A- A+
Hai anh em Quách Công Lịch và Quách Thị Lan là những VĐV xuất sắc, được đầu tư trọng điểm của thể thao Việt Nam năm 2017.
(THO) - Nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2017 và ASIAD 2018, Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch đã có chính sách đầu tư cho các huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) xuất sắc, trọng điểm, có triển vọng giành huy chương.
Theo đó, Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch đã phê duyệt danh sách gồm 14 HLV và 55 VĐV trọng điểm, xuất sắc. Từ ngày 15-01-2017 đến 31-12-2017, Các HLV và VĐV được đầu tư trọng điểm năm 2017 sẽ được hưởng chính sách đặc thù về chế độ dinh dưỡng, tiền công, chăm sóc y tế, thực phẩm chức năng, trang thiết bị luyện tập, thi đấu với các mức cụ thể: HLV được hưởng chế độ tiền ăn 400.000 đồng/người/ngày; tiền công 500.000 đồng/người/ngày; VĐV được hưởng chế độ tiền ăn 400.000 đồng/người/ngày; tiền công 400.000 đồng/người/ngày.

Trong số các VĐV được đầu tư lần này, tỉnh Thanh Hóa đóng góp 2 VĐV gồm Quách Thị Lan và Quách Công Lịch ở bộ môn điền kinh. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi, hai VĐV trên nhiều năm qua đã thuộc diện VĐV trọng điểm, liên tục được bộ môn điền kinh quốc gia cử đi tập huấn tại nước ngoài. Một trường hợp vắng mặt khá đáng tiếc của Thanh Hóa trong danh sách VĐV trọng điểm năm 2017 là Lê Trọng Hinh. VĐV này đã không may gặp tai nạn giao thông đầu năm 2017 và bị chấn thương khá nặng. Lê Trọng Hinh cũng sẽ lỡ luôn SEA Games lần thứ 29 năm nay tại Malaysia sắp tới do không kịp bình phục. Đây là điều đáng tiếc và là tổn thất cho bộ môn điền kinh và thể thao Việt Nam. Trước đó, Lê Trọng Hinh là VĐV trọng điểm chuẩn bị cho mục tiêu ASIAD.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa