Kênh truyền hình Press TV của Iran ngày 9/10 đưa tin Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu tuyên bố rằng Ankara có thể hủy bỏ thỏa thuận mua các hệ thống tên lửa phòng không di động chiến lược S-400 của Nga và tìm kiếm một thỏa thuận với những đối tác khác nếu Moskva không sẵn lòng chia sẻ công nghệ của hệ thống phòng không tiên tiến nhất của mình.
Daily Star đưa tin, ngày 9/10, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis cho biết việc xác định tương lai của cuộc khủng hoảng Triều Tiên là bất khả thi, song hối thúc các lực lượng Mỹ chuẩn bị cho một cuộc xung đột quân sự với Triều Tiên.
(THO) - Ngày 9-10, các nhà lãnh đạo Ca-ta-lô-ni-a nhóm họp để đánh giá kết quả cuộc trưng cầu ý dân ngày 1-10 và có thể sẽ tuyên bố độc lập khỏi Tây Ban Nha.
(THO) – Ngày 9-10, nguồn tin quân sự Hàn Quốc cho biết, họ đang có kế hoạch sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để trợ giúp các chỉ huy quân đội của nước này đưa ra các quyết định định hợp lý và kịp thời.
(THO) - Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) vừa dỡ bỏ biểu tượng cờ đỏ thể hiện mức an toàn thấp được gắn với hàng không Thái Lan từ năm 2015.
(THO) – Ngày 9-10, Trung Quốc cho biết, nước này hy vọng thỏa thuận hạt nhân I-ran sẽ không bị ảnh hưởng vì thỏa thuận này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hòa bình, sau khi một quan chức cao cấp của Mỹ tiết lộ Tổng thống Đô-nan Trăm nhiều khả năng sẽ hủy bỏ thỏa thuận này.
(THO) - Chính phủ Cu-ba vừa công bố báo cáo thường niên về thiệt hại do chính sách bao vây cấm vận của Mỹ gây ra đối với đảo quốc này. Báo cáo khẳng định đây tiếp tục là một sự vi phạm trên diện rộng, trắng trợn và có hệ thống đối với quyền con người của nhân dân Cu-ba.
(THO) - Ngày 9-10, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã triển khai một lực lượng đa quốc gia mới tại Ru-ma-ni, đánh dấu động thái mới nhất nhằm đối phó với Nga dọc sườn phía Đông của NATO cũng như để giám sát sự hiện diện gia tăng của Mát-xcơ-vatại Biển Đen sau khi Crem-li sáp nhập bán đảo Crưm hồi năm 2014.
(THO) - Ngày 8/10, Phó Chủ tịch thứ nhất Quốc hội Ukraine Gerashchenko cho biết, Ukraine sẽ lần đầu tiên tổ chức phiên họp Hội đồng nghị viện Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vào năm 2020.
(THO) - Ngày 8/10, Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định ngừng cấp thị thực không nhập cư cho công dân Mỹ, động thái được đánh giá là nhằm trả đũa quyết định tương tự của chính quyền Mỹ đưa ra trước đó cùng ngày.
(THO) - Ngày 8/10, Thủ tướng Đức Angela Merkel, đại diện cho Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) đã đạt được một thỏa thuận về chính sách người di cư với các đồng minh trong Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU). Đây được cho là thành công lớn của bà Merkel khi loại bỏ được một trở ngại lớn trong tiến trình đàm phán với các đảng khác để thành lập một chính phủ liên minh.
Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, tối 6/10, tại Sân khấu Seymour của trường Đại học Sydney đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc thường niên GALA 2017 của Hội sinh viên năng động Việt Nam tại bang New South Wales (VDS NSW) với vở nhạc kịch tự biên tự diễn đậm chất cổ tích mang tên “SEN.”
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa