(THO) - Mặc dù sinh ra trong một gia đình không có truyền thống về các môn võ, nhưng vận động viên (VĐV) Lê Thị Hiền, sinh năm 1998, xã Xuân Phú (Thọ Xuân) đã sớm bộc lộ năng khiếu, khả năng về môn võ vovinam. Với sự nỗ lực trong luyện tập và thi đấu trong vài năm gần đây, em đã trở thành “Cô gái vàng” môn võ vovinam của xứ Thanh, qua đó đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp thể thao thành tích cao của tỉnh và quốc gia.
(THO) - Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, huyện Thọ Xuân đã đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao (TDTT) nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của đông đảo các tầng lớp nhân dân với nhiều hình thức hoạt động phong phú và đa dạng ở các cấp, các ngành như: Hội khỏe Phù Đổng, hội thao, hội thi, các giải thể thao quần chúng được tổ chức hàng năm. Đặc biệt là việc chỉ đạo và tổ chức định kỳ đại hội TDTT các cấp từ huyện đến cơ sở đã thu hút hàng ngàn người tham gia tập luyện và thi đấu.
(THO) - Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, huyện Quảng Xương đã quan tâm chỉ đạo, huy động nhiều nguồn lực cho đầu tư xây dựng các công trình văn hóa, thể thao. Trong năm 2017, huyện đã xây dựng mới 14 nhà văn hóa, sửa chữa, nâng cấp 25 nhà văn hóa, 20 khu thể thao thôn. Tiêu biểu trong xây dựng thiết chế văn hóa là các xã Quảng Nham, Quảng Khê, Quảng Chính, Quảng Giao, Quảng Phúc...
(THO) - Những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao (TDTT) huyện Nông Cống có bước phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thường xuyên. Bên cạnh các môn thể thao hiện đại, như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tennis... huyện đã chú trọng phát triển và bảo tồn các môn thể thao truyền thống của địa phương, như: Bơi thuyền, kéo co... góp phần phát triển phong trào luyện tập TDTT từng bước đi vào chiều sâu.
(THO) - Toàn huyện Lang Chánh đã thành lập và duy trì hiệu quả 170 câu lạc bộ thể dục - thể thao (TDTT) thu hút hơn 17.000 người tham gia luyện tập thường xuyên. Một số địa phương có các câu lạc bộ và phong trào TDTT phát triển mạnh, như: Giao An, Giao Thiện...
(THO) - Hướng tới Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2018, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII đã chỉ đạo các địa phương và 2 ngành (Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh) tổ chức triển khai đại hội TDTT cấp huyện và ngành.
(THO) - Những ngày vừa qua, mạng xã hội lan truyền video dài hơn 6 phút ghi lại cảnh hàng trăm học sinh cùng các thầy, cô giáo Trường Tiểu học Tam Chung, huyện Mường Lát hòa mình trong điệu nhảy cha cha cha trên nền nhạc vui nhộn.
(THO) - Thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện Vĩnh Lộc thường xuyên quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh và tạo điều kiện để phong trào thể dục, thể thao (TDTT) phát triển trong mọi tầng lớp nhân dân.
(THO) - Thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện Đông Sơn thường xuyên quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh và tạo điều kiện để phong trào thể dục, thể thao (TDTT) phát triển trong các tầng lớp nhân dân. Nhờ đó, phong trào TDTT đã có những bước tiến vững mạnh, nhất là các môn thể thao, như: Bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, vovinam...
(THO) - Thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, những năm qua, cấp ủy, chính quyền huyện Ngọc Lặc thường xuyên quan tâm, phát triển phong trào thể dục, thể thao (TDTT).
(THO) - Năm 2017 là năm tiếp tục có nhiều sôi động trong các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) nói chung, thể thao thành tích cao (TTTTC) nói riêng, nhất là tại SEA Game 29 và hướng tới Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.
Hơn 1000 golf thủ sẽ tham dự giải đấu FLC Golf Championship 2017. Giải đấu sẽ khai mạc ngày 1/1 tới tại sân golf thuộc FLC Samson Golf Links.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa