(THO) - Hơn 3 tháng sau cuộc bầu cử Hạ viện tại Đức, Thủ tướng An-giê-la Méc-ken vẫn đang trật vật thành lập một chính phủ mới và khởi động nỗ lực đàm phán mới kéo dài năm ngày kể từ ngày 7-1 nhằm thuyết phục đảng Dân chủ Xã hội (SPD) tham gia Liên đảng bảo thủ Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) của bà.
(THO) –Để bảo đảm an ninh cho dịp lễ Giáng sinh của người theo đạo Cơ đốc chính thống vào ngày 7-1 hàng năm, Ai Cập đã triển khai hàng chục nghìn binh sỹ và cảnh sát bên ngoài các nhà thờ trên khắp nước này để đề phòng các cuộc tấn công tiềm tàng của phiến quân Hồi giáo.
(THO) - Báo Sunday Times của Anh vừa đưa tin Thủ tướng T.May sẽ công bố một số sự thay đổi trong nội các vào ngày hôm nay (8-1). Tuy nhiên, các bộ trưởng ngoại giao, nội vụ, tài chính và Bộ trưởng phụ trách vấn đề rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) sẽ không thay đổi.
Báo Sunday Times của Anh vừa đưa tin Thủ tướng Theresa May sẽ công bố một số sự thay đổi trong nội các vào ngày 8/1 tới. Tuy nhiên, các bộ trưởng ngoại giao, nội vụ, tài chính và Bộ trưởng phụ trách vấn đề rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit) sẽ không thay đổi.
(THO) - Ông V.Ma-ra-len-cô, người đứng đầu ban tham gia thu thập chữ ký ở Mát-xcơ-va của phong trào "Những người tình nguyện Chiến thắng" cho biết, ngày 5-1, các điểm thu thập chữ ký ủng hộ việc tự ứng cử của Tổng thống V.Pu-tin trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga, tổ chức vào ngày 18-3 tới, đã mở cửa ở một số khu vực tại thủ đô Mát-xcơ-va.
(THO) – Ngày 6-1, Ngoại trưởng Đức Xing-ma Ga-bri-en có cuộc gặp người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Mê-vlu Ca-vu-xô-glu trong bối cảnh Béc-lin và An-ca-ra đang cố gắng chấm dứt cuộc khủng hoảng gây "nhức nhối" quan hệ song phương.
(THO) - Sáng 6-1 (theo giờ Việt Nam), tại Oa-sinh-tơn, Hàn Quốc và Mỹ đã kết thúc vòng đầu tiên của cuộc đàm phán xem xét những thay đổi đối với Hiệp định thương mại tự do (FTA) song phương đã được hai nước ký từ 6 năm trước, trong bối cảnh Mỹ muốn tìm cách giảm thâm hụt thương mại với quốc gia Đông Bắc Á này.
(THO) – Ngày 6-1, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Ma-lai-xi-a Li-ô Ti-ông Lai thông báo, Chính phủ nước này đã nhất trí với đề nghị của Ocean Infinity, một công ty thăm dò của Mỹ, về việc nối lại hoạt động tìm kiếm máy bay bị mất tích của hãng hàng không Malaysia Airlines mang số hiệu MH370 tại Ấn Độ Dương dựa trên nguyên tắc "không hiệu quả, không trả tiền".
(THO) – Hàn Quốc và Triều Tiên đang tích cực chuẩn bị cho cuộc đối thoại cấp cao, đã được hai bên nhất trí tiến hành vào ngày 9-1.
(THO) - Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Quốc gia Ai cập (NEC) phụ trách giám sát cuộc bầu cử Tổng thống năm 2018, ông Lát-hê-en I-bra-him vừa thông báo lịch trình bầu cử sẽ được công bố vào đầu tuần tới.
Giám đốc tập đoàn Eurasia Mij Rahman cảnh báo rằng Đức sẽ tìm cách xác lập một thỏa thuận thương mại giữa Liên minh châu Âu (EU) và Anh, theo đó có thể khiến các thành viên khác từ bỏ ý định rời khỏi EU.
Ngày 5/1, cựu tổng thống Peru Alberto Fujimori, người mới đây đã được ban lệnh ân xá từ Tổng thống nước này Pedro Pablo Kuczynski, đã ra viện và chính thức trở thành người tự do sau 12 năm tù giam vì tội lạm dụng nhân quyền trong thời gian ông này làm Tổng thống.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa