Dù mở màn muộn 90 phút do lỗi kỹ thuật nhưng đêm diễn của hai ban nhạc Boney M & Chris Norman tối 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, vẫn "đốn tim" khán giả và giữ họ ở lại đến phút cuối cùng.
Đêm diễn đầu tiên khai màn cho chuỗi 35 đêm của dự án nhạc kịch “HOPE”(Mộng Ước) sẽ diễn ra tối 4/10 tại L’Espace, Hà Nội nhưng ngay từ bây giờ không khí của “Đêm Hè sau cuối” đã náo nhiệt và sôi động trước “giờ G.”
Đêm chung kết thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 (tối 30/9) là cuộc đối đầu giữa hai cái tên Janice Phương và Việt Thắng. Cả hai đều là những thí sinh sở hữu giọng hát khủng cũng như nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.
Tối 25/9, Liên hoan quốc tế “Múa đương đại: Sự gặp gỡ Á-Âu" đã khai mạc tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu đến công chúng những tác phẩm múa đương đại xuất sắc từ Đức, Áo và Việt Nam. Đây là năm thứ 6, Liên hoan quốc tế “Múa đương đại: Sự gặp gỡ Á-Âu” được tổ chức với sự điều phối của Viện Goethe.
Lần đầu làm liveshow riêng kỷ niệm 40 năm chặng đường hoạt động nghệ thuật, Xuân Hinh show sẽ có tên “Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã” diễn ra lúc 20 giờ, ngày 5/10 tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
(THO) - Trong bối cảnh hiện nay, với sự bùng nổ của các phương tiện thông tin đại chúng, truyền hình buộc phải liên tục đổi mới để cạnh tranh với các kênh truyền thông khác. Điều này đòi hỏi sự tốn kém về mặt kinh phí, khi các nhà đài thường xuyên phải nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm phương tiện kỹ thuật mới, tổ chức bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực... để có thể sản xuất nhiều chương trình truyền hình chất lượng. Đứng trước yêu cầu đó, việc các đài truyền hình dựa hoàn toàn vào nguồn ngân sách Nhà nước đã không còn phù hợp. Bởi vậy, xã hội hóa truyền hình trở thành một xu hướng tất yếu của truyền hình hiện đại.
Triển lãm giúp công chúng có một cái nhìn khái quát về đời sống mỹ thuật Việt Nam trong 30 năm đổi mới của đất nước (1986 - 2016).
Ngày 18/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Nghiên cứu phát triển giáo dục (IRED) và Quỹ Phan Châu Trinh đã công bố Giải thưởng Sách hay 2016 với sự tham gia của đông đảo giới thức giả, chuyên gia, các độc giả trẻ yêu sách trên khắp cả nước.
Ngày 17/9, ngày hội đổi sách với chủ đề “Đi và đọc” lần đầu tiên được tổ chức tại khu tổ hợp Hà Nội Creative City (số 1 Lương Yên, Hà Nội). Chương trình do Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) phối hợp với Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) cùng Câu lạc bộ tiếng Pháp (Đại học Ngoại thương) tổ chức.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa