(THO) - Chiều 25-5 tại Brúc-xen (Bỉ), lãnh đạo các nước thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã nhóm họp tại trụ sở mới được khánh thành, nhằm đưa ra nhiều quyết định quan trọng đóng góp cho kế hoạch hành động của NATO trong cuộc chiến chống khủng bố và chia sẻ công bằng các chi phí quốc phòng giữa các nước thành viên.
(THO) - Theo kết quả cuộc thăm dò dư luận do hãng Gallup Korea tiến hành trong tuần này và công bố ngày 26-5, có tới 88% số người được hỏi ý kiến tin tưởng rằng tân Tổng thống Hàn Quốc Mun Chê In sẽ điều hành tốt công việc của đất nước.
(THO) - Ngày 26-5, Quyền Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ phụ trách khu vực Đông Á X. Thon-tơn cho biết, các quan chức Trung Quốc thông báo với Oa-sinh-tơn rằng họ đã thắt chặt kiểm soát biên giới với CHDCND Triều Tiên, như một phần trong các biện pháp trừng phạt của Liên hợp quốc nhằm chấm dứt những hoạt động hạt nhân và tên lửa của Bình Nhưỡng.
(THO) - (THO) - Ngày 25/5, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã gặp các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) bên lề Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Brussels (Bỉ), nhằm tái thiết mối quan hệ song phương vốn rơi vào căng thẳng trong thời gian gần đây.
(THO) - Ngày 25/5, một nghị sỹ Hàn Quốc cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thông qua kế hoạch chính sách bốn điểm về Triều Tiên xoay quanh việc sử dụng "mọi áp lực có thể" trong khi tìm kiếm một giải pháp ngoại giao.
(THO) - Chiều 25/5 tại Brussels, lãnh đạo các nước thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã nhóm họp tại trụ sở mới được khánh thành, đưa ra nhiều quyết định quan trọng nhằm đóng góp cho một kế hoạch hành động của NATO trong cuộc chiến chống khủng bố và chia sẻ công bằng các chi phí quốc phòng giữa các nước thành viên.
(THO) - Ngày 25-5, các binh sỹ trên máy bay trực thăng và xe bọc thép đã tấn công lực lượng phiến quân Hồi giáo ở bên trong thành phố Ma-ra-uy trên đảo Min-đa-nao, miền Nam Phi-líp-pin, trong bối cảnh có thông tin về việc các tay súng sát hại dân thường.
(THO) - Ngày 25-5, cảnh sát In-đô-nê-xi-a cho rằng, tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng có liên quan đến 2 vụ đánh bom liều chết vào tối 24-5 ở thủ đô Gia-các-ta.
(THO) - Ngày 25-5, các đảng chính trị tại Anh quay trở lại tiếp tục các cuộc vận động tranh cử, sau 2 ngày tạm dừng vì xảy ra vụ tấn công khủng bố tại Man-chét-tơ.
Theo Cảnh sát Quốc gia Indonesia, tính đến sáng nay,​ tổng cộng có 15 người đã trở thành nạn nhân của các vụ nổ tại bến xe buýt Kampung Melayu ở phía Đông thủ đô Jakarta.
(THO) - Ngày 24/5, một số nhà ngoại giao châu Âu cho biết Pháp và Đức sẽ nhất trí với một kế hoạch của Mỹ, theo đó Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đóng vai trò lớn hơn trong cuộc chiến chống lại các chiến binh Hồi giáo. Kế hoạch này sẽ cho phép NATO tham gia liên quân chống lại tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria và Iraq.
(THO) - Ngày 24/5, Nội các Ấn Độ đã thông qua một chính sách được chờ đợi từ lâu nhằm thúc đẩy việc sản xuất các trang thiết bị quốc phòng công nghệ cao trong nước và giảm việc dựa vào các hàng nhập khẩu đắt đỏ.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán