(THO) - Đến năm 2020, Hải quân Ấn Độ sẽ mua 12 máy bay từ tập đoàn sản xuất máy bay Boeing của Mỹ. Đây là thông tin được Giám đốc cao cấp quản lý tiếp thị toàn cầu và kinh doanh của Boeing Steve Tripp tiết lộ bên lề triển lãm hàng không Singapore.
Ngày 6-2, Tổng thống Ba Lan A. Đu-đa đã ký ban hành luật liên quan tới thảm họa diệt chủng Holocaust được xây dựng nhằm bảo vệ hình ảnh của quốc gia này ở nước ngoài, nhưng lại gây căng thẳng trong quan hệ với I-xra-en, Mỹ và U-crai-na.
(THO) - Cơ quan khí tượng Pháp đã nâng cảnh cáo tình trạng băng tuyết và trơn trượt lên mức màu cam tại 28 tỉnh miền Đông Bắc và Tây Bắc, bao gồm thủ đô Pa-ri và vùng phụ cận. Tháp Eiffel đã không thể mở cửa đón khách, trong khi lệnh cảnh báo có thể được duy trì tới giữa trưa 7-2 (giờ địa phương).
(THO) - Người phát ngôn Quốc hội Nam Phi B. Mbê-ta thông báo, Quốc hội nước này đã quyết định tạm hoãn buổi lễ trình bày Thông điệp quốc gia đầu năm của đương kim Tổng thống G. Du-ma được dự kiến diễn ra vào ngày hôm nay (8-2).
(THO) - Phát biểu trong một cuộc họp báo được truyền hình trực tiếp sau phiên họp nội các, Thủ tướng An A-ba-đi cho biết, các nước tham gia liên minh quốc tế do Mỹ đứng đầu chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã nhất trí về kế hoạch giảm dần quân số lực lượng này tại I-rắc hiện gồm tổng cộng khoảng gần 10.000 quân.
(THO) – Ngày 7-2, Bộ Thống Nhất Hàn Quốc thông báo, phái đoàn gồm 280 thành viên CHDCND Triều Tiên đã đến miền Nam, để tham dự Thế vận hội (Olympic) mùa Đông Piêng-chang 2018.
(THO) - Ngày 7-2, Ngoại trưởng Nhật Bản Ta-rô Kô-nô cho biết đã gửi thư kháng nghị thông qua đường ngoại giao để phản đối việc Nga tiến hành tập trận tại Vùng lãnh thổ phương Bắc mà Nga gọi là quần đảo Nam Cu-rin tranh chấp giữa 2 nước.
(THO) - Ngày 7-2, Tổng thống Hàn Quốc Mun Chê In và Toàn quyền Ca-na-đa Giu-li-e Pay-ét-te đang ở thăm Hàn Quốc đã nhất trí phát triển hơn nữa quan hệ song phương giữa hai nước và cam kết phối hợp nỗ lực để tổ chức thành công Thế vận hội mùa Đông Piêng-chang 2018.
(THO) - Tối 6-2, Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật chi tiêu tạm thời, đảm bảo ngân sách hoạt động cho chính phủ Mỹ tới ngày 23-3 và ngân sách cả năm tài khóa cho Bộ Quốc phòng, trong bối cảnh các nhà lập pháp chưa thể đạt được một thỏa thuận cho cả năm tài khóa 2018.
(THO) - Tổng thống Pa-le-xtin M. Áp-bát tái khẳng định Mỹ không còn là "nhà bảo trợ công bằng" đối với tiến trình hòa bình giữa I-xra-en và Pa-le-xtin, sau khi chính quyền Oa-sinh-tơn công nhận Giê-ru-xa-lem​ là thủ đô của I-xra-en.
(THO) - Bộ trưởng Quốc phòng Ác-hen-ti-na O. A-gu-át thông báo, Chính phủ nước này sẽ trả 4 triệu USD cho công ty nào tìm được tàu ngầm ARA San Juan cùng 44 thủy thủ, bị mất tích đã 83 ngày tại khu vực Nam Đại Tây Dương.
(THO) - Đêm 6/2, một trận động đất mạnh 6,4 độ Richter đã làm rung chuyển khu vực ngoài khơi bờ biển phía Đông Đài Loan (Trung Quốc), khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương, một số tòa nhà bị phá hủy một phần hoặc hoàn toàn.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa