Tháng 8 này, “huyền thoại Zorro” Antonio Banderas sẽ trở lại với bộ phim hành động kịch tính "Security – Người gác đêm."
Những lá thư trong chiến tranh không chỉ là sợi dây kết nối tình cảm của những người đang cách xa, mà còn là những tư liệu phản ánh về chiến tranh một cách xác thực. Đằng sau chúng là biết bao câu chuyện cảm động về những người lính và gia đình họ.
Triển lãm “70 năm đền ơn đáp nghĩa” chính thức khai mạc tối 25/7 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam nhằm tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng đã cống hiến xương máu, hy sinh để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc.
(THO) – Ngày 24-7, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 119/KH-UBND về việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
Tạp chí Diplomatics News Network của Argentina đã có bài viết ca ngợi vẻ đẹp tà áo dài Việt Nam, trang phục truyền thống dành cho cả nam lẫn nữ và được mặc vào các dịp lễ hội cũng như đồng phục tại trường học hoặc công sở ở Việt Nam.
Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, 49 năm Chiến thắng Ngã Ba Đồng Lộc, tại Ngã Ba Đồng Lộc huyền thoại, tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Báo Nhân dân tổ chức Chương trình nghệ thuật “Cõi thiêng Đồng Lộc”.
(THO) - Tối 22-7, tại Khu Quảng trường Đông Tây thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort đã diễn ra Lễ hội văn hóa Lào, khởi đầu cho chuỗi các hoạt động tại lễ hội văn hóa quốc tế mùa hè 2017 do Tập đoàn FLC chủ trì, phối hợp với các Đại sứ quán, trung tâm văn hóa của các nước, như Lào, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Mỹ tổ chức nhằm mang đến cho du khách nhiều hoạt động giải trí mùa hè hấp dẫn.
Tối 22/7, tại Hà Nội, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức Chương trình “Sâu nặng ân tình.” Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tham dự chương trình.
(THO) - Chiều cuối tuần, tôi định bụng ra cầu Hàm Rồng để hóng gió và tìm chút yên tĩnh sau một tuần mỏi mệt công việc ở phố thị. Vừa đến cầu, thả mắt lướt nhìn trời đất, bắt gặp ngay một tượng đài liệt sĩ uy nghi, sừng sững phía bên kia, có gì đó xao xuyến thúc giục. Thế là bỏ ý định cũ, tôi phóng xe tìm một quầy hoa, mua bó huệ trắng, thư thả men bờ sông Mã, đi về hướng Nghĩa trang liệt sĩ Hàm Rồng.
(THO) - Chị Trần Thị Tấm, vợ anh thương binh Đinh Công Truật kể lại:
(THO) - Từ ngày 16-7 đến 10-8, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Thanh Hóa tổ chức đợt phim kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017). Đợt phim bao gồm các phim truyện của Việt Nam sản xuất, như: Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kông, Ngã ba Đồng Lộc, Giải phóng Sài Gòn, Mùi cỏ cháy, Mắt biển... và các phim phóng sự, tài liệu, như: K10, Ta còn gửi lửa trong than, Tầng sâu bình yên...
(THO) - Vừa qua, Trung tâm Bảo tồn di sản văn hóa phối hợp với Cục Di sản văn hóa, Viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Văn phòng UNESCO tại Việt Nam tổ chức hội nghị tập huấn về công tác bảo tồn, phát huy giá trị di tích – danh thắng và kiểm kê di sản văn hóa phi vật thể trên địa bàn TP Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl