(THO) - Một đêm chung kết đáng nhớ, với những màn trình diễn tươi mới, sáng tạo và đầy nội lực. Đó là ấn tượng chung của nhiều khán giả trong đêm nhạc nhẹ Sao Mai 2017 vừa diễn ra tại FLC Sầm Sơn.
Dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng “The Secret Service” của Mark Millar và Dave Gibbons, bộ phim “Kingsman: The Secret Service” ra mắt năm 2014 đã gây nên một cơn sốt trên toàn cầu với kịch bản lôi cuốn, lời thoại dí dỏm, cùng những trường đoạn hành động đẹp mắt và sáng tạo, đã thổi một làn gió mới cho dòng phim điệp viên vốn đã cũ kỹ.
(THO) - Sáng 24-9, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Dạ Lan, Cục văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức tổng kết Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.
(THO) - Trong những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Thường Xuân luôn quan tâm đẩy mạnh phong trào “Xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở”, nhất là vùng dân tộc thiểu số (DTTS).
(THO) - Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 3421/QĐ-BVHTTDL về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, gồm 7 di sản, thuộc 4 loại hình: Lễ hội truyền thống, tri thức dân gian, tập quán xã hội và tín ngưỡng, nghệ thuật trình diễn dân gian.
(THO) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) tỉnh vừa tổ chức ký kết Chương trình hợp tác phát triển VHTTDL và gia đình giai đoạn 2017 – 2020 với Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Nam.
(THO) - Chiều 23-9, tại Trung tâm Truyền hình – Triển lãm – Hội chợ - Quảng cáo tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa tổ chức bế mạc Liên hoan Phát thanh – Truyền hình tỉnh lần thứ XIII năm 2017.
(THO) - Tắm mình trong làn nước mát lành từ bể bơi vô cực trên cao, ăn điểm tâm bên bờ biển, thả lỏng toàn thân trong liệu pháp massage lấy cảm hứng từ hoa sen tinh khiết, thưởng ngoạn vẻ đẹp của sân golf 18 hố dạng links... là những trải nghiệm du khách không thể bỏ qua trong kỳ nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn.
(THO) - Tối 22-9, tại Nhà hát Lam Sơn, Cục văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch UBND tỉnh Thanh Hóa) tổ chức Liên hoan tuyên truyền lưu động toàn quốc bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.
(THO) - Có thể nói, chưa bao giờ giới trẻ tại Nghệ An và Thanh Hóa lại được hòa mình trong những đêm nhạc sôi động như vậy. Đến với đêm nhạc, các bạn trẻ tại đây vừa được thưởng thức những bản hot hit của thần tượng, vừa được Livestream thỏa thích bằng gói Facebook data giá rẻ của MobiFone – Đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị và đầy hưng phấn của giới trẻ 2 tỉnh miền Trung trong những ngày vừa qua.
(THO) - Sáng 22-9, tại Nhà hát Lam Sơn, Cục văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức khai mạc triển lãm ảnh về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
(THO)- Chào mừng kỷ niệm 61 năm thành lập Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa (26/9/1956-26/9/2017), sáng 22-9, tại Trung tâm Truyền hình – Triển lãm – Hội chợ - Quảng cáo tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa tổ chức Khai mạc Liên hoan Phát thanh – Truyền hình Thanh Hóa lần thứ XIII, năm 2017.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa