(THO) - Cơ quan dự báo thời tiết quốc gia Mỹ ngày 10-2 cho biết, một cơn bão tuyết lớn đã quét qua vùng Trung Tây nước này trong ngày 9-2 khiến cho tuyết rơi dày đặc và làm giảm nhiệt độ dưới mức đóng băng, buộc các trường học tại khu vực trên phải đóng cửa.
(THO) – Ngày 10-2, quân đội I-xra-en cho biết, hệ thống phòng không Xy-ri đã bắn rơi ít nhất một máy bay tiêm kích của I-xra-en khi những máy bay này tấn công các mục tiêu quân sự của I-ran ở miền Trung Xy-ri.
(THO) - Ngày 10-2, Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm đã quyết định không tiết lộ một bản ghi nhớ của các nghị sỹ đảng Dân chủ Mỹ đề cập tới cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ.
(THO) - Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm khẳng định các mối quan hệ Mỹ - Trung là rất quan trọng, rằng Oa-sinh-tơn sẵn sàng tăng cường hợp tác với Bắc Kinh để thúc đẩy các mối quan hệ song phương. Tuyên bố trên được đưa ra khi tiếp Ủy viên Quốc vụ Trung Quốc Dương Khiết Trì​ tại Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng.
(THO) - Trong cuộc họp báo tại Brúc-xen (Bỉ) sau vòng đàm phán với Anh, Trưởng đoàn đàm phán của Liên minh châu Âu (EU) về tiến trình nước Anh rời EU (Brexit) M. Ba-ni-ơ cho biết, liên minh sẽ soạn thảo văn bản pháp luật để tuyên bố rằng Bắc Ai-len sẽ vẫn ở trong liên minh thuế quan.
Ngày 9-2, Thế vận hội mùa Đông Piêng-chang 2018 khai mạc tại thành phố Piêng-chang (Hàn Quốc). Dư luận hướng sự chú ý tới bán đảo Triều Tiên không chỉ bởi quy mô hoành tráng và tầm quan trọng của sự kiện thể thao này, mà còn dõi theo việc CHDCND Triều Tiên tham gia Thế vận hội cũng như những thay đổi trong chính sách của Mỹ và Hàn Quốc đối với CHDCND Triều Tiên.
(THO) – Ngày 9-2, phát biểu với báo giới sau cuộc họp nội các, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản T. Kô-nô thông báo, Cơ quan giám sát tài chính của Nhật Bản đã tiến hành kiểm tra tại chỗ một số công ty cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử để đánh giá mức độ an toàn trong hệ thống quản lý nội bộ của các công ty này, sau khi xảy ra vụ đánh cắp tiền điện tử có giá trị quy đổi lên tới 533 triệu USD của công ty Coincheck Inc.
(THO) - Mỹ và Đức đã đề nghị xây dựng 2 bộ tư lệnh mới của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại 2 quốc gia này, nhằm khắc phục những điểm yếu trước bất kỳ xung đột tiềm tàng nào.
(THO) - Một phái đoàn đặc biệt của Liên minh châu Âu (EU) đã tới Man-đi-vơ trong bối cảnh đang xảy ra khủng hoảng chính trị ở nước này. Theo đó, các thành viên trong phái đoàn đã gặp các thủ lĩnh đối lập và lắng nghe ý kiến của họ về những diễn tiến hiện nay. Phái đoàn này cũng gặp các lãnh đạo của đảng Tiến bộ Man-đi-vơ cầm quyền.
(THO) - Phát biểu tại buổi họp báo, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ H. Nau-ớt thừa nhận mối quan hệ với Nga rất phức tạp, song Oa-sinh-tơn muốn cải thiện quan hệ với Nga.
Ngày 8-2, Nghị viện châu Âu (EP) đã phê chuẩn nghị quyết về việc chấm dứt thay đổi giờ giữa hai mùa Đông và Hè. Tuy nhiên, quyết định này không có hiệu lực ngay lập tức. Ủy ban châu Âu (EC) còn phải thuyết phục các quốc gia thành viên đồng ý thực hiện. Cuộc bỏ phiếu trên có thể làm thay đổi cuộc sống của gần 510 triệu người châu Âu.
(THO) - Ngày 9-2, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản I. Ô-nô-đê-ra tuyên bố, Lực lượng Phòng vệ nước này vẫn tiếp tục giữ nguyên trạng thái giám sát và cảnh giác với CHDCND Triều Tiên.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa