(THO) - Sáng 21-9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã tổ chức họp chuyên môn, giới thiệu giải bóng đá Thanh Hóa Cúp Huda – năm 2017.
Trong ngày thi đấu 20/9, đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam sẽ tham gia tranh tài ở 8 môn, bao gồm cử tạ, điền kinh, cầu lông, bóng đá khiếm thị, cờ vua, bơi, bóng bàn và boccia.
Tại giải vô địch Bơi lội châu Á tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản), Nguyễn Thị Ánh Viên đã xuất sắc đoạt Huy chương Vàng nội dung bơi 400m hỗn hợp.
(THO) - Tình trạng nhiều cơ sở đào tạo, nhất là các bậc tiểu học “lạm thu” đầu năm bằng cách “sáng tạo” ra hàng chục khoản đóng góp “không giống ai” đã và đang thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Theo báo chí, có ngôi trường đã “đè ngửa” học sinh để thu bình quân mỗi em hàng chục triệu đồng khiến người ta không thể không cảm thấy bức xúc.
Cô gái vàng của điền kinh Việt Nam cán đích thứ hai ở nội dung 60m tối 19/9.
Trong sáng 19/9, đội tuyển bơi và đội tuyển điền kinh người khuyết tật Việt Nam tiếp tục thi đấu xuất sắc, mang về thêm 4 huy chương vàng.
Hướng tới Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VIII, năm 2018: Khẩn trương hoàn thành đại hội TDTT cấp cơ sở
(THO) - Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh về tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) cấp tỉnh và tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII, năm 2018, các địa phương trong tỉnh đã và đang tập trung chỉ đạo để hoàn thành đại hội TDTT cấp xã, phường, thị trấn (gọi là cấp cơ sở) và đại hội TDTT các huyện, thị xã, thành phố (gọi là cấp huyện) theo kế hoạch.
Các golf thủ ở giải Artex Golf Tournament 2017 đã quyên góp 100 triệu đồng ủng hộ Ủy ban mặt trận tổ quốc Thành phố Sầm Sơn cho đồng bào chịu thiệt hại sau bão số 10.
(THO) - Hai trận liên tiếp thất bại của đội nhà khiến người hâm mộ xứ Thanh như đang “ngồi trên đống lửa” bởi có tới 3 CLB đang phả “hơi nóng vào gáy” là Hà Nội FC, QNK. Quảng Nam và Sài Gòn FC với cùng 2 điểm ít hơn.
Sáng 18/9, "kình ngư" Vi Thị Hằng đã xuất sắc phá kỷ lục Para Games ở nội dung bơi 100m tự do nữ, qua đó mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tại kỳ Đại hội lần này.
Ngày trở lại Old Trafford của Rooney không trọn vẹn khi anh chơi khá mờ nhạt, còn đội bóng của anh thì phải nhận thất bại 0-4.
Câu lạc bộ Sài Gòn (Sài Gòn FC) đã có 11 trận bất bại liên tiếp khi cầm hòa tỷ số 0-0 trước Câu lạc bộ Than Quảng Ninh trong trận đấu tối 17/9 trên sân vận động Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là trận đấu duy nhất không có bàn thắng nào trong bảy trận đấu vòng 18 V-League 2017.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa