(THO) – Ngày 17-9, trong một cuộc điện đàm, Tổng thống Hàn Quốc Mun Chê In và người đồng cấp Mỹ Đô-nan Trăm đã nhất trí thực hiện triệt để hơn nữa các biện pháp trừng phạt của Liên hợp quốc (LHQ) đối với Triều Tiên.
(THO) - Ngày 17-9, phong trào Hồi giáo Ha-mát của Pa-le-xtin thông báo chấp nhận những yêu cầu chủ chốt của phong trào Pha-ta do Tổng thống nước này Ma-mút Áp-bát đưa ra, nhằm mở đường cho việc thực thi thỏa thuận hòa giải, chấm dứt sự chia rẽ giữa hai phong trào chính trị chủ chốt này của Pa-le-xtin trong suốt 10 năm qua.
(THO) - Ngày 16-9, các cơ quan chức năng Mỹ đã tăng cường an ninh tại các hệ thống tàu điện ngầm và tàu hỏa ở Niu Y-oóc sau khi xảy ra vụ đánh bom ở ga tàu điện ngầm Parsons Green tại thủ đô London, Anh sáng 15-9.
(THO) - Sáng 16-9 (theo giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã kết thúc cuộc họp khẩn về vụ thử tên lửa mới nhất của Triều Tiên. 15 nước thành viên HĐBA LHQ đã ra tuyên bố chung kịch liệt lên án hành động “khiêu khích nghiêm trọng" của Triều Tiên.
(THO) - Ngày 16-9, Bộ trưởng Quản lý và Giảm nhẹ thiên tai của Băng-la-đétSa Ka-man cho hay, nước này sẽ xây 14.000 nhà tạm mới dành cho hàng trăm nghìn người tị nạn Hồi giáo Rohingya đang dựng trại trên các lề đường, cánh đồng, hoặc những quả đồi.
(THO) - Tổng thống Pháp Em-ma-nuy-en Mác-rôn ngày 15-9 kêu gọi dỡ bỏ các biện pháp cấm vận mà các nước Ả-rập áp đặt chống lại Ca-ta từ đầu tháng 6 vừa qua.
(THO) - Tổng thống Ni-ca-ra-goaĐa-ni-en Oóc-tê-ga cùng hai người đồng cấp từ Ôn-đu-rát, Hoan Oóc-lan-đô Éc-nan-đếtvà từ En Xan-va-đo, Xan-va-đo Xan-chết Xê-ren đã ra tuyên bố chung về việc tăng cường hợp tác, tìm kiếm nguồn vốn đầu tư nhằm phát triển vùng Vịnh Phôn-xê-ca thuộc chủ quyền của cả ba nước.
(THO) - Ngày 15-9, Thủ tướng Ai-xơ-len Bi-gia-ni Bê-nê-đích-xơn đã kêu gọi tiến hành cuộc bầu cử Quốc hội sớm sau khi 1 đảng trong liên minh 3 đảng cầm quyền quyết định rút khỏi chính phủ mới được thành lập chưa đầy 9 tháng trước.
(THO) - Ngày 15-9, căng thẳng tại bán đảo Triều Tiên tiếp tục gia tăng sau khi chính phủ Nhật Bản thông báo Triều Tiên lại phóng thử tên lửa bay qua Hốc-cai-đô.
(THO) - Ngày 15-9, Bộ trưởng Quốc phòng Phi-líp-pin D.Lo-ren-da-na thông báo Tổng thống nước này R.Đu-téc-tê có thể tuyên bố tình trạng thiết quân luật toàn quốc vào tuần tới, nếu các cuộc biểu tình quy mô lớn mà phe cộng sản và các phe phái cánh tả khác đe dọa tiến hành chống chính phủ tại quốc gia Đông Nam Á này biến thành bạo loạn.
(THO) – Ngày 15-9,Tổ chức giám sát chính phủ Judicial Watch đã công bố các bức thư điện tử mới của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hi-la-ri Clin-tơn và cố vấn của bà, Hu-ma A-bê-đin, qua đó cho thấy các thông tin mật không được xử lý phù hợp.
(THO) - Ngày 15-9, chính phủ trung hữu của Tổng thống Pê-ru P.Ku-xin-xki không thể vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Quốc hội do phe đối lập kiểm soát, đẩy quốc gia này vào cuộc khủng hoảng chính trị tồi tệ nhất trong nhiều năm trở lại đây.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM