(THO) - Ngày 15-11, Mê-hi-cô, Mỹ và Ca-na-đa đã tiến hành vòng 5 về tái đàm phán Hiệp định Thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA) với các bàn đàm phán kỹ thuật tại thủ đô Mê-hi-cô Xi-ti (Mê-hi-cô).
(THO) - Theo kế hoạch, ngày 16-11 (giờ Mỹ), Mỹ và Nga kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc bỏ phiếu về dự thảo nghị quyết gia hạn sứ mệnh của Cơ chế Điều tra chung Liên hợp quốc về vũ khí hóa học tại Xy-ri (JIM). Động thái của Nga và Mỹ đưa ra chỉ vài giờ trước khi sứ mệnh của JIM hết hiệu lực vào nửa đêm 16-11 và sau khi 2 bên không thể thu hẹp bất đồng quan điểm trong vấn đề này.
(THO) - Ngày 16-11, Thủ tướng Nhật Bản S. A-bê đã cam kết củng cố mối quan hệ liên minh với Mỹ, trong bối cảnh đối mặt với các quan ngại về an ninh trong khu vực bao gồm mối đe dọa từ chương trình hạt nhân và tên lửa của CHDCND Triều Tiên.
Ngày 16-11, Thủ tướng Hàn Quốc Lee Nak-yon đã chủ trì một cuộc họp khẩn của các cơ quan chính phủ để thảo luận cách khắc phục hậu quả của trận động đất mạnh xảy ra ngày 15-11 tại nước này.
Ngày 15/11, tại thủ đô Ashgabat của Turkmenistan, đại diện 5 quốc gia Afghanistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Azerbaijan, Gruzia và Turkmenistan đã ký thỏa thuận xây dựng tuyến hành lang đường bộ và đường sắt nối Afghanistan với Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu.
(THO) - Ngày 15/11, các công tố viên Hàn Quốc cáo buộc cựu Tổng thống Park Geun-hye​ đã sử dụng tiền hối lộ từ Cơ quan Tình báo quốc gia (NIS) trong suốt nhiệm kỳ của mình cho mục đích cá nhân.
(THO) - Ngày 15/11, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã cam kết tiếp tục hỗ trợ quân sự cho Qatar, trong bối cảnh cuộc khủng hoảng ngoại giao vùng Vịnh giữa Doha và các nước Arab vẫn bế tắc.
(THO) - Ngày 15/11, Chính phủ Nigeria đã kêu gọi các bên ở Zimbabwe kiềm chế, tránh bạo lực và tôn trọng hiến pháp nước này trong bối cảnh xảy ra bế tắc chính trị nghiêm trọng ở quốc gia miền Nam châu Phi này.
(THO) - Ngày 15-11, Thủ tướng Xinh-ga-po Lý Hiển Long đã đề xuất lấy chủ đề “Linh hoạt và sáng tạo” (Resilient and Innovative) cho năm ASEAN 2018 khi nước này đảm nhiệm cương vị Chủ tịch luân phiên của Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).
(THO) - Ngày 15-11, Ngoại trưởng Mỹ R. Ti-lơ-xơn đã có mặt tại thủ đô Nây Pi-đô (Mi-an-ma), chặng dừng chân sau cùng trong chuyến công du của ông tới các nước châu Á trong những ngày gần đây.
(THO) - Ngày 15-11, Thủ tướng Ô-xtrây-li-a M. Tơn-bun đã hối thúc Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường và tất cả các nước tham gia Hội nghị Cấp cao Đông Á (EAS) tại Ma-ni-la (Phi-líp-pin), đảm bảo rằng COC phải có tính ràng buộc về mặt pháp lý.
(THO) - Ngày 15-11, phong trào thay đổi vì dân chủ (MDC) đối lập ở Dim-ba-buê đã kêu gọi sự trở lại một cách hòa bình của nền dân chủ hợp hiến sau khi xảy ra các vụ việc vào đêm 14-11 nhằm chống lại Tổng thống R. Mu-ga-bê. MDC - đối thủ chính trị lớn của đảng ZANU-PF cầm quyền trong hai thập niên qua còn bày tỏ hy vọng sự can thiệp của quân đội sẽ dẫn tới việc "thành lập một nhà nước ổn định, dân chủ và tiến bộ".
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa