Chiều 2/3, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương đã tổ chức Lễ trao thưởng các công trình, bài viết, tác phẩm lý luận, phê bình văn học nghệ thuật năm 2015.
(THO) - Ngày 22 – 2 – 2016 (rằm tháng giêng), tại Thư viện tỉnh, Hội Văn học - Nghệ thuật, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tổ chức Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XIV mừng Đảng – mừng Xuân.
(THO) - Lần đầu tiên, Thanh Hóa có 18 nghệ nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nghệ nhân Ưu tú (NNƯT). Đây là sự ghi nhận xứng đáng dành cho các nghệ nhân đã có nhiều cống hiến trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa phi vật thể của dân tộc trước nguy cơ ngày càng mai một.
(THO) - Lão Mùi được xã cho làm bảo vệ nghĩa trang thay lão Thuận. Lão Thuận vốn là hậu duệ của một dòng họ chuyên nghề chèo đò ngang. Dòng họ này mỗi đời chỉ sinh được một con trai. Đến lão là đời thứ tư. Lão được thừa hưởng cái gia tài là một con đò và ngôi nhà thấp lè tè dựng bên bờ sông ngay bến đò mấy đời cha ông lão đã làm nghề để sống. Ngày Nhà nước bắc cây cầu vĩnh cửu qua sông con đò rách của lão được kéo lên bờ để tháo dần ra làm củi. Lão còn chưa biết phải làm gì để có cái sống qua ngày thì vào dịp ấy xã đang cần một người làm bảo vệ nghĩa trang. Lão lên ủy ban xin được nhận công việc ấy và theo nguyện vọng của lão chính quyền địa phương đã xây cho lão hai gian nhà ngay cạnh lối vào nghĩa trang để lão ở cho tiện việc trông coi.
(THO) - Sáng 3-2, Trung tâm Văn hóa – Thông tin TP Thanh Hóa tổ chức khai mạc phòng đọc sách, báo Xuân Bính Thân 2016. Với hơn 500 đầu sách, báo nội dung phong phú, đa dạng, hình thức đẹp phản ánh về các thành tựu đổi mới của quê hương, đất nước và con người, đặc biệt là ca ngợi về Đảng, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII... đã đem đến cho độc giả những món ăn tinh thần, bổ ích trong những ngày xuân.
7 tác phẩm xuất sắc đạt giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam năm 2015 tại Lễ trao giải cùng tên của Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức ngày 2/2 tại Bảo tàng Văn học Việt Nam (Hà Nội).
Tối 30/1, tại thành phố Bắc Giang, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ trao danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa và bằng công nhận nghi lễ Then của người Tày, Nùng là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Tối 28/1, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dự dạ hội chủ đề “Niềm tin son sắt” chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Lễ khai mạc Hội chợ sách quốc tế Kolkata lần thứ 40 đã diễn ra vào chiều 25/1 tại thành phố Kolkata, bang Tây Bengal của Ấn Độ, với sự tham gia của nhiều nhà xuất bản, trung tâm phát hành sách, nhiều tác giả đến từ hơn nhiều nước trên thế giới và đông đảo những người yêu sách.
Chiều 25/1, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Xuất bản Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc Đường Báo Xuân tại khu Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh trên đường Nguyễn Văn Bình, quận 1.
(THO) - MTTQ huyện Thọ Xuân phối hợp với ban tuyên giáo huyện ủy và phòng văn hóa - thông tin huyện vừa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.
Ca khúc “Hello” của nữ ca s​ỹ Anh Adele tiếp tục ghi nhận kỷ lục mới khi video clip của bài hát này đã cán mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube trong thời gian nhanh nhất.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa