(THO) - Con tàu, chiếc thuyền đánh bắt cá có giá trị hàng trăm triệu, thậm chí lên đến hàng tỷ đồng là tài sản quý giá của ngư dân, tuy nhiên, nếu xem nhẹ công tác chủ động phòng cháy, chữa cháy (PCCC) để xảy ra hỏa hoạn sẽ không chỉ khiến các hộ thiệt hại về tài sản, mà có khi cả tính mạng con người và những hệ lụy khác. Bởi vậy, việc nâng cao ý thức tự phòng chống cháy nổ cho tàu, thuyền nghề cá cần phải liên tục được quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc, đầy đủ nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.
(THO) - Thời gian gần đây đã xảy ra tình trạng viết, vẽ bậy lên các di tích lịch sử, văn hóa ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh, gây bức xúc cho nhân dân và du khách, ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh du lịch của tỉnh nhà.
(THO) - Thời gian nghỉ Tết kéo dài tạo điều kiện để anh em, họ hàng gần xa được sum họp, gặp gỡ, thăm hỏi chúc sức khỏe nhau đầu năm mới, tuy nhiên đó cũng là dịp nạn cờ bạc gia tăng với nhiều hình thức khác nhau.
(THO) - Thời gian gần đây, tình trạng các chợ cóc tự phát mọc lên khá nhiều tại một số khu công nghiệp, nhà máy có lượng công nhân đông, gây mất trật tự, an toàn giao thông và tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn.
(THO) - Là một trong những dịch vụ văn hóa nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, tuy vậy hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn TP Thanh Hóa gần đây có những diễn biến phức tạp, trong đó số lượng các trường hợp vi phạm quy định về kinh doanh tăng lên so với những năm trước. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự tại các khu dân cư, mà còn tiềm ẩn nhiều tệ nạn xã hội khác.
(THO) - Trên địa bàn 3 thôn: Ngọc Thanh, Dọc Dành, Thiểm Niên, xã Ngọc Trạo (Thạch Thành) có sông Vạn Bảo chảy qua. Sông chảy đến địa bàn xã Hà Giang (Hà Trung) thì bị ngăn dòng chảy do xã Hà Giang đắp ngăn sông để giữ nước, nên khi mùa mưa đến, nước sông chảy qua 3 thôn dâng lên, chảy ngược vào diện tích đất lúa của người dân.
(THO) - Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có hơn 100 tụ điểm kinh doanh chợ “cóc” đang hoạt động, trong đó TP Thanh Hóa có gần 60 điểm. Số lượng chợ “cóc” có xu hướng tăng lên so với các năm trước, tập trung chủ yếu tại các khu công nghiệp, gần trường học...
(THO) - Tuyến đường từ xã Tén Tằn đi xã Mường Chanh (Mường Lát) hiện xuống cấp nghiêm trọng, gây mất an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
(THO) - Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn TP Thanh Hóa nói chung, phường Đông Sơn nói riêng đã trở thành phong trào văn hóa lớn, có tác động tích cực đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.
(THO) - Vào thời điểm cuối năm, đặc biệt là vào mùa mưa phùn, gió bấc, nhu cầu rửa xe ô tô, xe máy tăng cao. Khu Mai Xuân Dương, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa được xem là nơi phát triển nhất của loại hình dịch vụ rửa xe với nhiều hộ có quy mô lớn nhỏ khác nhau.
(THO) - Thời gian gần đây, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn từ xã Hoằng Qùy (huyện Hoằng Hóa) tới cầu Nguyệt Viên (phường Đông Hải, TP Thanh Hóa) có nhiều quán nước “tự mọc lên”, nhất là tại các ngã ba, ngã tư giao cắt với các đường ngang, ảnh hưởng tới hạ tầng giao thông đường bộ và gây mất an toàn giao thông.
(THO) - Đảo cò Hồ Nga, tại làng Nga Thượng, xã Tiến Nông (Triệu Sơn) được xem là món quà thiên nhiên ban tặng cho con người và mảnh đất nơi đây. Đó là một khu vườn sinh thái rộng khoảng hơn 3 ha với những hàng tre xanh tốt, bao quanh bởi hồ nước...
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa