(THO) - "93 Huy chương Vàng, 88 Huy chương Bạc, 173 Huy chương Đồng” đó là kết quả của đoàn Thanh Hóa tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần IX – sân chơi thể thao lớn nhất của lứa tuổi học đường. Với thành tích xếp hạng ba toàn đoàn đã minh chứng cho tinh thần thể thao và sự đầu tư của các trường trong việc dạy – học giáo dục thể chất (GDTC), cũng như các hoạt động thể thao trong trường học.
(THO) - Là đô thị loại 1, song trong những năm qua trên địa bàn TP Thanh Hóa vẫn chưa có một sân vận động, một nhà thi đấu đạt tiêu chuẩn. Điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ tới việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao (TDTT) của các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn.
(THO) - Trong các ngày từ 28 đến 30-10, tại Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn cầu lông Thanh Hóa phối hợp với UBND TP Thanh Hóa tổ chức Giải cầu lông các nhóm tuổi mở rộng lần thứ V, năm 2016 - cúp Donex.
(THO) - Trong 2 ngày 8 và 9-10, tại sân quần vợt Việt Nam Xanh (TP Thanh Hóa), Hiệp hội doanh nghiệp (DN) tỉnh, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Liên đoàn quần vợt Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức giải quần vợt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam - Cúp doanh nhân Thanh Hóa năm 2016.
(THO) - Thể thao Thanh Hóa đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, trong đó công tác đào tạo vận động viên (VĐV) trẻ là nhiệm vụ quan trọng.
(THO) - Chiều 30-8 tại TP Thanh Hóa, giải bóng đá “Auto-Bank cup” lần thứ 3 năm 2016 đã chính thức bế mạc sau trận chung kết giữa hai đội bóng xuất sắc nhất là đội công ty ô tô Toyota và đội ngân hàng SHB.
(THO) - Sáng 29-8, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Liên đoàn Vovinam Thanh Hóa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch, Công ty Cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Lễ khai mạc giải Vovinam các Câu lạc bộ (CLB) mạnh tỉnh Thanh Hóa năm 2016, tranh cúp Tiến Nông.
(THO) - Hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23-11-1945 - 23-11-2016), sáng 25-8, tại thị xã Sầm Sơn, Báo Thanh tra phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức khai mạc giải cầu lông toàn quốc Báo Thanh tra lần thứ 13.
(THO) - Chiều 9-8 tại TP Thanh Hóa đã diễn ra giải bóng đá “Auto-Bank cup” lần thứ 3 năm 2016.
(THO) - Đến hẹn lại lên, một mùa hè bóng đá sôi động trở lại với hai sự kiện lớn là vòng chung kết giải vô địch bóng đá châu Âu – Euro 2016 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ - Copa America 2016.
(THO) - Chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày gia đình Việt Nam (28-6-2001-28-6-2016), trong 2 ngày 25 và 26-6, tại Nhà thi Đấu thể dục thể thao huyện Nga Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Nga Sơn tổ chức khai mạc và tổng kết hội thi thể thao gia đình tỉnh Thanh Hóa năm 2016.
(THO) - Bá Thước được nhiều người biết đến không chỉ bởi đây là huyện miền núi có nhiều di tích văn hóa, lịch sử, phong cảnh đẹp, lễ hội mang đậm những nét văn hóa truyền thống đặc sắc... mà còn là điểm sáng trong việc bảo tồn và phát huy các môn thể thao truyền thống đã gắn bó từ bao đời nay với đời sống và lao động của đồng bào các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa