(THO) - Trong nhiều năm qua, thành tích thể dục, thể thao (TDTT) nói chung, thể thao thành tích cao (TTTTC) nói riêng của Thanh Hóa luôn nằm trong top đầu của cả nước.
(THO) - Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền cùng sự nỗ lực của ngành chức năng, phong trào thể dục - thể thao (TDTT) quần chúng ở huyện Lang Chánh trong những năm qua không ngừng phát triển, góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe, tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư.
(THO) - Chưa có năm nào thể thao thành tích cao của Thanh Hóa lại có sự bứt phá mạnh mẽ và bội thu nhiều huy chương ở đấu trường trong nước và quốc tế như năm 2016. Để đạt được kết quả đó, bên cạnh sự nỗ lực của đội ngũ huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV), phải kể đến vai trò quan trọng của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục – thể thao (TDTT) tỉnh trong việc đổi mới mạnh mẽ công tác huấn luyện, cách làm thể thao thành tích cao.
(THO) - Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 5121/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch phát triển bóng đá Thanh Hóa năm 2017.
(THO) - FLC Thanh Hóa bước vào trận đấu khai mạc ở vòng 1 V.League 2017 trên sân nhà gặp Sông Lam Nghê An (SLNA) vào chiều 8-1 mà không có hai trụ cột là Đình Tùng và Hoàng Thịnh do chấn thương, nhưng bù lại là sự góp mặt của 3 tân binh: Uche, Trọng Hoàng, Đinh Tiến Thành trong đội hình xuất phát.
CLB FLC Thanh Hóa chính thức chốt cầu thủ tham dự giải 2017. Với sự đầu tư bài bản, không quá bất ngờ khi đội bóng xứ Thanh quyết tâm có thứ hạng cao V-League 2017.
(THO) - Nói đến thành công rực rỡ của đội tuyển U19 Việt Nam tại giải vô địch châu Á tại Bahrain 2016 vừa qua với vị trí đồng hạng ba, kèm tấm vé đi dự vòng chung kết World Cup U20 thế giới 2017 không thể không nhắc tới sự đóng góp rất lớn của hai cầu thủ Thanh Hóa và cũng là anh em ruột: Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng.
(THO) - "93 Huy chương Vàng, 88 Huy chương Bạc, 173 Huy chương Đồng” đó là kết quả của đoàn Thanh Hóa tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần IX – sân chơi thể thao lớn nhất của lứa tuổi học đường. Với thành tích xếp hạng ba toàn đoàn đã minh chứng cho tinh thần thể thao và sự đầu tư của các trường trong việc dạy – học giáo dục thể chất (GDTC), cũng như các hoạt động thể thao trong trường học.
(THO) - Là đô thị loại 1, song trong những năm qua trên địa bàn TP Thanh Hóa vẫn chưa có một sân vận động, một nhà thi đấu đạt tiêu chuẩn. Điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ tới việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao (TDTT) của các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn.
(THO) - Trong các ngày từ 28 đến 30-10, tại Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn cầu lông Thanh Hóa phối hợp với UBND TP Thanh Hóa tổ chức Giải cầu lông các nhóm tuổi mở rộng lần thứ V, năm 2016 - cúp Donex.
(THO) - Trong 2 ngày 8 và 9-10, tại sân quần vợt Việt Nam Xanh (TP Thanh Hóa), Hiệp hội doanh nghiệp (DN) tỉnh, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Liên đoàn quần vợt Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức giải quần vợt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam - Cúp doanh nhân Thanh Hóa năm 2016.
(THO) - Thể thao Thanh Hóa đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, trong đó công tác đào tạo vận động viên (VĐV) trẻ là nhiệm vụ quan trọng.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán