(THO) - Bá Thước được nhiều người biết đến không chỉ bởi đây là huyện miền núi có nhiều di tích văn hóa, lịch sử, phong cảnh đẹp, lễ hội mang đậm những nét văn hóa truyền thống đặc sắc... mà còn là điểm sáng trong việc bảo tồn và phát huy các môn thể thao truyền thống đã gắn bó từ bao đời nay với đời sống và lao động của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
(THO) - Hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2016), chiều 10-6, Hội Nhà báo tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức khai mạc Giải bóng đá người làm báo Thanh Hóa mở rộng lần thứ nhất - 2016.
(THO) - Chiều 8-6, Thường trực Hội Nhà báo tỉnh và lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội nghị giới thiệu Giải bóng đá người làm báo Thanh Hóa mở rộng lần thứ nhất - 2016. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa.
(THO) - Chiều 27-5, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh, UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Tổng Cục Thể dục, Thể thao, Liên đoàn Karatedo châu Á tổ chức bế mạc Giải vô địch Karatedo Việt Nam mở rộng lần thứ nhất năm 2016.
(THO) - Tối 12-4, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ IX, khu vực III, năm 2016.
(THO) - Sẵn sàng từ bỏ cách làm theo kiểu “lối mòn” lâu nay, TP Thanh Hóa đã mạnh dạn chuyển đổi sân chơi bóng đá phong trào theo hướng chuyên nghiệp hóa cùng với công tác xã hội hóa được thực hiện có hiệu quả, xứng đáng với vị trí số 1 của tỉnh về bóng đá phong trào.
(THO) - Trong những năm qua, Ngân hàng Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Thanh Hóa đã phối hợp với Báo Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức thành công các Giải Việt dã Báo Thanh Hóa cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng. Năm 2016 Giải Việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XX tiếp tục được tổ chức vào đầu tháng 4-2016 tại TP Thanh Hóa. Nhân dịp này, phóng viên Báo Thanh Hóa đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Huy Phương, Giám đốc Ngân hàng Thương Tín - Chí nhánh Thanh Hóa.
(THO) - Chiều 24-3, Ban Tổ chức Giải Việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XX - cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 tổ chức hội nghị triển khai công tác tổ chức giải.
(THO) - Trong hai ngày 19 và 20-3, nhiều địa phương trong tỉnh đã phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tổ chức Giải việt dã năm 2016 với sự tham gia của hàng nghìn người là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, người cao tuổi...
(THO) - Sáng 19-3, tại Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Thanh Hóa đã tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, giải chạy tập thể, việt dã TP Thanh Hóa năm 2016.
(THO) - Thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện Triệu Sơn thường xuyên quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh và tạo điều kiện để phong trào thể dục, thể thao (TDTT) phát triển trong mọi tầng lớp nhân dân. Huyện đã tổ chức thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 17-CT/TW, ngày 23-10-2002 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa IX) về công tác phát triển TDTT. Nhờ đó, phong trào TDTT của huyện đã có những bước tiến vững mạnh, nhất là các môn thể thao như: Bóng chuyền, bóng đá, cầu lông...
(THO) - Hướng tới Giải việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XX, ngày 12-3, huyện Thọ Xuân đã tổ chức Giải việt dã thanh thiếu niên toàn huyện lần thứ 18 năm 2016.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa