Sau khi lần lượt Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng lần lượt hồi phục chấn thương, FLC Thanh Hoá tiếp tục đón tin vui từ nhân sự ở tuyến dưới.
(THO) - Hướng tới Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) TP Thanh Hóa lần thứ VIII, sáng 28-3, phường Trường Thi đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2017. Đây là một trong những đơn vị được ban chỉ đạo Đại hội TDTT thành phố tổ chức lễ khai mạc điểm Đại hội TDTT.
(THO) - Vừa qua, các huyện Cẩm Thủy, Quan Sơn, Hoằng Hóa, Triệu Sơn đã tổ chức giải việt dã năm 2017.
Câu lạc bộ Bóng đá FLC Thanh Hóa: Giữa muôn trùng vây
(THO) - Tiếp tục giữ vững ngôi đầu cùng thành tích bất bại sau 9 lượt trận, HLV trưởng Petrovic cùng học trò xứng đáng với những lời khen ngợi. Không ngạc nhiên khi lúc này đây, CLB Bóng đá FLC Thanh Hóa đã và đang trở thành “cái gai” trong mắt... phần còn lại.
(THO) - Xuất phát là những trò chơi dân gian mô phỏng hoạt động lao động sản xuất, các môn thể thao dân tộc không chỉ đồng hành trong đời sống của bà con, mà còn được xem là yếu tố quan trọng để huyện Bá Thước bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống và khai thác phục vụ phát triển du lịch.
(THO) - Giành 1 điểm trên sân QNK Quảng Nam ở vòng đấu thứ 7- V.League 2017 chiều 25-2, FLC Thanh Hóa tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng cùng thành tích bất bại.
(THO) - Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, với các trận đấu kịch tính, hấp dẫn, chất lượng cao, chiều 24-2, Sở Y tế đã tổ chức bế mạc chung kết Hội thao công chức, viên chức, lao động ngành y tế.
(THO) - Trong nhiều năm qua, thành tích thể dục, thể thao (TDTT) nói chung, thể thao thành tích cao (TTTTC) nói riêng của Thanh Hóa luôn nằm trong top đầu của cả nước.
(THO) - Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền cùng sự nỗ lực của ngành chức năng, phong trào thể dục - thể thao (TDTT) quần chúng ở huyện Lang Chánh trong những năm qua không ngừng phát triển, góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư.
(THO) - Chưa có năm nào thể thao thành tích cao của Thanh Hóa lại có sự bứt phá mạnh mẽ và bội thu nhiều huy chương ở đấu trường trong nước và quốc tế như năm 2016. Để đạt được kết quả đó, bên cạnh sự nỗ lực của đội ngũ huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV), phải kể đến vai trò quan trọng của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục – thể thao (TDTT) tỉnh trong việc đổi mới mạnh mẽ công tác huấn luyện, cách làm thể thao thành tích cao.
(THO) - Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 5121/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch phát triển bóng đá Thanh Hóa năm 2017.
(THO) - FLC Thanh Hóa bước vào trận đấu khai mạc ở vòng 1 V.League 2017 trên sân nhà gặp Sông Lam Nghê An (SLNA) vào chiều 8-1 mà không có hai trụ cột là Đình Tùng và Hoàng Thịnh do chấn thương, nhưng bù lại là sự góp mặt của 3 tân binh: Uche, Trọng Hoàng, Đinh Tiến Thành trong đội hình xuất phát.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa