòa bình” tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn (ở xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị).
The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí mùa thứ năm (2017) sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ thứ Bảy hàng tuần (từ ngày 12/8) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.
(THO) - Tôi nhặt tập thơ từ một rổ thơ. Cái rổ bằng nhựa đựng nhiều tập sách, tập thơ. Lau hết lớp bụi phủ dày mới thấy bốn chữ “Dòng sông hoài niệm”. Đó là một tập thơ. Vừa lau bụi, vừa thương người làm thơ đã vắt kiệt những sợi tơ lòng để có những giọt thơ...
(THO) - Con xa làng, xa cánh đồng, xa mái nhà từ độ biết tình yêu là gì. Chính vì biết tình yêu là gì nên phố phường đô hội không làm con nguôi ngoai nỗi nhớ. Mẹ ơi con đã về bên mẹ, ôm vòng lưng còm cõi để tìm thấy ấu thơ mình. Thắp lên bàn thờ gia tiên nén hương tưởng về tiên tổ. Mỗi chân hương như một linh hồn xa lắc cõi vĩnh hằng đang hướng về con, nhắc con yêu lấy cội nguồn ngàn năm đắp đổi máu cha ông, yêu lấy cánh đồng nuôi đời đời kiếp sống con người Việt Nam bên những dòng sông thiên nhiên trao tặng.
(THO) - Minh Trang là bút danh của Vũ Duy Hòa, Hội viên Hội Văn học - Nghệ thuật Thanh Hóa. Anh Vũ Duy Hòa sinh ra và lớn lên ở xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Làng Hàm Hạ (Đại Đồng) quê anh là nơi có chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên được thành lập ở Thanh Hóa.
(THO) - Đọc lại những bài thơ viết về đề tài thương binh, liệt sĩ, tôi rất ngạc nhiên khi bắt gặp những tứ thơ gần giống nhau trong hai thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ nhưng triển khai theo một cách riêng mang dấu ấn của thời đại, của tâm hồn người Việt trong những hoàn cảnh khác nhau.
(THO) - Câu lạc bộ (CLB) “Tôi yêu Thanh Hóa” là một tổ chức thiện nguyện xã hội, thành phần nòng cốt là các bạn trẻ đang công tác, học tập trên địa bàn tỉnh. Hiện nay, CLB đang hoạt động dưới sự bảo trợ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
(THO) - Đào Duy Từ (tên tự là Lộc Khê) sinh năm Nhâm Thân (1572) tại làng Hoa Trai, huyện Ngọc Sơn (nay là xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa). Cha là Đào Tá Hán, làm Quản giáp ca vũ trong cung đình đời Lê Anh tông (1557-1573), được thăng chức Linh quan, tước Xuân Bảng bá.
Cuối tháng 6/2017, một sự kiện có ý nghĩa đối với nền âm nhạc Việt Nam khi lần đầu tiên các tác phẩm opera tiếng Việt của soạn giả gốc Việt được trình bày tại liên hoan âm nhạc quốc tế lớn ở Cộng hòa Séc.
Hãng tin Emirates News của Các Tiểu Vương quốc Arập Thống nhất (UAE) ngày 27/6 cho biết Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) đã lựa chọn tiểu vương quốc Sharjah của nước này là Thủ đô sách của thế giới năm 2019.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa