(THO) - Vào thời điểm cuối năm, mùa hoa cải vàng nở rộ, những cánh đồng hoa cải ven sông Chu ở xã Thọ Hải (Thọ Xuân) và ven sông Mã, xã Hoằng Lý (TP Thanh Hóa) nhuộm sắc vàng. Rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh chọn những cánh đồng hoa cải để tham quan, ngắm hoa và chụp ảnh kỷ niệm.
(THO) - Năm 2017, Thanh Hóa thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ trong điều kiện có nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng với sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân, nên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội đạt kết quả khá toàn diện. Dưới đây là những sự kiện nổi bật của tỉnh Thanh Hóa trong năm 2017.
(THO) - Nghề làm mắm truyền thống từ ngàn đời ở nhiều vùng biển Thanh Hóa chủ yếu dùng chum, vại sành nên nước mắm có màu đen, mùi nặng. Muối mắm rút nõ trong thùng gỗ của ngư dân Phú Quốc đã khắc phục được nhược điểm đó nên thanh niên Lê Anh, chủ cơ sở sản xuất nước mắm Lê Gia ở thôn Hồng Kỳ xã Hoằng Phụ (huyện Hoằng Hóa) quyết tâm học và "làm mới" nghề làm mắm quê nhà.
Không khí đón Năm mới 2018 tràn ngập khắp thế giới, người dân nô nức tham gia lễ hội và cầu chúc may mắn đến muôn nơi.
(THO) - Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" đang được các địa phương trong tỉnh triển khai thực hiện trên cơ sở phát huy tiềm năng, thế mạnh của từng địa phương, tạo đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.
(THO) - Hình ảnh anh Bộ đội Cụ Hồ đã in đậm trong lòng nhân nhân, không chỉ vững tay súng bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang đã nỗ lực giúp dân xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, dạy dân biết chữ, xây nhà đại đoàn kết, khám, chữa bệnh, làm đường giao thông... tạo điểm tựa vững chắc cấp ủy chính quyền và nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống ngày một ấm no.
Trong suốt 12 ngày đêm (từ 18 đến 30-12-1972), quân và dân miền Bắc đã anh dũng chống lại cuộc tập kích chiến lược khổng lồ bằng đường không của Mỹ vào Hà Nội, Hải Phòng và một số thành phố lớn miền Bắc.
(THO) - Sáng 14-12, tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn, Triển lãm ảnh “Những người làm truyền hình” chính thức khai mạc, thu hút sự quan tâm của các đại biểu tham dự LHTHTQ lần thứ 37.
(THO) - Từ lâu việc tái chế, tái sử dụng nguồn rác thải là một trong những giải pháp quan trọng để tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Tại khu phố 5, phường Quảng Hưng (TP Thanh Hóa) gia đình chị Lưu Thị Mai, anh Hoằng Văn Thêm được biết đến như một điểm sáng trong việc tái chế rác thải thành những vật dụng hữu ích.
Xung đột ở vùng đất linh thiêng Jerusalem đã diễn ra cả nghìn năm nay với mâu thuẫn sâu sắc như không cách nào xóa bỏ giữa người Do Thái, Arab và Hồi giáo.
(THO) - Tồn tại từ nhiều đời nay, cây lim xanh hàng trăm năm tuổi trên địa phận giáp ranh 2 xã Xuân Khang (Như Thanh) và Tân Bình (Như Xuân). Cây có dáng trực thẳng, cao hơn 45m, đứng sừng sững trên ngọn đồi cao, rễ ăn sâu vào lòng đất, gốc to bốn đến năm người ôm. Không chỉ là cây cổ thụ duy nhất còn sót lại ở Vườn quốc gia Bến En, cây lim xanh trăm năm tuổi còn có giá trị về bảo tồn nguồn gen, giúp ngành lâm nghiệp khôi phục lại rừng lim đang bị mai một.
Thành Thọ Hạc, lăng miếu Triệu Tường, cầu Hàm Rồng... là những hình ảnh tư liệu vô cùng quý giá về Thanh Hóa thời Pháp thuộc được ghi lại.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa