A- A+
Giải vô địch quốc gia Toyota V.League 2017: FLC Thanh Hóa thất bại trước Sài Gòn
FLC Thanh Hóa (áo vàng) đã gục ngã 0-2 trước chủ nhà Sài Gòn.
(THO) – Bế tắc trong tấn công, không có cơ hội ghi bàn nào đáng kể, FLC Thanh Hóa đã sập bẫy phản công sắc lẹm của đối thủ và thất bại 0-2 trước chủ nhà Sài Gòn ở vòng 17 V.League 2017 chiều nay (10-9).
Đến làm khách trước đội chủ nhà được xem là kỵ dơ như Sài Gòn, các cầu thủ FLC Thanh Hóa vẫn nhập cuộc đầy tự tin bằng lối chơi tấn công. Dưới sự cổ vũ của hàng ngàn CĐV phủ vàng khắp các khán đài sân Thống Nhất, đội bóng xứ Thanh như được chơi trên sân nhà.

Đều chơi tấn công chủ động nhưng hai đội vẫn cho thấy sự thận trọng nhất định. Thế trận giằng co chủ yếu diễn ra ở khu vực giữa sân. Đây là nguyên nhân khiến số tình huống tấn công thực sự nguy hiểm ít được tạo ra. Phải đến phút thứ 16 và 17 hai đội mới có những cơ hội ghi bàn nhưng Omar (FLC Thanh Hóa) và Văn Đại (Sài Gòn) đều không tận dụng được.

Nửa cuối thời gian hiệp 1, FLC Thanh Hóa tạo ra thế trận ép sân với nhiều pha hãm thành nguy hiểm hơn nhưng khâu dứt điểm cuối cùng vẫn chưa có độ chính xác. Đội chủ nhà chuyển sang chơi phòng thủ - phản công và cũng có được một số pha tấn công sắc bén. Dù vậy, 0-0 là kết quả sau 45 phút đầu tiên.

Hiệp 2, cả hai đội đã đẩy nhanh hơn tốc độ tấn công và chơi “ăn miếng, trả miếng”. Phút 58, đội chủ nhà đã tận dụng cơ hội, mở tỷ số sau cú sút bồi cận thành đẹp mắt của Văn Triền.

Bàn thua càng khiến các pha tấn công của đội khách trở nên nôn nóng và bế tắc hơn. Dù đã tung thêm Quốc Phương, Đình Tùng, Hữu Dũng vào sân nhưng FLC Thanh Hóa vẫn không thể thay đổi được tình thế trước hàng thủ được tổ chức tốt và chặt chẽ của Sài Gòn.

Đội chủ nhà tiếp tục thể hiện sự sắc bén trong những pha phản công và vào phút 90+3, bàn thắng thứ nâng tỷ số lên 2-0 đã được ghi cho Sài Gòn, đồng thời chấm dứt mọi hy vọng có điểm của FLC Thanh Hóa.

Thua chung cuộc 0-2 trước Sài Gòn, FLC Thanh Hóa vẫn giữ ngôi đầu bảng với 33 điểm nhưng đã để đội xếp sau Hà Nội rút ngắn khoảng cách xuống còn 2 điểm.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa