(THO) - Căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi Cam-pu-chia sáng 15-9 tuyên bố ngưng hợp tác với Mỹ trong việc tìm kiếm hài cốt lính Mỹ chết trên đất Cam-pu-chia.
Ngày 14/9, Diễn đàn chính sách toàn cầu lần thứ 9 của Liên minh tài chính toàn diện (AFI) đã khai mạc tại thành phố Sharm El-Sheikh của Ai Cập.
(THO) - Hạm đội Phương Bắc của Nga đã tiến hành tập trận với sự tham gia của 10 tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân và diesel cùng 20 tàu nổi. Đây là sự kiện hoạt dộng và huấn luyện tác chiến chính của Hạm đội Phương Bắc trong năm 2017.
(THO) - Ngày 15/9, quân đội Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã phóng một tên lửa "không xác định" từ quận Sunan ở thủ đô Bình Nhưỡng hướng về phía Đông. Ngay sau đó, quân đội Hàn Quốc đã tiến hành diễn tập tên lửa đạn đạo trên Biển Nhật Bản.
(THO) - Tối 15/9, một số nhà ngoại giao cho biết Hội đồng bảo an Liên hợp quốc sẽ tổ chức một phiên họp khẩn để thảo luận về vụ phóng tên lửa sáng cùng ngày của Triều Tiên.
(THO) – Ngày 14-9, một nguồn tin Chính phủ Nhật Bản cho biết, Lực lượng phòng vệ trên biển (MSDF) của nước này đã tiếp liệu cho các tàu Mỹ đang tiến hành tuần tra chống các vụ phóng tên lửa của Triều Tiên theo đạo luật an ninh mới có hiệu lực từ năm 2016. Dấu hiệu này cho thấy hai đồng minh đang tăng cường quan hệ giữa lúc gia tăng đe dọa từ phía Triều Tiên.
(THO) - Ngày 14-9, Bộ trưởng Tư pháp Ô-xtrây-li-a M.Kê-ê-nan đã thông báo kế hoạch trị giá 4,6 triệu AUD (khoảng 3,7 triệu đô-la Mỹ) nhằm ngăn chặn các nguồn tiền chuyển cho các tổ chức khủng bố hoạt động ở khu vực Đông Nam Á.
(THO) – Vào khoảng 5 giờ sáng 14-9, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra ra tại trường tôn giáo (tahfiz) ở Gia-lan Đa-tút Kê-ra-mát, Ma-lai-xi-a. Lực lượng cứu hỏa thành phố Cua-la Lăm-pơ đã nhanh chóng điều động 9 xe cứu hỏa cùng các phương tiện chuyên dụng khác đến để dập lửa. Theo giới chức địa phương, đây là vụ hỏa hoạn tồi tệ nhất tại Ma-lai-xi-a trong 20 năm qua.
(THO) - Ngày 14-9, Quốc vương Ca-ta Ta-mim Bin Ha-mát An Tha-ni có chuyến thăm Thổ Nhĩ Kỳ để gặp Tổng thống nước chủ nhà R.Tay-íp Éc-đô-gan. Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Quốc vương Ca-ta kể từ khi nổ ra cuộc khủng hoảng ngoại giao với các nước vùng Vịnh.
(THO) – Ngày 14-9, Cơ quan Khí tượng Nhật Bản cho biết, bão Talim đã bắt đầu đổ bộ vào các khu vực thuộc đảo Ô-ki-na-oa.
Theo Sputnik, kênh truyền hình NBC tham chiếu ba nguồn tin quân sự cấp cao Mỹ cho biết tình báo nước này xác định Triều Tiên có thể chuẩn bị tiến hành vụ phóng thử tên lửa mới.
(THO) - Ngày 14-9, vòng đàm phán thứ 6 về hòa bình Syria sẽ khai mạc tại thủ đô Astana của Kazakhstan.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM