A- A+
Biển Hải Tiến đã, đang thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

(THO) - Trải dài khoảng 12km thuộc địa phận 5 xã Hoằng Trường, Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Phụ, khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến (Hoằng Hoá)mang một vẻ đẹp nguyên sơ với những rặng phi lao chạy dọc ven những triền cát trắng tạo nên một không gian nghỉ mát lý tưởng. Bãi biển trong xanh với những bờ cát trắng mịn không lắng đọng phù sa cùng độ dốc thoai thoải. Hơn thế, qua khảo sát, độ mặn của nước biển nơi đây rất tốt đối với sức khỏe con người.


Với bãi cát trắng mịn và độ dốc vừa phải, Hải Tiến đang là điểm nghỉ mát, tắm biển lý tưởng của mỗi du khách khi dừng chân nơi đây. 


Các khu vi-la, biệt thự, khách sạn, nhà hàng … 


…cùng những tiện nghi hiện đại, tạo nên một không gian thoải mái cho du khách. 


Đến với Hải Tiến, du khách còn được thưởng thức đặc sản tươi nguyên từ biển. 

Hòa mình với thiên nhiên và con người nơi đây. 
 


Được UBND tỉnh phê duyệt với tổng diện tích quy hoạch khoảng 400,64 ha, Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến đã, đang được các nhà đầu tư triển khai xây dựng, gấp rút hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng để kịp đón khách vào mùa hè 2012.  


Biển Hải Tiến giờ đây đã và đang là một điểm đến hấp dẫn với chức năng nghỉ dưỡng sinh thái, tắm biển, du lịch văn hóa, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, trong một môi trường thiên nhiên trong lành, mát mẻ, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. 

Ý kiến bạn đọc

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán