Sau vở Hài nhạc kịch “Con Dơi,” Liên hoan nghệ thuật “Giai Điệu Mùa Thu” 2017 do Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) tổ chức, sẽ tiếp tục bằng các chương trình phong phú diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.
(THO) - Không có cồng chiêng không có hội lễ, không có cồng chiêng không có hát xường, đánh đang. Không có cồng chiêng người già chết đi hồn ma không biết lối về trời, người trẻ thương nhau không ai đến chứng giám thành duyên. Tiếng cồng chiêng ăn sâu trong tiềm thức, trở thành một phần tâm hồn tôi và làm tôi luôn đau đáu nhớ.
Ngôi sao nhạc pop Pink đã được chọn là nghệ sỹ được nhận giải thưởng Vanguard, tương đương với danh hiệu Thành tựu trọn đời tại lễ trao giải MTV Video 2017.
Triển lãm-Hội chợ Sách Quốc tế Việt Nam lần thứ 6 (2017) sẽ diễn ra từ ngày 23-27/8 tại Công viên Thống nhất (đường Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
(THO) - Hát khặp là loại hình nghệ thuật truyền khẩu dân gian đặc sắc của đồng bào dân tộc Thái ở Thường Xuân, nội dung lời khặp ca ngợi quê hương, đất nước, công lao của tổ tiên, gia đình, cá nhân tiêu biểu trong cộng đồng dân cư, tình yêu đôi lứa...
Vượt qua hai đối thủ Thu Uyên và Quốc Đạt, cậu bé Thiên Khôi đã chính thức trở thành quán quân Thần tượng Âm nhạc nhí mùa thứ hai (2017). Kết quả được công bố trong đêm gala trao giải diễn ra tối 11/8 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Tối 6/8 tại thủ đô Vientiane của Lào đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Nghĩa tình sâu nặng” do các nghệ sỹ, diễn viên và ca sỹ Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội Việt Nam biểu diễn để chào mừng 55 năm Ngày hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao (5/9/1962-5/9/2017).
Cuối tuần qua, sự kiện “Ngày đọc sách” thuộc dự án cộng đồng “The Human Library” (Thư viện sách sống) đã diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là dự án được Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến và Phát triển Cộng đồng SCDI, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, bảo trợ.
Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh-liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), tối 27/7, Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC (Đài Tiếng nói Việt Nam) tổ chức chương trình truyền hình đặc biệt “Linh thiêng Đất Mẹ ngàn năm.”
Triển lãm “70 năm đền ơn đáp nghĩa” chính thức khai mạc tối 25/7 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam nhằm tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng đã cống hiến xương máu, hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc.
Tối 22/7, tại Hà Nội, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức Chương trình “Sâu nặng ân tình.” Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tham dự chương trình.
(THO) - Chiều cuối tuần, tôi định bụng ra cầu Hàm Rồng để hóng gió và tìm chút yên tĩnh sau một tuần mỏi mệt công việc ở phố thị. Vừa đến cầu, thả mắt lướt nhìn trời đất, bắt gặp ngay một tượng đài liệt sĩ uy nghi, sừng sững phía bên kia, có gì đó xao xuyến thúc giục. Thế là bỏ ý định cũ, tôi phóng xe tìm một quầy hoa, mua bó huệ trắng, thư thả men bờ sông Mã, đi về hướng Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa