(THO) - Thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện Triệu Sơn thường xuyên quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh và tạo điều kiện để phong trào thể dục, thể thao (TDTT) phát triển trong mọi tầng lớp nhân dân. Huyện đã tổ chức thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 17-CT/TW, ngày 23-10-2002 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa IX) về công tác phát triển TDTT. Nhờ đó, phong trào TDTT của huyện đã có những bước tiến vững mạnh, nhất là các môn thể thao như: Bóng chuyền, bóng đá, cầu lông...
(THO) - Hướng tới Giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XX, ngày 12-3, huyện Thọ Xuân đã tổ chức Giải việt dã thanh thiếu niên toàn huyện lần thứ 18 năm 2016.
(THO) - Chào mừng Ngày truyền thống ngành thể thao Việt Nam (27-3), hướng tới giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ 20 - “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”, sáng 6-3, huyện Hậu Lộc tổ chức khai mạc giải việt dã toàn huyện lần thứ XVIII năm 2016.
(THO) - Mùa giải V.League 2015 đội hình của FLC Thanh Hóa được đánh giá khá đồng đều ở cả các tuyến, như: Vĩnh Lợi, Đức Tuấn, Danny Van Bakel, Văn Phong, Sỹ Cường, Quý Sửu, Duy Nam, Hữu Dũng, Quốc Phương, Đình Tùng, Thanh Bình, Pape Omar Faye... và đã thi đấu khá ấn tượng, có thời điểm tạm dẫn đầu giải. Kết thúc mùa giải V. League 2015, FLC Thanh Hóa đứng ở vị trí thứ 3, được 44 điểm sau 26 vòng đấu, kém đội vô địch B. Bình Dương 8 điểm và á quân Hà Nội T&T 2 điểm. Bước vào mùa giải V.League 2016, với khí thế, quyết tâm mới, FLC Thanh Hóa đã đầu tư nguồn lực, tăng cường lực lượng chất lượng với mục tiêu tiếp tục nằm trong top 3.
(THO) - Sáng 16-2, Công an tỉnh khai mạc giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng cảnh sát giao thông (21-2-1946 - 21-2-2016). Tham dự giải có 6 đội tuyển đại diện cho 6 cụm thi đua Công an tỉnh.
(THO) - Năm 2015, hoạt động Vivonam tiếp tục được quan tâm. Cùng với công tác đào tạo, bồi dưỡng luật thi đấu cho đội ngũ giáo viên thể chất các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh, Liên đoàn Vovinam còn phối hợp với một số địa phương tổ chức tốt các giải thi đấu các câu lạc bộ và thi học sinh giỏi Vovinam bậc THPT năm học 2014-2015 thu hút trên 500 vận động viên đến từ 60 trường THPT trên địa bàn tỉnh tham gia.
(THO) - Là địa phương có thế mạnh về các môn thể thao, nhất là các môn thể thao thành tích cao (TTTTC), năm 2015 các môn thể thao nói chung, TTTTC nói riêng của Thanh Hóa tiếp tục gặt hái trên các đấu trường. Trong đó một số bộ môn có thành tích thi đấu luôn nằm trong top đầu của cả nước, còn tại các giải đấu khu vực và quốc tế, các vận động viên (VĐV) của Thanh Hóa đã có những đóng góp đáng kể vào thành tích thi đấu chung của đoàn thể thao Việt Nam.
(THO) - Ngày 19-12, TP Thanh Hóa tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng thành phố Cúp PVF lần thứ VII năm 2015. Tham dự giải có 12 đội bóng đến từ một số trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Các đội bốc thăm chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn các đội có thành tích cao nhất vào các vòng sau.
(THO) - Tối 20-12, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao Thanh Hóa, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ 9, năm 2015.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa