A- A+
Tiền đạo Vũ Minh Tuấn là bản hợp đồng đáng chú ý nhất của FLC Thanh Hóa mùa giải này.
(THO) – CLB FLC Thanh Hóa đã chính thức chiêu mộ thành công hai tân binh gồm tiền đạo Vũ Minh Tuấn (từ Than Quảng Ninh) và thủ thành Bửu Ngọc (từ XSKT Cần Thơ).
Bản hợp đồng đáng chú ý nhất là tiền đạo Vũ Minh Tuấn - tuyển thủ quốc gia đã nói lời chia tay với CLB Than Quảng Ninh để đến với FLC Thanh Hóa. Đây được xem là sự bổ sung đáng kể và rất cần thiết cho hàng tấn công của FLC Thanh Hóa sau sự ra đi của Uche và Tăng Tuấn.

Sau khi không tiếp tục ký hợp đồng với Lương Bá Sơn, FLC Thanh Hóa cũng đã kịp đem về thủ thành Bửu Ngọc từ CLB XSKT Cần Thơ. Cựu thủ thành của CLB Đồng Tháp và đội tuyển U23 Việt Nam này sở hữu thể hình to cao, cùng khả năng bắt bóng tốt. Như vậy, mùa giải 2018, FLC Thanh Hóa có 3 thủ môn chất lượng là Bùi Tiến Dũng (thủ thành đội tuyển U20 Việt Nam tham dự World Cup U20 thế giới 2017), 
Bửu Ngọc và lão tướng Thanh Thắng. 

Tính đến nay, FLC Thanh Hóa đã ra mắt 7 tân binh và cũng thanh lý hợp đồng với 6 cầu thủ. Ban lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa không tái ký hợp đồng với Uche, Lương Bá Sơn, Lê Bật Hiếu, Lưu Văn Hương, Bùi Trần Tuấn Anh và Nguyễn Tăng Tuấn.

Để chuẩn bị cho vòng sơ loại AFC Champions League, FLC Thanh Hóa đang tích cực tìm kiếm ngoại binh chất lượng, tuy nhiên đội bóng xứ Thanh vẫn chưa chốt được trường hợp nào sau khi đã thử việc liên tục nhiều cầu thủ. Hiện nay, trong tay của tân HLV HLV Marian Cuchiaroni Mihail chỉ có 1 ngoại binh là Pape Omar, 1 cầu thủ nhập tịch là Nguyễn Van Bakel. Nhà cầm quân người Romania này cần thêm 2 ngoại binh nữa. Mục tiêu hàng đầu là một chân sút có đẳng cấp.

Ngoài ra, FLC Thanh Hóa cũng đang được chuyên gia thể lực người Đức Dominic Palmer giúp đỡ. Chuyên gia này từng có thời gian làm việc tại Real Madrid (năm 2016), tại Iran và CLB Arminia Bielefeld của giải Bundesliga 2 của Đức. 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa