(THO) - Người đứng đầu Ủy ban E. Pam-phi-lô-va cho biết, Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga đã phê chuẩn lá phiếu cho kỳ bầu cử Tổng thống tới đây gồm tên của 8 ứng cử viên. Theo đó, tên các ứng cử viên được xếp theo thứ tự bảng chữ cái, như vậy Tổng thống đương nhiệm V. Pu-tin sẽ đứng thứ 4 trong lá phiếu.
(THO) – Chiều 9-2 (giờ Việt Nam), Thượng viện Mỹ đã ủng hộ dự luật chi tiêu ngân sách lớn, trong đó sẽ cung cấp hàng tỷ USD cho quân đội và các cơ quan nội địa. Việc thông qua diễn ra sau khi Chính phủ Mỹ phải đóng cửa lần thứ 2 trong vòng 3 tuần. Dự luật này sẽ được chuyển tới Hạ viện Mỹ, nơi số phận của dự luật vẫn chưa chắc chắn.
Với kế hoạch tăng 40% khoản chi cho ngân sách quốc phòng từ năm 2018 đến năm 2025, Chính phủ Pháp tiến gần hơn tới mục tiêu tỷ lệ chi ngân sách quốc phòng chiếm 2% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) mà Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) yêu cầu đối với các nước thành viên.
(THO) - Lễ khai mạc Thế vận hội mùa Đông Piêng-chang 2018 sẽ diễn ra vào tối 9-2, nhưng từ ngày 8-2, một số nội dung đã chính thức khởi tranh, trong đó 2 vận động viên của Hàn Quốc đã mở màn cuộc tranh tài tại Thế vận hội mùa Đông Piêng-chang 2018 với môn thi đấu bi đá đôi nam nữ. Đây là lần đầu tiên, môn thể thao này được đưa vào nội dung thi đấu trong lịch sử Thế vận hội.
(THO) – Ngày 7-2, Tư lệnh không quân của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Áp-ga-ni-xtan, Thiếu tướng G. Héc-cơ cho rằng, Áp-ga-ni-xtan đã trở thành chiến khu chính cho các chiến dịch của lực lượng không quân Mỹ sau khi Oa-sinh-tơn cắt giảm quân tại I-rắc và Xy-ri.
(THO) - Người phát ngôn của Lực lượng Lâm thời Liên hợp quốc tại Li-băng (UNIFIL) xác nhận, I-xra-en đã tiến hành xây bức tường gây tranh cãi dọc biên giới nước này với Li-băng. Hiện UNIFIL đang can dự với tất cả các bên để tìm ra một giải pháp chung.
(THO) – Hội đồng bầu cử quốc gia Vê-nê-xu-ê-la đã quyết định tiến hành cuộc bầu cử Tổng thống ở quốc gia Nam Mỹ này vào ngày 22-4, sau khi các cuộc đàm phán giữa Chính phủ Vê-nê-xu-ê-la và lực lượng đối lập tại Cộng hòa Đô-mi-ni-ca không thống nhất được thời gian tiến hành cuộc bầu cử Tổng thống nói trên.
(THO) - Phát biểu với báo giới ở thủ đô An-ca-ra ngày 7-2, người phát ngôn của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ I. Ka-lin cho biết, Thổ Nhĩ Kỳ đã đáp ứng tất cả 72 điều kiện để được Liên minh châu Âu (EU) miễn thị thực và đã chuyển giao những giấy tờ liên quan cho EU.
(THO) - Ngày 7-2, Thủ tướng Đức A. Méc-ken đã hoan nghênh thỏa thuận thành lập chính phủ "đại liên minh" mới mà liên đảng bảo thủ Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ Đốc giáo (CDU/CSU) của bà và đảng đối tác trung tả Dân chủ Xã hội (SPD) của ông M. Xun-dơ vừa đạt được.
Chiều 7/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thân mật tiếp Đoàn kiều bào tiêu biểu về nước dự Chương trình “Xuân Quê hương 2018 - Việt Nam rạng ngời tương lai” do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) tổ chức.
(THO) - Rạng sáng 8/2 (giờ Việt Nam), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật chi tiêu ngân sách cho hai năm tới, với khoản tăng ngân sách 300 tỷ USD. Việc thông qua dự luật này giúp Chính phủ Mỹ tránh không bị đóng cửa trở lại vào ngày 8/2 khi hết ngân sách hoạt động, và chấm dứt tình trạng bế tắc kéo dài nhiều tháng qua liên quan đến những bất đồng về các ưu tiên chi tiêu giữa các nghị sỹ của hai đảng Dân chủ và Cộng hòa.
(THO) - Ngày 7/2, Triều Tiên đã phong tỏa thủ đô Bình Nhưỡng để chuẩn bị cho buổi diễu binh kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng vũ trang. Theo đó, tất cả những tuyến phố lớn dẫn vào Quảng trường Kim Nhật Thành đều đã bị cấm.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa