A- A+
(THO) - Mặc dù tham gia giải vô địch điền kinh quốc gia 2013 (tổ chức tại sân Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh từ 22 đến 25-9) với chỉ 10 vận động viên, trong đó phần lớn là các gương mặt trẻ và không có 4 trụ cột quan trọng, song các vận động viên Thanh Hóa vẫn giành được 2 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ.
Được biết, 4 vận động viên điền kinh của Thanh Hóa vừa trở về từ chuyến tập huấn dài ngày tại Bun-ga-ri gồm Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Phương, Quách Công Lịch và Lê Trọng Giang được ban huấn luyện đội tuyển điền kinh quốc gia đặc cách không tham dự giải đấu này mà bước vào giai đoạn tập huấn cao điểm, chuẩn bị tham dự SEA Games 27. Hai gương mặt đem về HCV cho Thanh Hóa tại giải vô địch quốc gia lần này cũng chính là hai tuyển thủ quốc gia Lê Trọng Hinh ở cự ly chạy 400m nam và đặc biệt là vận động viên kỳ cựu Lê Thị Phương ở nội dung nhảy sào nữ. Nữ tuyển thủ này mới trở lại thi đấu sau thời gian nghỉ sinh con nhưng vẫn khẳng định được đẳng cấp số 1 của mình.

Như vậy, Thanh Hóa sẽ đóng góp 6 vận động viên trong thành phần đội tuyển điền kinh quốc gia tham dự SEA Games 27 tới và đây đều là những niềm hy vọng vàng cho thể thao Việt Nam.

 

Ý kiến bạn đọc

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán