A- A+

Theo Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vừa chính thức cấp bản quyền truyền thông vòng chung kết EURO 2012 trên lãnh thổ Việt Nam.
Thông tin này làm nức lòng khán giả và người hâm mộ Việt Nam vì đây là giải bóng đá hay và hấp dẫn nhất trong năm - vòng chung kết EURO 2012.

Đài truyền hình Việt Nam dự kiến sẽ phát sóng trực tiếp tất cả các trận đấu vòng chung kết EURO 2012 trên hai kênh truyền hình VTV2 và VTV3 tại Ba Lan và Ukraine từ ngày 9/6-2/7/2012, bao gồm 31 trận đấu, trong đó có 8 trận đấu lúc 11h và 23 trận đấu muộn lúc 1h45.

Vòng chung kết EURO diễn ra 4 năm một lần với sự tham dự của 16 đội tuyển quốc gia nam khu vực châu Âu gồm Ukraine, Balan, Séc, Tây Ban Nha, Italy, Đức, Anh, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Pháp, Nga, Croatia, Thụy Điển, Đan Mạch, Cộng hòa Ireland và Hy Lạp.

Cùng với VTV, các phương tiện thông tin đại chúng trong nước cũng có chiến lược đẩy mạnh tuyến thông tin này. Mạng cung cấp dịch vụ thông tin của Thông tấn xã Việt Nam; Báo điện tử VietnamPlus, Báo Thể thao và Văn hóa của TTXVN sẽ cập nhật thông tin liên tục bởi các phóng viên chuyên nghiệp được cử đến đưa tin trực tiếp các trận đấu; đồng thời thông tin sinh động các hoạt động bên lề và sự cổ vũ, hưởng ứng ngày hội bóng đá châu Âu tại các địa bàn trong cả nước và trên thế giới.
Theo TTXVN

Ý kiến bạn đọc

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán