A- A+
Tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức trở thành đội phó thứ hai của tuyển Việt Nam dưới thời huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo.
Thông tin trên được chính đội trưởng Nguyễn Văn Quyết xác nhận trong cuộc trao đổi với báo giới hôm nay (7/11). Sau Văn Quyết, hai đội phó tuyển Việt Nam lần lượt là Đinh Thanh Trung và Xuân Trường.

Ở tuổi 22, Xuân Trường là một trong những đội phó trẻ nhất lịch sử tuyển Việt Nam. Tiền vệ quê Tuyên Quang đã thể hiện được mình ở trung tâm hàng tiền vệ tuyển quốc gia trong hai năm qua. Anh bắt đầu chiếm suất đá chính khi huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng nhận chức hồi tháng 3/2016 và không ngừng tiến bộ.

AFF Cup 2016 là giải đấu ấn tượng nhất của Xuân Trường tại tuyển Việt Nam. Tiền vệ này chơi cực hay trong vai trò nhà tổ chức và kiến tạo, góp công lớn đưa đội tuyển tới trận bán kết.

Tại câu lạc bộ, anh đã có những tiến bộ vượt bậc ở Incheon United trong năm 2016. Tuy nhiên, sang năm 2017, Xuân Trường gặp nhiều khó khăn và không cạnh tranh được vị trí ở Gangwon - đội bóng có tham vọng giành vé dự AFC Champions League 2018.

Bản thân Xuân Trường đã có nhiều kinh nghiệm trong vai trò thủ lĩnh. Anh từng mang băng đội trưởng Hoàng Anh Gia Lai và U19 Việt Nam, là cầu thủ hiếm hoi tại đội tuyển có kinh nghiệm thi đấu nước ngoài và giao tiếp thành thạo tiếng Anh. Khả năng sử dụng ngoại ngữ của Trường sẽ rất hữu dụng trong các trận đấu quốc tế của tuyển Việt Nam./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa