Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Châng Un đã mời Tổng thống Hàn Quốc Mun Chê In tới thăm Bình Nhưỡng “vào một thời điểm sớm nhất có thể” để tham dự hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ 3. Giới chuyên gia nhận định, đề xuất bất ngờ này có thể mở đường cho một bước tiến lớn trong quan hệ giữa 2 miền, tuy nhiên mọi chuyện còn tùy thuộc vào những tiến bộ trong vấn đề hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên và khả năng cải thiện quan hệ với Mỹ trong tương lai.
(THO) - Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) vừa đưa ra thông báo cho biết, ít nhất 227 thường dân thiệt mạng trong tuần trước ở các khu vực do các nhóm đối lập kiểm soát tại Xy-ri có thể là những nạn nhân của tội ác chiến tranh.
(THO) - Giới chức điều tra Bra-xin vừa cho biết không tìm thấy bằng chứng cho thấy Tổng thống Bra-xin M. Tê-mê​ có hành vi tham nhũng liên quan đến việc gia hạn quyền quản lý tại một cảng biển hồi năm ngoái. Đây được xem là một tín hiệu tích cực đối với ông Tê-mê trong bối cảnh uy tín của nhà lãnh đạo này đang sụt giảm sau các cáo buộc tham nhũng.
(THO) - Nguồn tin báo chí cho biết, binh sỹ Thổ Nhĩ Kỳ vừa được triển khai ở 5 khu vực trọng yếu ở tỉnh A-lép-pô (Xy-ri), sau khi một đoàn quân gồm các lực lượng của An-ca-ra tiến vào vùng Tan An Tu-ca ở phía Tây một căn cứ không quân thuộc phía Đông Ít-lip.
(THO) – Ngày 11-2, Bộ Nội vụ Mi-an-ma cho biết, chính phủ nước này đã thông báo 2 nhóm vũ trang của người thiểu số là Đảng Nhà nước Trăng non (NMSP) và Liên minh Dân chủ Lahu (LDU) không phải là các tổ chức khủng bố, đồng nghĩa với việc hai nhóm này đã được loại ra khỏi danh sách các tổ chức phi pháp ở Mi-an-ma. Quyết định này được công bố trong bối cảnh Chính phủ Mi-an-ma ngày 13-2 sẽ ký Thỏa thuận ngừng bắn quốc gia (NCA) với 2 nhóm vũ trang trên tại thủ đô Nây Pi-đô.
(THO) - Sau khi Tổng thống Mỹ Đô-nan Trăm công bố Chiến lược An ninh Quốc gia, trong đó cho rằng Nga và Trung Quốc đang tìm mọi cách để thay đổi vị thế lãnh đạo thế giới của Mỹ, ban lãnh đạo Lầu Năm Góc đang tính tới việc gửi thêm các đơn vị Lính thủy đánh bộ viễn chinh (MEU) tới châu Á.
(THO) – Sáng 10-2, một quan chức của Phủ Tổng thống Hàn Quốc cho biết, Tổng thống Mun Chê In đã có cuộc gặp hiếm hoi với một nhóm các quan chức cấp cao của CHDCND Triều Tiên, trong đó có Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Hội nghị Nhân dân Tối cao Kim Dông Nam và người em gái của nhà lãnh đạo Kim Châng Un là bà Kim Dô Châng. Theo giới quan sát, đây là cuộc gặp hiếm hoi mang tính lịch sử tại dinh Tổng thống Hàn Quốc (Nhà Xanh).
Theo kế hoạch, từ ngày 11 đến ngày 16-2, Ngoại trưởng Mỹ R. Ti-lơ-xơn bắt đầu thực hiện chuyến công du Trung Đông với chặng dừng chân đầu tiên thủ đô Am-man (Gioóc-đa-ni). Trong khuôn khổ chuyến thăm lần này, Ngoại trưởng Ti-lơ-xơn gặp gỡ các nhà lãnh đạo và quan chức cấp cao của Gioóc-đa-ni, Thổ Nhĩ Kỳ, Li-băng và Ai Cập nhằm thảo luận cách thức giải quyết các vấn đề khu vực như cuộc khủng hoảng Xy-ri và cuộc chiến chống tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
(THO) - Ngày 9-2, tại thủ đô I-xla-ma-bát, các quan chức cấp cao của Áp-ga-ni-xtan và Pa-ki-xtan đã đàm phán về các vấn đề chủ chốt liên quan tới an ninh, hòa bình và ổn định trong khu vực. Cuộc đàm phán diễn ra sau khi một phái đoàn Pa-ki-xtan tới Ca-bun hồi tuần trước.
(THO) - Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đang cân nhắc một dự thảo nghị quyết yêu cầu áp đặt lệnh ngừng kéo dài 30 ngày tại Xy-ri, nhằm cho phép thực hiện hoạt động phân phát viện trợ nhân đạo khẩn cấp.
(THO) - Tổng Thư ký Liên hợp quốc A. Gu-tơ-rét đã gặp Chủ tịch Đoàn Chủ tịch Hội nghị Nhân dân Tối cao Triều Tiên Kim Dông Nam và bày tỏ hy vọng phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên một cách hòa bình.
(THO) - Chiều 9-2, Ngoại trưởng Anh B. Giôn-xơn đã có chuyến thăm đầu tiên tới thủ đô Đắc-ka của Băng-la-đét, để đánh giá hoàn cảnh của những người tị nạn Hồi giáo Rohingya trước khi ông thăm Mi-an-ma.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa