(THO) - Ngày 13/9, đương kim Thủ tướng Đức Angela Merkel đã bác bỏ đề xuất của Chủ tịch đảng Dân chủ Xã hội (SPD) Martin Schulz về việc tổ chức một thêm một cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình giữa ông và bà Merkel trước khi cuộc tổng tuyển cử diễn ra vào ngày 24/9 tới.
(THO) - Ngày 13/9, cựu Tổng thống Brazil Lula da Silva đã có mặt tại tòa án theo triệu tập của thẩm phán liên bang Sergio Moro, người thụ lý điều tra vụ bê bối tham nhũng khồng lồ của Tập đoàn dầu khí quốc gia Brazil Petrobras. Đây là lần thứ 2 ông Lula bị tòa án triệu tập để trả lời các câu hỏi liên quan tới các cáo buộc tham nhũng.
(THO) - Trưa 13-9, bà Ha-li-ma Y-a-cốp đã chính thức được tuyên bố là Tổng thống đắc cử của Xinh-ga-po, sau khi đã đệ trình các giấy tờ theo đúng quy định vào sáng cùng ngày - bước cuối cùng trong tiến trình ứng cử chức vụ Tổng thống và không có ý kiến phản đối.
(THO) - Ngày 13-9, trang mạng chuyên theo dõi về Triều Tiên là 38 North cho rằng vụ thử hạt nhân mới nhất của Triều Tiên có thể đạt sức công phá lên tới 250 kiloton, mạnh hơn nhiều so với những ước tính chính thức.
(THO) - Ngày 13-9, mạng tin quốc phòng Ấn Độ cho biết, nhằm đẩy nhanh hiện đại hóa và tăng cường sức mạnh cho hạm đội tàu ngầm hạt nhân, nước này đã quyết định thuê thêm một tàu ngầm tấn công hạt nhân (SSN) thứ ba của Nga.
(THO) - Ngày 13-9, CHDCND Triều Tiên đã bác bỏ các biện pháp trừng phạt mới được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) thông qua liên quan đến vụ thử hạt nhân lần thứ 6 và cũng là mạnh nhất của nước này.
(THO) – Ngày 13-9, dẫn lời một quan chức của Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc cho biết Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản đang thảo luận về việc tổ chức cuộc gặp cấp cao ba bên tại Niu Y-óoc (Mỹ) vào cuối tháng 9, nhân dịp các lãnh đạo của ba nước nêu trên tham dự hội nghị của Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ).
(THO) - Ngày 13-9, báo Kommersant dẫn lời Cục trưởng Cục kiểm soát vũ khí và chống phổ biến vũ khí hạt nhân thuộc Bộ Ngoại giao Nga Mi-kha-in Un-y-an-cốp cho biết, Mát-xcơ-va sẵn sàng thảo luận với Mỹ về việc gia hạn thêm năm năm Hiệp ước Cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược (Hiệp ước START Mới), nếu cả hai bên đều sẵn sàng.
(THO) - Ngày 12/9, các hãng truyền thông Đức đưa tin, chính phủ nước này đang cân nhắc đưa Thổ Nhĩ Kỳ vào danh sách các nước có nguy cơ cao về an ninh đối với các cơ quan tình báo, quan chức cảnh sát và quân đội.
(THO) - Ngày 13/9, CHDCND Triều Tiên đã bác bỏ các biện pháp trừng phạt mới được Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc thông qua liên quan đến vụ thử hạt nhân lần thứ 6 và cũng là mạnh nhất của nước này.
(THO) - Ngày 12/9, trong khuôn khổ chuyến thăm của Thủ tướng Malaysia Najib Razak tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đánh giá cao những nỗ lực của Kuala Lumpur trong cuộc chiến chống khủng bố nói chung và tại Đông Nam Á nói riêng.
(THO) - Sáng sớm 12-9 (theo giờ Việt Nam), toàn bộ 15 nước ủy viên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã nhất trí thông qua nghị quyết mới tăng cường các lệnh trừng phạt đối với Bình Nhưỡng nhằm đáp trả vụ thử hạt nhân thứ sáu của Triều Tiên ngày 3-9 vừa qua.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM