A- A+
Michael Williams được bình chọn là "Cầu thủ hay nhất trận".
Đại diện Việt Nam giành chiến thắng lịch sử 121-115 ngay tại đại bản doanh của HongKong Eastern.

HongKong Eastern là đương kim vô địch giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL). Trước khi tiếp đón đại diện của Việt Nam, đội bóng này cũng đang dẫn đầu giải với bảy trận toàn thắng.

Tuy nhiên, Saigon Heat đã có một trận đấu bùng nổ, liên tục dẫn điểm trước các nhà đương kim vô địch ABL. Chỉ đến khi Esho bị truất quyền thi đấu vì phạm đủ năm lỗi cá nhân, đội chủ nhà mới có cơ hội thu hẹp dần được khoảng cách. Khi trận đấu chỉ còn 39 giây, Lee Ki có pha ném ba điểm thành công, giúp HongKong Eastern lần đầu tiên vượt lên dẫn trước. Khán giả có mặt tại nhà thi đấu Southorn nhảy lên ăn mừng.

Tuy nhiên, Saigon Heat đã không sụp đổ. Michael Williams quân bình tỷ số 106-106 bằng một cú ném ba điểm. Anh sau đó cùng các đồng đội chặn được pha tấn công của đối phương, khiến trận đấu phải bước vào hiệp phụ.

Ở thời gian đấu thêm, Saigon Heat ghi được 15 điểm, trong khi HongKong Eastern chỉ có được 9 điểm. Đại diện của Việt Nam trở thành đội bóng đầu tiên ở mùa giải ABL năm nay đánh bại các nhà đương kim vô địch.

Với 121 điểm, Saigon Heat phá kỷ lục điểm tại ABL. Kỷ lục cũ là 120 điểm, được lập bởi chính HongKong Eastern. Trên sân Southorn, đại diện Việt Nam còn lập kỷ lục về số lượng cú ném ba điểm, với 18 lần thành công, phá kỷ lục 17 lần của chính họ.

 Người hùng của Saigon Heat trong trận thắng HongKong Eastern là Michael Williams. Cầu thủ này giành danh hiệu “Hay nhất trận” với 39 điểm, 7 rebounds và 9 pha kiến tạo. Anh cũng trở thành người thực hiện được nhiều cú ném ba điểm nhất ở một trận đấu mùa giải năm nay với 8 lần thực hiện thành công để kết liễu đối thủ.

Đây mới là trận thứ hai Michael Williams thi đấu cho Saigon Heat. Cầu thủ này chỉ được ký hợp đồng đầu năm 2018 khi David Harrison Arnold hoàn tất thủ tục để trở thành nội binh, để lại suất ASEAN Heritage (ngoại binh gốc Đông Nam Á).

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa