A- A+
FLC Thanh Hóa đặt quyết tâm cao cho mùa giải 2017.
CLB FLC Thanh Hóa chính thức chốt cầu thủ tham dự giải 2017. Với sự đầu tư bài bản, không quá bất ngờ khi đội bóng xứ Thanh quyết tâm có thứ hạng cao V-League 2017.
Sở hữu trong tay những cầu thủ chất lượng như Hoàng Thịnh, Mai Tiến Thành, Văn Bình… nhưng FLC Thanh Hóa vẫn không thể biến giấc mơ vô địch V-League thành hiện thực tại mùa bóng 2016. Nhưng dường như thất bại ấy lại là động lực để lãnh đạo đội bóng xứ Thanh tăng cường mua sắm cầu thủ chất lượng cao trước thềm V-League 2017. Cho đến thời điểm này, FLC Thanh Hóa đã “tậu” được 3 cầu thủ nổi tiếng là Uche, Đinh Tiến Thành và Nguyễn Trọng Hoàng.

 

Ngoài chiêu mộ cầu thủ, FLC Thanh Hóa còn thuê hẳn HLV Ljupko Petrovic, người đã tạo được dấu ấn đậm nét trên băng ghế huấn luyện. Từ trước đến nay, FLC Thanh Hóa luôn thiếu một HLV có thể kết nối những ngôi sao trong đội nhằm hiện thực hóa giấc mơ vô địch giải đấu cao nhất Việt Nam. Việc giành được chữ ký của HLV người Nam Tư cũ, được xem tiền đề giúp đội bóng này dễ thực hiện tham vọng hơn dù quá trình thích nghi với V-League của ông vẫn còn là dấu hỏi.

 

Sau quá trình chuẩn bị, HLV Petrovic đã quyết định chốt danh sách 26 cầu thủ, chuẩn bị cho giai đoạn lượt đi mùa giải 2017. Những ngôi sao gốc Thanh như Đình Tùng, Quốc Phương, Tiến Thành, Tăng Tuấn,... và các tân binh Đinh Tiến Thành, Trọng Hoàng, Uche, Tuấn Anh,... sẽ là niềm hy vọng của người hâm mộ xứ Thanh.

 

Đánh giá về tham vọng của đội bóng ở mùa giải mới, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa – ông Doãn Văn Phương cho hay: “V-League là đấu trường rất khó khăn, nơi đây quy tụ những đại diện mạnh nhất. Các đội bóng đang tích cực chiêu mộ lực lượng, điển hình như CLB Hà Nội, Than Quảng Ninh, Bình Dương hay SHB Đà Nẵng đều là những đối thủ rất mạnh, nên tôi đánh giá, mùa giải mới sẽ rất hấp dẫn, căng thẳng.

 

FLC Thanh Hóa có quá trình chuyển bị tốt, cho mùa giải và mục tiêu của chúng tôi hướng đến là vị trí cao nhất. Tuy nhiên, trong bóng đá không thể nói trước điều gì, toàn đội đặt quyết tâm cao, BHL và cầu thủ thi đấu nỗ lực nhưng cần thêm yếu tố may mắn để hoàn thành mục tiêu.”

 

Danh sách đăng kí thi đáu chính thức của FLC Thanh Hóa ở lượt đi V.League 2017

 

Thủ môn: Nguyễn Thanh Thắng, Bùi Tiến Dũng, Lương Bá Sơn

 

Hậu vệ: Trần Đình Đồng, Nguyễn Văn Quang, Mai Tiến Thành, Đinh Tiến Thành, Trịnh Đình Hùng, Lưu Văn Hương, Lê Bật Hiếu, Vũ Xuân Cường, Lê Văn Đại, Nguyễn Van Bakel.

 

Tiền vệ: Nguyễn Thế Dương, Ngô Hoàng Thịnh, Hoàng Văn Bình, Nguyễn Trọng Hoàng, Hoàng Anh Tuấn, Hoàng Đình Tùng, Lê Quốc Phương, Nguyễn Tăng Tuấn, Nguyễn Hữu Dũng.

 

Tiền đạo: Uche Iheruome, Pape Omar, Bùi Trần Tuấn Anh, Lê Thanh Bình.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa