(THO) - Ngày 13/11, Nga, Trung Quốc, Ai Cập và Bolivia đã tẩy chay cuộc họp công khai không chính thức của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc do Mỹ tổ chức để bàn về tình hình Venezuela.
(THO) - Sáng 13-11, Hội nghị Cấp cao Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 31 và các hội nghị liên quan đã khai mạc tại Trung tâm văn hóa Phi-líp-pin ở thủ đô Ma-ni-la, mở đầu cho chuỗi các cuộc họp quan trọng nhất trong năm 2017 của các quốc gia ASEAN. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo của 9 nước thành viên ASEAN, cùng các lãnh đạo của khoảng 20 quốc gia và các tổ chức quốc tế, gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nga, Liên minh châu Âu (EU) và Liên hợp quốc đã tham dự phiên khai mạc.
(THO) - Rạng sáng 13-11 (giờ Việt Nam), một trận động đất mạnh 7,3 độ rích-te đã xảy ra ở khu vực biên giới giữa I-ran và I-rắc, khiến ít nhất 207 người thiệt mạng và hơn 1.800 người khác bị thương. Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ (USGS) cho biết, trận động đất mạnh có tâm chấn ở độ sâu 25km, cách thị trấn Ha-láp-gia ở miền Đông I-rắc, gần biên giới phía Đông Bắc I-ran khoảng 30km.
(THO) - Phát biểu với báo giới, chỉ huy quân đội Áp-ga-ni-xtan ở khu vực phía Tây, Tướng M. Hê-đai-át cho biết, Sứ mệnh "Hỗ trợ kiên quyết" do Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đứng đầu đã được tiến hành cho các đơn vị của Lục quân quốc gia Áp-ga-ni-xtan ở tỉnh Hê-rát thuộc miền Tây nước này.
(THO) - Ngày 13-11, quân đội Hàn Quốc thông báo họ đang duy trình tình trạng sẵn sàng chiến đấu ở mức cao nhất trước khả năng CHDCND Triều Tiên thực hiện các hành động khiêu khích, trong bối cảnh các binh sỹ của Triều tiên đang chuẩn bị bước vào đợt diễn tập mùa Đông kéo dài nhiều tháng.
(THO) - Ngày 13-11, nhà chức trách Thái Lan đã không thể triệu tập được ông Chai-rít A-nu-rít, cựu Đại tá cảnh sát, người đã giúp đỡ cựu Thủ tướng Dinh-lúc Xin-vắt trốn ra nước ngoài và có nhiều khả năng ông này cũng đã trốn khỏi Thái Lan.
(THO) - Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) cho biết, đêm 12/11 đã xảy ra một trận động đất mạnh 7,3 độ Richter ở biên giới Iraq và Iran. Tâm chấn nằm ở độ sâu 33,94km, ban đầu được xác định ở tọa độ 34,9303 độ vĩ Bắc và 45,794 độ kinh Đông.
Các bộ trưởng thương mại tới từ 16 nước đang đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) tại thủ đô Manila của Philippines ngày 12/11 đã nhất trí thúc đẩy việc ký kết một thỏa thuận vào năm 2018, sau khi bỏ lỡ các thời hạn chót trong 3 năm qua.
(THO) - Ngày 12/11, các quan chức của Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản và Australia đã thảo luận rộng rãi về các mối quan tâm chung trong khu vực có tầm quan trọng chiến lược Ấn Độ-Thái Bình Dương.
(THO) - Từ ngày 12 đến ngày 14-11, tại Phi-líp-pin diễn ra Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 31 và các hội nghị liên quan. Ngoài các lãnh đạo của 10 quốc gia thành viên ASEAN, các lãnh đạo của khoảng 20 quốc gia và các tổ chức quốc tế, bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Nga, Liên minh châu Âu (EU) và Liên Hợp Quốc cũng sẽ tham dự hội nghị.
(THO) – Ngày 12-11, trong một tuyên bố đăng tải trên Twitter, Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm nhấn mạnh Nga có thể giúp đỡ "rất đáng kể" để giải quyết nhiều vấn đề trên thế giới như vấn đề Triều Tiên, Xy-ri, U-crai-na và nạn khủng bố.
(THO) – Ngày 12-11, Ngoại trưởng Ai Cập Xa-mê Sô-u-kri bắt đầu chuyến công du một loạt các nước trong khu vực Trung Đông, bao gồm Gióoc-đan-ni, Các tiểu vương quốc A-rập thống nhất (UAE), Cô-oét, Ba-ranh, Ô-man và A-rập Xê-út.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa