A- A+
Hơn 1000 golf thủ sẽ tham dự giải đấu FLC Golf Championship 2017. Giải đấu sẽ khai mạc ngày 1/1 tới tại sân golf thuộc FLC Samson Golf Links.
FLC Golf Championship là giải đấu thường niên do tập đoàn FLC tổ chức. Giải đấu chính thức diễn ra từ ngày 1/1 tới 3/1 tại sân FLC Samson Golf Links. Theo thông tin từ Ban tổ chức, hơn 1.000 golf thủ cả chuyên nghiệp và không chuyên sẽ tham dự giải đấu.

Các giải thưởng Hole in One (cú đánh ăn điểm trực tiếp) tại các hố par 3 năm nay của FLC Golf Championship đạt giá trị kỷ lục với số căn hộ tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang không giới hạn. Kết hợp với các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng là Cúp, thẻ hội viên 35 năm và voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống cùng nhiều phần quà giá trị khác từ nhà tài trợ.

Chia sẻ với báo giới, Chủ tịch Hội đồng quản trị FLC Trịnh Văn Quyết khẳng định: “Việc Ban tổ chức nâng trị giá trị giải thưởng lên hàng năm, đặc biệt năm nay là giải HIO/albatross bao gồm ô tô sang và căn hộ khách sạn không giới hạn chia đều cho tất cả các golf thủ, là một trong những nỗ lực hướng tới mục tiêu tạo ra một sự kiện thể thao tiêu biểu mà giới golf thủ không thể bỏ lỡ, không ngừng gia tăng về quy mô, sức hấp dẫn cũng như số lượng golf thủ tham gia.”

“Tôi không cho rằng golf là một bộ môn thể thao chỉ dành cho giới thượng lưu, vì chi phí trên thực tế không quá tốn kém hơn so với một số môn thể thao khác như gym hay tennis. Bỏ qua chuyện đắt hay rẻ, nên nhìn nhận ở góc độ chúng ta đầu tư bao nhiêu cho đam mê và thu lại được gì.”
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa