A- A+
Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao cúp vô địch cho đội Báo Thanh Hóa.
(THO) – Giành chiến thắng 1-0 trước đội Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa, đội Báo Thanh Hóa đã chính chức giành ngôi vô địch Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ II – Cúp Agribank năm 2017
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ II – Cúp Agribank năm 2017 đã thành công tốt đẹp với trận chung kết và lễ trao giải vào sáng 17-6. Kết thúc vòng đấu bảng sau 3 lượt trận, hai đội Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa và Báo Thanh Hóa đã giành hai vị trí nhất và nhì, đồng thời giành vé dự tranh trận chung kết.
 

Trận chung kết đã diễn ra quyết liệt, hấp dẫn.

Trận chung kết của giải đã diễn ra rất quyết liệt và hấp dẫn. Dù bị đánh giá thấp hơn, tuy nhiên với chiến thuật và lối chơi hợp lý, các cầu thủ Báo Thanh Hóa đã có một trận đấu xuất sắc và ghi được bàn thắng dẫn trước 1-0 ở đầu hiệp 2. Nố lực cố gắng của đội Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa trong phần còn lại của hiệp 2 đã không đem lại kết quả.

Với chiến thắng chung cuộc 1-0, đội Báo Thanh Hóa đã giành chức vô địch Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ II – Cúp Agribank 2017. Ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho đội vô địch Báo Thanh Hóa, giải nhì cho Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hóa; giải đồng hạng ba cho hai đội Đài phát thanh – truyền hình Thanh Hóa và Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Hội Nhà báo Thanh Hóa, Phòng Văn xã UBND tỉnh.
 

Ban tổ chức trao giải nhì cho đội Chi hội nhà báo các cơ quan báo chí Trung ương tại Thanh Hoá.


Các đội Đài phát thanh – truyền hình Thanh Hóa và Liên quân Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Hội Nhà báo Thanh Hóa, Phòng Văn xã UBND tỉnh đồng hạng ba

Giải bóng đá Người làm báo Thanh Hóa lần thứ II - Cúp Agribank năm 2017 là sân chơi bổ ích để những người làm báo giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chính trị của mỗi cơ quan trên mặt trận tư tưởng – văn hóa của Đảng, đồng thời góp phần cổ vũ, thúc đẩy bóng đá phong trào của tỉnh Thanh Hóa.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa