Hành trình tại giải Grand Slam đầu tiên kể từ sau khi trở lại từ án cấm thi đấu của Sharapova cuối cùng cũng đã khép lại sau thất bại 1-2 trước Anastasija Sevastova.
Ngoài đội tuyển nước chủ nhà Nga, vòng chung kết World Cup 2018 đã xác định được ba đội bóng vượt qua vòng loại là Brazil (Nam Mỹ), Iran và Nhật Bản (châu Á).
Thầy trò Deschamps ghi ba bàn trong gần 20 phút cuối trận, qua đó ấn định chiến thắng đậm 4-0 trước Hà Lan.
Pháp đã rất gần với tấm vé tới Nga tham dự vòng chung kết World Cup 2018 sau khi có chiến thắng huy diệt 4-0 trước Hà Lan trên sân nhà.
Đoàn thể thao Việt Nam đã kết thúc SEA Games 29 (tổ chức tại Malaysia) ở vị trí thứ ba chung cuộc trên bảng tổng sắp huy chương khi giành được tổng cộng 58 huy chương vàng, 50 huy chương bạc và 60 huy chương vàng.
Đoàn thể thao Việt Nam đang xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29 với 58 huy chương vàng, nhưng chỉ hơn đoàn Singapore đúng 1 huy chương vàng.
Không quá khi nói rằng ​ngày 28/8 là một “ngày vàng” của cử tạ Việt Nam, khi cả Thạch Kim Tuấn và Trịnh Văn Vinh đều giành huy chương vàng trong cả 2 nội dung thi đấu, thậm chí Văn Vinh còn xuất sắc phá kỷ lục SEA Games.
Đoàn thể thao Thái Lan đã có màn tăng tốc ấn tượng trong ngày thi đấu 27/8 để leo lên vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29.​
Kết thúc ngày thi đấu 26/8, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 51 huy chương vàng, qua đó tiếp tục đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29.
Điền kinh Việt Nam tiếp tục có ngày thi đấu thành công khi giành được thêm 3 tấm huy chương vàng trong ngày thi đấu 26/8 tại SEA Games 29.
Kết thúc ngày thi đấu 25/8, đoàn thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 44 tấm huy chương vàng, qua đó tiếp tục đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29.
Ousmane Dembélé (20 tuổi) đã có thể kết thúc cuộc bãi công, sau khi đại diện của Barcelona và Dortmund thống nhất về vụ chuyển nhượng cầu thủ này đến Nou Camp ngay bên lề lễ bốc thăm Champions League.​
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa