(THO) - Theo thống kê của cơ quan chức năng, hiện nay, tỉnh ta có khoảng 2,4 triệu người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), chiếm khoảng 70% dân số toàn tỉnh. Quỹ BHYT dần trở thành nguồn tài chính chủ yếu phục vụ cho hoạt động của các bệnh viện, góp phần giảm mức chi trả từ tiền túi của người bệnh cho công tác chăm sóc sức khỏe.
(THO) - Sau khi các cơ quan truyền thông đại chúng phản ánh dấu hiệu bất thường xung quanh Chương trình “Trái tim Việt Nam” do Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới phát động, tổ chức; Công văn số 3343/SLĐTBXH-TTr ngày 7-12 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội gửi UBND tỉnh về việc kiểm tra, đánh giá hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới, mới đây Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền đã có ý kiến chỉ đạo tại Công văn số 12989/UBND-VX, như sau:
(THO) - Ngày 21-10 vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4214/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch phân bổ kinh phí tạm cấp để thực hiện chính sách hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng, tránh bão, lũ năm 2015 theo Quyết định 48/2014/QĐ-TTg ngày 28-8-2014 của Thủ tướng Chính phủ.
(THO) - Nghị định số 79/2007/NĐ-CP ngày 18-5-2007 của Chính phủ quy định: Cơ quan, tổ chức tiếp nhận bản sao không có chứng thực có quyền yêu cầu xuất trình bản chính để đối chiếu, người đối chiếu phải ký xác nhận vào bản sao và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản sao so với bản chính.
(THO) - Trên tuyến Quốc lộ 217, đoạn qua 2 huyện Quan Sơn, Bá Thước hàng ngày có rất nhiều xe ô tô tải thu gom, vận chuyển lâm sản, chủ yếu là luồng, keo xuống các huyện miền xuôi tiêu thụ. Để thực hiện việc thu gom, trên mỗi xe đều có từ 4-5 lao động trở lên ngồi trên thùng xe.
(THO) - Tuyến đường từ trung tâm xã Hoằng Lộc đi xã Hoằng Lưu (Hoằng Hóa) dài khoảng 3 km đã xuống cấp nghiêm trọng. Ngay đoạn tại cổng chợ Chùa, xã Hoằng Lưu, mặt đường lởm chởm, chi chít “ổ voi”, “ổ gà” , trời nắng thì bụi mù mịt, trời mưa thì “ao nước” án ngữ ngay giữa lòng đường, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.
(THO) - Thời gian gần đây, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Nhi và một số cơ sở y tế cấp tỉnh đã xảy ra tình trạng các đối tượng trộm cắp trà trộn vào khu vực điều trị, lợi dụng sơ hở của người nhà bệnh nhân để trộm cắp tài sản. Nhiều vụ mất cắp, dù người nhà bệnh nhân phát hiện, bắt quả tang, nhưng các đối tượng trộm cắp sẵn sàng chống trả, thậm chí còn đe dọa.
(THO) - Thực hiện Kế hoạch số 160/KH-UBND ngày 30-11-2015 của UBND tỉnh, các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh đang khẩn trương thực hiện công tác tổng điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo. Đặc biệt, năm nay, cuộc tổng điều tra, rà soát theo phương pháp tiếp cận đa chiều có vai trò rất quan trọng, là cơ sở để thực hiện các chính sách hỗ trợ giảm nghèo và an sinh xã hội của tỉnh năm 2016 và định hướng chính sách cho giai đoạn 2016-2020, đòi hỏi việc thực hiện bảo đảm đúng phương pháp, quy trình, công khai, dân chủ, phản ánh đúng thực trạng đời sống của nhân dân địa phương.
(THO) - Vỉa hè là phần đường dành cho người đi bộ cũng như tạo vẻ mỹ quan cho đô thị. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng nhiều người dân chiếm dụng vỉa hè làm nơi kinh doanh khiến người đi bộ không còn lối đi, cũng như làm mất đi vẻ mỹ quan của nhiều tuyến phố ở TP Thanh Hóa.
(THO) - Theo báo cáo của Ban chỉ đạo Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM) tại hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện chương trình này của tỉnh ta vừa được tổ chức, giai đoạn 2011 – 2015, tỉnh ta đã huy động các nguồn lực cho XDNTM với giá trị hơn 27.020 tỷ đồng, trong đó huy động từ cộng đồng hơn 7.095 tỷ đồng.
(THO) - Hiện nay, tình trạng các cơ sở chăn nuôi nằm trong khu dân cư, nguồn chất thải xử lý không bảo đảm quy trình đã và đang khiến môi trường ở vùng nông thôn ngày càng ô nhiễm, tác động xấu đến đời sống cộng đồng.
(THO) - Trên tuyến đường sắt do Công ty TNHH MTV Quản lý đường sắt Thanh Hóa quản lý hiện có 31 đường ngang có người gác, 24 đường ngang cảnh báo tự động, 30 đường ngang biển báo và 198 lối đi dân sinh.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai



- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa