(THO) - Ngày 23-7, nguồn tin báo chí cho biết, các công ty Nga sẽ ký 3 thỏa thuận với Tập đoàn năng lượng hạt nhân Ấn Độ để bắt đầu triển khai xây dựng lò phản ứng hạt nhân số 5 và số 6 tại Ku-đan-ku-lam vào cuối tháng 7-2017.
(THO) - Kết quả thăm dò dư luận công bố ngày 23-7 cho thấy, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Pháp E. Ma-cron giảm 10 điểm so với tháng trước, xuống còn 54%, trong thời điểm ông Ma-cron đang từng bước khẳng định hình ảnh mới của nước Pháp trên trường quốc tế sau ba tháng cầm quyền được cho là "đầy thuận lợi".
(THO) - Ngày 23-7, nguồn tin quân sự cho biết, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đang thúc đẩy điều chỉnh chức năng của các đơn vị an ninh và phản gián, trong bối cảnh những cơ quan này bị chỉ trích do có liên quan đến chính trị và giám sát cá nhân các binh sỹ thái quá.
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 21/7, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017) tại Trung tâm hòa nhạc Concert Hall thành phố Odessa, Ukraine.
(THO) - Trong hành trình khám phá vùng thượng nguồn của dòng sông Chu, một dòng sông lớn của xứ Thanh phát tích từ cao nguyên Hủa Phăn nước CHDCND Lào, chúng tôi đã may mắn được gặp gỡ, tìm hiểu về cuộc sống của cộng đồng người Thanh Hóa trên đất nước Hoa Chăm Pa.
(THO) - Ngày 22-7, Quốc hội Hàn Quốc đã thông qua một dự luật về khoản ngân sách bổ sung trị giá 11,03 nghìn tỷ won (tương đương 9,8 tỷ USD) sau nhiều cuộc thương lượng kéo dài. Đây là việc mà Tổng thống Mun Chê In vẫn theo đuổi và được coi là một công cụ cần thiết để tạo thêm nhiều việc làm và thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế.
(THO) - Ngày 21-7, Tổng thống Pa-le-xtin M. Áp-bát tuyên bố ngừng mọi liên lạc với giới chức I-xra-en, sau những tranh cãi liên quan đến các biện pháp an ninh do phía I-xra-en triển khai tại khu đền thờ Hồi giáo Al-Aqsa ở Đông Giê-ru-xa-lem.
(THO) - Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) đã lưu hành một danh sách các phần tử Hồi giáo thánh chiến, gồm 173 đối tượng có thể được huấn luyện để tiến hành các vụ tấn công khủng bố liều chết ở châu Âu.
(THO) - Ngày 22-7, trong tuyên bố chính thức mới đây, chính quyền Tổng thống Đô-nan Trăm cho biết, Mỹ đang theo dõi “chặt chẽ và thận trọng” tranh chấp biên giới Ấn Độ và Trung Quốc ở khu vực Doklam.
(THO) - Ngày 22-7, Lực lượng phòng vệ Ô-xtrây-li-a (ADF) cho biết, một tàu do thám Trung Quốc đã bị phát hiện ở ngoài khơi bờ biển Ô-xtrây-li-a, gần địa điểm đang diễn ra cuộc tập trận chung giữa nước này với Mỹ và Niu Di-lân.
(THO) - Một nhóm có tên gọi "Câu lạc bộ Tù nhân Pa-le-xtin" thông báo, cảnh sát I-xra-en đã bắt giữ 10 nhà hoạt động Pa-le-xtin xuất chúng tại Giê-ru-xa-lem, trong đó có lãnh đạo của đảng Phong trào Giải phóng Dân tộc Pa-le-xtin (Pha-ta) của Tổng thống Pa-le-xtin M. Áp-bát tại thành phố này.
(THO) - Ngày 21-7, sỹ quan Hạm đội Ban-tích của Nga Rô-man Mác-tốp cho biết, giai đoạn đầu tiên của cuộc tập trận hải quân chung Nga và Trung Quốc mang tên "Phối hợp trên biển - 2017" đã được tiến hành.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl