A- A+
(THO) - Mùa giải bóng đá 2014 còn khoảng 3 tháng nữa mới diễn ra, tuy nhiên, Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Thanh Hóa đã sớm chủ động chuẩn bị về nhân sự trong đó tập trung tuyển mộ những cầu thủ mới có chất lượng.
Ngay sau khi kết thúc mùa giải 2013, đội bóng xứ Thanh đã tập trung đàm phán và đã đạt được thỏa thuận giữ chân các trụ cột thêm một mùa bóng nữa như “nhạc trưởng” Nastja Ceh, Mạc Hồng Quân, Abass. Dù còn một chút trục trặc liên quan đến hợp đồng của tiền đạo Abass với CLB chủ quản Budapest Honved (Hungari) song tiền đạo đã có 12 bàn thắng tại V-League 2013 hy vọng sẽ giải quyết ổn thỏa cuối năm nay.

Bên cạnh đó, đội bóng xứ Thanh cũng đã nhanh tay đạt thỏa thuận với một loạt gương mặt mới như các ngoại binh nhập tịch: Lê Văn Tân (Jonathan Quartey) từ Xi-măng Vicem Hải Phòng , Nguyễn Rogerio từ Xi-măng Xuân Thành Sài Gòn và hai cầu thủ ngoại Antonio Carlos (Xi-măng Vicem Hải Phòng) và Van Bakel (Đồng Nai). Như vậy, bộ khung cầu thủ ngoại của Thanh Hóa mùa giải tới đã cơ bản được hình thành. Theo huấn luyện viên Mai Đức Chung, đây đều là những cầu thủ có chuyên môn vượt trội và cũng giàu kinh nghiệm chơi bóng tại Việt Nam.

Thanh Hóa cũng đã chia tay với một số gương mặt cầu thủ nội như Lê Văn Thắng (tới Xi-măng The Vissai Ninh Bình), Mai Tiến Thành (tới Becamex Bình Dương). Đây cũng là hai cầu thủ đã thi đấu không mấy thành công trong màu áo Thanh Hóa mùa giải vừa qua.  Trong khi đó, cặp trung vệ Bật Hiếu – Anh Tuấn chưa chắc sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng xứ Thanh. Dự kiến, các cầu thủ sẽ tập trung trở lại vào trung tuần tháng 10 tới và CLB Thanh Hóa sẽ tiếp tục tìm kiếm những gương mặt cầu thủ nội có chất lượng khác cho các tuyến và tăng cường thêm một số cầu thủ từ tuyến trẻ để chuẩn bị cho mùa giải mới 2014.

Ý kiến bạn đọc

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán