(THO) - Ngày 12-9, Hãng thông tấn nhà nước Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, nhà chức trách nước này đã ra lệnh bắt giữ 63 người.
(THO) - Trung Quốc và ASEAN đã đạt được kết quả hợp tác đáng kể trong nhiều lĩnh vực như thương mại, tài chính. Phó Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Trương Cao Lệ đã tuyên bố như vậy trong bài phát biểu khai mạc Hội chợ Trung Quốc-ASEAN (CAEXPO) và Hội nghị Thượng đỉnh Thương mại-đầu tư Trung Quốc-ASEAN (CABIS) lần thứ 14 diễn ra vào ngày 12-9 tại thành phố Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.
(THO) - Con số thiệt mạng tiếp tục tăng cao và người dân nhiều nước châu Mỹ đang đối mặt với công tác khắc phục hậu quả của bão Irma trong khi siêu bão này tiếp tục di chuyển lên hướng Bắc và suy yếu dần. Tính đến 7 giờ sáng 12-9 (theo giờ Việt Nam), tốc độ gió mạnh nhất của bão Irma ghi nhận được giảm còn 72 km/giờ. Tâm bão hiện đang ở bang miền Tây Gióoc-gi-a và được dự báo sẽ tiến vào bang miền Đông A-la-ba-ma.
(THO) – Ngày 12-9, Hội đồng Nhân quyền Quốc gia Hàn Quốc (NRC) thông báo đã quyết định kiến nghị lên báo cáo viên đặc biệt của Mỹ về tình hình nhân quyền Triều Tiên để điều tra xem những công dân Hàn Quốc bị bắt giữ tại quốc gia láng giềng này còn sống hay không.
(THO) - Ngày 12-9, Thổ Nhĩ Kỳ thông báo đã ký với Nga thỏa thuận mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400, có khả năng tấn công mọi mục tiêu trong bán kính 400km ở độ cao lên tới 35km.
(THO) - Ngày 11/9, Ukraine đã tiến hành các cuộc tập trận chung thường niên mang tên "Đinh ba thần tốc" (Rapid Trident) với Mỹ và một loạt nước thành viên khác của Tổ chức Hiệp ước quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO).
(THO) - Ngày 11/9, thêm chính quyền 4 bang ở Mỹ gồm California, Maine, Maryland và Minnesota đã chính thức khởi kiện chính quyền của Tổng thống Donald Trump về việc hủy bỏ Chương trình Trì hoãn hành động đối với người nhập cư Mỹ khi còn nhỏ (gọi tắt là DACA), nâng tổng số chính quyền địa phương đâm đơn kiện Chính phủ Mỹ về quyết định này lên con số 20.
(THO) - Ngày 12/9, Hàn Quốc đã hoan nghênh việc Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc thông qua một nghị quyết gồm các lệnh trừng phạt khắt khe hơn, như một dấu hiệu của sự phản đối chung của cộng đồng quốc tế với chương trình phát triển vũ khí hạt nhân của Triều Tiên.
Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, ngày 11/9, ông Tan Chuan Jin, nguyên Bộ trưởng Phát triển Gia đình và Xã hội Singapore đã chính thức được bầu làm Chủ tịch Quốc hội của nước này thay bà Halimah Yacob.
(THO) – Ngày 11-9, một cuộc thăm dò dư luận công bố cho thấy, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Hàn Quốc Mun Chê In đã sụt giảm trong tuần thứ 2 liên tiếp.
(THO) - Sáng 11-9, Quốc hội họp Cam-pu-chia họp bất thường để thảo luận tính hợp hiến trong việc bắt và đưa ra xét xử đối với ông Kem Xô-kha, đại biểu Quốc hội, Chủ tịch đảng Cứu quốc (CNRP). Phiên họp bất thường này chỉ có 67 đại biểu Quốc hội tham dự, tất cả các đại biểu của đảng Cứu quốc đều tẩy chay.
(THO) - Ngày 11-9, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Xy-ri Phai-xan Méc-đát khẳng định sự hiện diện quân sự của Mỹ tại Syria “là bất hợp pháp và không thể chấp nhận" bởi Oa-sinh-tơn không được chính quyền Xy-ri cho phép triển khai hoạt động quân sự.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM