(THO) - Nghỉ hè, trẻ em, đặc biệt là các em học sinh khu vực nông thôn hiện nay còn thiếu rất nhiều sân chơi bổ ích và sự quan tâm của chính quyền các địa phương, các cơ quan chức năng còn hạn chế, do đó công tác quản lý, bảo đảm an toàn cho các em còn gặp nhiều khó khăn.
(THO) - Mùa mưa lũ sắp đến, đồng bào dân tộc ở vùng sâu, vùng xa huyện Bá Thước lại canh cánh nỗi âu lo mỗi khi đi qua những cây cầu treo xuống cấp trầm trọng.
(THO) -Tại TP Thanh Hóa, các hành vi vi phạm văn minh đô thị vẫn xảy ra ở nhiều nơi, tạo ra hình ảnh phản cảm, gây mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.
(THO) - Xã hội càng phát triển, ngày càng có nhiều cặp vợ chồng ly hôn. Việc ly hôn trở nên phổ biến, số vụ ly hôn tăng qua các năm và đặc biệt, độ tuổi ly hôn cũng ngày càng trẻ hóa, dẫn đến nhiều hệ lụy.(THO)
(THO) - Hội Nông dân huyện Quan Sơn có 6.750 hội viên. Những năm qua, các cấp hội nông dân trong huyện luôn quan tâm đến công tác tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học - kỹ thuật trong sản xuất và dạy nghề cho hội viên.
(THO) - Công tác dân vận (CTDV) là một trong những nhiệm vụ cơ bản của Đảng, là nhân tố quan trọng góp phần củng cố mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với nhân dân, xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc.
(THO) - Hằng năm cứ đến hè, đặc biệt là vào các dịp nghỉ lễ, tình trạng trẻ em, học sinh (HS) bị đuối nước liên tiếp xảy ra ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Với đặc thù có biển, nhiều sông, hồ, kênh, mương, Thanh Hóa cũng là một trong những địa bàn phức tạp và “nóng” về vấn đề này. Mặc dù đã có sự nỗ lực từ các cấp, các ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh nhằm phòng chống, ngăn chặn những tai nạn đuối nước đối với trẻ em, HS, tuy vậy nguy cơ tai nạn đuối nước là rất cao khi sông, hồ, bãi biển... là những điểm đến yêu thích của HS, trẻ em vì vậy vấn đề này rất cần sự quan tâm của các cấp, các ngành, các địa phương, các nhà trường, gia đình và toàn xã hội.
(THO) - Thanh Hóa đang được xem là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn bởi sự đa dạng về các danh thắng, di tích lịch sử, văn hóa, cũng những các khu bảo tồn thiên nhiên gắn liền với du lịch khám phá, cộng đồng. Tuy vậy, với những du khách nước ngoài khi đến Thanh Hóa, để tìm được văn phòng, hay điểm chỉ dẫn, hướng dẫn về du lịch là rất khó khăn.
(THO) - Những năm gần đây, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) trong trường học luôn được quan tâm chú trọng thực hiện, nhất là đối với học sinh (HS) phổ thông.
(THO) - Đoạn đường Nguyễn Chí Thanh (TP Thanh Hóa), mới gần 17h, một dãy đèn đường đã được bật sáng, le lói dưới ánh sáng của mặt trời.
(THO) - Nhà văn hóa là công trình quan trọng trong đời sống và sinh hoạt của nhân dân ở các khu dân cư, tuy vậy do công tác quản lý còn lỏng lẻo, chưa nghiêm túc thực hiện việc sử dụng theo đúng quy định, nên nhiều doanh nghiệp, cơ sở và cá nhân đã lợi dụng mối quan hệ quen biết, người thân... để thuê với giá rẻ, thậm chí “mượn không” nhà văn hóa thôn, phố để quảng cáo, bán các loại hàng hóa từ hàng gia dụng, điện tử, đến các loại máy chữa bệnh, thực phẩm chức năng, thuốc...
(THO) - Nhu cầu học bán trú của học sinh (HS) ngày một tăng bởi tính tiện ích của hình thức này đối với HS, phụ huynh và nhà trường. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có nhiều trường học tổ chức bếp ăn bán trú, trong đó có những trường học, số HS ăn bán trú đông như: Trường Tiểu học Điện Biên II, Trường Tiểu học Ba Đình...
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa