(THO) - Ngày 17/7, Cơ quan khảo sát địa chất Mỹ (USGS) cho biết vào lúc 23 giờ 34 phút (giờ GMT), một trận động đất mạnh 7,4 độ richter làm rung chuyển khu vực cách thành phố Nikol'skoye của Nga 234km về phía Đông-Đông Nam.
(THO) - Ngày 17/7, báo chí Ai Cập dẫn nguồn tin chính thức tại ​sân bay ​quốc tế Cairo cho biết, công dân Qatar sẽ không được cấp thị thực nhập cảnh Ai Cập tại sân bay của quốc gia Bắc Phi này kể từ ngày 20/7.
(THO) - Gần một tháng sau khi diễn ra vòng đàm phán đầu tiên về việc Anh rời mái nhà chung châu Âu (còn gọi là Brexit), ngày 17-7, các quan chức Liên minh châu Âu (EU) và Anh tiến hành tiếp hành vòng đàm phán mới tại thủ đô Brúc-xen (Bỉ).
(THO) - Ngày 17-7, cảnh sát Pa-ki-xtan cho biết, một kẻ đánh bom liều chết đã lao xe môtô vào một xe chở các thành viên lực lượng bán quân sự nước này ở khu vực bộ lạc Khi-bơ, giáp giới với Áp-ga-ni-xtan, làm 2 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.
(THO) - Ngày 17-7, Hàn Quốc đã đề nghị tổ chức đàm phán quân sự liên Triều trong tuần này nhằm giảm tình trạng căng thẳng dọc theo tuyến biên giới. Đây là bước tiếp theo trong đề nghị hòa bình gần đây mà Tổng thống Mun Chê In đưa ra trong bài phát biểu tại Béc-lin.
(THO) - Ngày 17-7, hơn 2.000 thân nhân của các nạn nhân trên chuyến bay MH17 thuộc Hãng hàng không Ma-lai-xi-a bị rơi tại khu vực chiến sự U-crai-na cách đây 3 năm đã tập trung lại trong buổi lễ khánh thành khu tưởng niệm những người thiệt mạng trong thảm kịch trên.
(THO) - Ngày 17-7, cuộc bỏ phiếu bầu Tổng thống lần thứ 14 của Ấn Độ đã được tiến hành. Các điểm bỏ phiếu kết thúc vào lúc 17 giờ chiều cùng ngày.
(THO) - Quân đội Pakistan cho biết, nước này vừa mở một chiến dịch quân sự gần biên giới với Afghanistan nhằm chống lại các lực lượng phiến quân.
(THO) - Ngày 16/7, quân đội Pakistan đã cáo buộc Ấn Độ tấn công một xe quân sự của nước này, khiến 4 binh sỹ thiệt mạng trong một vụ nổ súng qua biên giới ở khu vực Kashmir có tranh chấp.
(THO) - Ngày 16/7, Ủy ban bầu cử quốc gia Venezuela (CNE) đã tiến hành diễn tập bầu cử Quốc hội lập hiến, theo kế hoạch sẽ được tổ chức chính thức vào ngày 30/7 tới.
(THO) - Cuối tuần qua, hàng triệu người đã tham gia các cuộc tuần hành trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ để thể hiện tình đoàn kết dân tộc nhân 1 năm ngày xảy ra vụ đảo chính bất thành tại quốc gia này. Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố ngày 15-7 là một ngày lễ hàng năm để kỷ niệm một chiến thắng lịch sử của nền dân chủ Thổ Nhĩ Kỳ là đẩy lui một cuộc đảo chính.
(THO) - Ngày 15-7, Nga và I-ran đã tiến hành cuộc tập trận hải quân chung trên vùng biển Ca-xpi với sự tham gia của các tàu thuộc hạm đội tàu Hải quân Nga, trong đó có tàu chiến Makhachkala thuộc Lữ đoàn Hải quân vùng biển Ca-xpi.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl