(THO) - Tối 14-11, Chính phủ Anh đã vượt qua cuộc bỏ phiếu đầu tiên về các sửa đổi dự luật rút khỏi Liên minh châu Âu (EU) - dự luật Brexit.
Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long ngày 14/11 khẳng định với cương vị Chủ tịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) năm 2018, Đảo quốc Sư tử sẽ ưu tiên vào 3 trọng tâm chính nhằm duy trì sự phát triển đầy năng động của khu vực.
(THO) - Ngày 14/11, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng nước này, Đại tướng Prawit Wongsuwon bày tỏ quan ngại về nguy cơ các phần tử khủng bố thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng cũng như những nhóm khủng bố khác đã xâm nhập vào Thái Lan.
(THO) - Ngày 14/11, Bộ trưởng phụ trách Brexit của Anh David Davis cam kết giới ngân hàng và các chuyên gia làm việc tại khu tài chính London sẽ được hưởng quy chế tự do đi lại giữa Anh-EU thời hậu Brexit (khi Anh rời khỏi Liên minh châu Âu).
Ngày 14-11, một vụ nổ súng đã xảy ra tại một trường tiểu học ở khu vực Rancho Tehama thuộc hạt Tehama, bang California của Mỹ khiến ít nhất 3 người thiệt mạng.
(THO) - Tối 13-11, tại Ma-ni-la (Phi-líp-pin), Hội nghị Cấp cao Mê-kông - Nhật Bản lần thứ 9 đã diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo các nước Cam-pu-chia, Lào, Mi-an-ma, Thái Lan, Việt Nam và Nhật Bản. Đoàn Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu tham dự hội nghị.
(THO) - Thông cáo ngày 14-11 của Phủ Tổng thống Hàn Quốc cho biết, Tổng thống Hàn Quốc Mun Chê In và Thủ tướng Xinh-ga-po Lý Hiển Long đã nhất trí mở rộng hợp tác song phương, đặc biệt trong các nỗ lực chung chuẩn bị cho cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Động thái được đưa ra trong cuộc gặp song phương diễn ra bên lề Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 31 và các hội nghị liên quan tại thủ đô Ma-ni-la (Phi-líp-pin).
(THO) - Ngày 14-11, Tổng thống Phi-líp-pin R. Đu-téc-tê bày tỏ sẵn sàng mở rộng quan hệ thương mại với Nga trong cuộc hội đàm với Thủ tướng Nga Đ. Mét-vê-đép.
(THO) - Ngày 13-11, Chính phủ Vê-nê-xu-ê-la thông báo đã khởi động thành công đàm phán tái cơ cấu nợ nước ngoài với các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia. Theo đó, cuộc họp khởi động đàm phán nợ nước ngoài đã được tổ chức thành công và tích cực, với mục đích hoàn thành các cam kết.
(THO) - Ngày 14-11, Ngoại trưởng Nhật Bản Ta-rô Kô-nô khẳng định, vụ bắt ông Li Bai-ung Ki, cựu Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc (NIS), kiến trúc sư chính của Xơ-un về thỏa thuận "phụ nữ mua vui" với Tô-ki-ô với những cáo buộc đã chi trả hàng tỷ won bất hợp pháp, sẽ không ảnh hưởng tới quan hệ song phương.
(THO) - Kết quả một cuộc thăm dò công bố ngày 13/11 cho thấy, khoảng 55% số người được hỏi đều mong muốn một cuộc bầu cử diễn ra trước năm 2020, thời điểm chính phủ của Thủ tướng Tây Ban Nha Mariano Rajoy hết nhiệm kỳ.
(THO) - Ngày 13/11, Nhà Trắng đã đưa ra tuyên bố chung giữa Mỹ và Philippines sau cuộc hội đàm giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Philippines Rodrigo Duterte, trong đó đề cập tới tranh chấp trên khu vực Biển Đông.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa