(THO) - Ngày 21/7, cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đã có mặt trong phiên tòa sơ bộ cuối cùng liên quan đến chương trình mua tạm trữ gạo gây nhiều tranh cãi dưới thời của bà tại thủ đô Bangkok.
(THO) - Ngày 20/7, thỏa thuận hợp tác hạt nhân dân sự mang tính bước ngoặt giữa Ấn Độ và Nhật Bản đã có hiệu lực, sau 8 tháng sau khi thỏa thuận được ký kết. Theo đó, thỏa thuận sẽ mang lại sự hợp tác giữa các ngành công nghiệp hai nước trong lĩnh vực này.
(THO) - Ngày 20/7, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã có cuộc điện đàm với hai người đồng cấp Palestine và Israel để thảo luận những căng thẳng ngày một leo thang tại Jerusalem, sau khi giới chức Israel triển khai các biện pháp an ninh mới nhằm hạn chế người Palestine viếng thăm nhà thờ Hồi giáo Al-Aqsa.
(THO) - Ngày 20/7, Trung Quốc đã nhắc lại quan điểm rằng họ sẽ không đàm phán với Ấn Độ cho tới khi New Delhi rút quân khỏi Dokalam, thuộc khu vực Sikkim nơi quân đội hai nước đang đối đầu nhau trong hơn 1 tháng qua.
(THO) - Sau lệnh trục xuất 15 nhà ngoại giao, đồng thời đóng cửa các phái bộ quân sự, văn hóa và thương mại của Iran tại Kuwait, Kuwait đã yêu cầu Đại sứ Iran tại Kuwait rời khỏi nước này trong vòng 48 tiếng.
Ngày 19-7, Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, số lượng các vụ tấn công khủng bố trên toàn cầu cũng như thương vong từ các vụ tấn công này đã giảm trong năm 2016, chủ yếu là do các vụ tấn công khủng bố giảm ở Áp-ga-ni-xtan, Xy-ri, Ni-giê-ri-a, Pa-ki-xtan và Y-ê-men.
(THO) - Ngày 20-7, Quốc hội Hàn Quốc đã thông qua một dự luật về việc cơ cấu lại chính phủ sau nhiều ngày thương lượng khó khăn. Động thái diễn ra sau khi các đảng thuộc cả phe cầm quyền và đối lập đạt được thỏa thuận về các chi tiết của dự luật và được cho là sẽ hỗ trợ các nỗ lực của Tổng thống Mun Chê In nhằm hoàn thiện chính quyền non trẻ của mình.
Tối 19/7, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc “Trại Hè Việt Nam 2017” với chủ đề “Tuổi trẻ kiều bào tự hào về đất phương Nam.”
(THO) - Ngày 19/7, Thổ Nhĩ Kỳ đã bổ sung thêm Tập đoàn sản xuất ôtô Daimler và Công ty hóa học BASF của Đức vào "danh sách các cá nhân và tổ chức bị tình nghi ủng hộ khủng bố" do chính quyền Ankara lập ra.
(THO) - Ngày 19/7, Pakistan đã cho triệu Phó Cao ủy Ấn Độ J. Singh tới sau khi 2 thường dân Pakistan được cho là bị thiệt mạng và 6 người khác bị thương trong các vụ vi phạm thỏa thuận ngừng bắn ở dọc đường Ranh giới kiểm soát (LoC) mà phía Islamabad cáo buộc là do phía binh sỹ Ấn Độ gây ra.
(THO) - Ngày 19/7, quân đội Syria đã giành lại 15 mỏ dầu và khí đốt tại tỉnh miền bắc Syria Raqqa, thành trì quan trọng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
(THO) - Đụng độ giữa những người Hồi giáo Pa-le-xtin và cảnh sát I-xra-en lại nổ ra tại Đông Giê-ru-xa-lem trong ngày thứ 3 liên tiếp, khiến hàng chục người Pa-le-xtin và 2 cảnh sát I-xra-en đã bị thương. Đụng độ xảy ra sau khi nhiều người Pa-le-xtin tổ chức lễ cầu nguyện tối 18-7 bên ngoài khu đền thờ Hồi giáo al-Aqsa mà người Do Thái gọi là Núi Đền. Đây là một động thái nhằm phản đối I-xra-en lắp đặt các máy dò kim loại và camera an ninh tại cổng ra vào khu đền này sau vụ tấn công ngày 14-7.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl