CLB FLC Thanh Hóa chính thức chốt cầu thủ tham dự giải 2017. Với sự đầu tư bài bản, không quá bất ngờ khi đội bóng xứ Thanh quyết tâm có thứ hạng cao V-League 2017.
(THO) - Nói đến thành công rực rỡ của đội tuyển U19 Việt Nam tại giải vô địch châu Á tại Bahrain 2016 vừa qua với vị trí đồng hạng ba, kèm tấm vé đi dự vòng chung kết World Cup U20 thế giới 2017 không thể không nhắc tới sự đóng góp rất lớn của hai cầu thủ Thanh Hóa và cũng là anh em ruột: Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng.
(THO) - "93 Huy chương Vàng, 88 Huy chương Bạc, 173 Huy chương Đồng” đó là kết quả của đoàn Thanh Hóa tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần IX – sân chơi thể thao lớn nhất của lứa tuổi học đường. Với thành tích xếp hạng ba toàn đoàn đã minh chứng cho tinh thần thể thao và sự đầu tư của các trường trong việc dạy – học giáo dục thể chất (GDTC), cũng như các hoạt động thể thao trong trường học.
(THO) - Là đô thị loại 1, song trong những năm qua trên địa bàn TP Thanh Hóa vẫn chưa có một sân vận động, một nhà thi đấu đạt tiêu chuẩn. Điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ tới việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao (TDTT) của các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn.
(THO) - Trong các ngày từ 28 đến 30-10, tại Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn cầu lông Thanh Hóa phối hợp với UBND TP Thanh Hóa tổ chức Giải cầu lông các nhóm tuổi mở rộng lần thứ V, năm 2016 - cúp Donex.
(THO) - Trong 2 ngày 8 và 9-10, tại sân quần vợt Việt Nam Xanh (TP Thanh Hóa), Hiệp hội doanh nghiệp (DN) tỉnh, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Liên đoàn quần vợt Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức giải quần vợt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam - Cúp doanh nhân Thanh Hóa năm 2016.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa