(THO) - Ngày 19-7, liên doanh sản xuất máy bay trực thăng Kamov 226 giữa Ấn Độ và Nga đã chính thức được thành lập sau khi đăng ký hoạt động tại Ấn Độ mới đây.
(THO) - Ngày 19-7, giới chức Mi-an-ma kết luận thời tiết xấu là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn máy bay quân sự thảm khốc nhất trong lịch sử quốc gia này xảy ra hồi tháng trước khiến 122 người thiệt mạng.
(THO) - Ngày 19-7, Mỹ đã hối thúc Ấn Độ và Trung Quốc hợp tác với nhau nhằm mang lại hòa bình, trong bối cảnh xảy ra đối đầu giữa binh sỹ hai nước ở khu vực Doklam.
(THO) - Ngày 18/7, Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo, các nhà ngoại giao cấp cao của Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản sẽ gặp nhau tại Washington trong tuần này để phối hợp những chính sách của các nước này trong nhiều vấn đề, trong đó có Triều Tiên.
(THO) - Sáng 18/7 (giờ địa phương), khoảng 2000 người đã được sơ tán khỏi trụ sở của Liên hợp quốc tại thành phố New York do có tiếng còi báo động hỏa hoạn tại tầng hầm thứ hai.
(THO) - Ngày 18/7, Bộ Ngoại giao Syria đã lên án lệnh trừng phạt của Liên minh châu Âu (EU) đối với các nhà khoa học và quan chức quân sự Syria là "phi lý".
(THO) - Ngày 18/7, Cố vấn của Hoàng gia Saudi Arabia Saud Al-Qahtani cho biết, Qatar nên xem xét 13 yêu cầu của 4 nước Arab vùng Vịnh, đồng thời cảnh báo rằng số yêu cầu này có thể được tăng lên, đặc biệt sau khi "ý định xấu" của Doha bị phơi bày trên toàn cầu.
(THO) - Ngày 18-7, Tổng thống Phi-líp-pin R. Đu-téc-tê đề nghị Quốc hội gia hạn thiết quân luật ở miền Nam nước này, trong bối cảnh thời hạn áp đặt luật này sắp hết mà chưa có dấu hiệu kết thúc cuộc giao tranh giành lại quyền kiểm soát một thành phố lớn bị lực lượng liên quan nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng chiếm đóng.
(THO) - Ngày 18-7, Thủ tướng Ô-xtrây-li-a M. Tơn-bun thông báo, nước này đã thành lập Bộ Nội vụ, một “siêu bộ” kết hợp giữa cơ quan tình báo nội địa, lực lượng biên phòng và cảnh sát liên bang nhằm chống chủ nghĩa khủng bố.
(THO) - Ngày 18-7, Quốc hội Hàn Quốc đã thông qua nghị quyết lên án các hành động khiêu khích quân sự liên tiếp của CHDCND Triều Tiên, sau khi Bình Nhưỡng tuyên bố phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa cách đây 2 tuần.
Ngày 17/7, Bộ Ngoại giao Nga lên án mạnh mẽ vụ nã pháo vào Đại sứ quán nước này tại thủ đô Damascus của Syria trước đó một ngày.
(THO) - Ngày 17/7, Liên minh châu Âu (EU) cho biết họ đang cân nhắc một số biện pháp trừng phạt mạnh mẽ hơn nhằm vào Triều Tiên để ngăn cản nước này tăng cường chi tiền cho phát triển vũ khí hạt nhân, trong bối cảnh Bình Nhưỡng vừa tiến hành vụ thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM).
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl