(THO) - Từ ngày 17 đến ngày 20-11, Hội chợ Thực phẩm châu Á-Thái Bình Dương 2017-APFE (Asia-Pacific Food Expo 2017) đã được diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Xinh-ga-po. Đây một trong những hội chợ quốc tế chuyên về thực phẩm có quy mô lớn nhất khu vực, được tổ chức thường niên tại Đảo quốc Sư tử. Năm nay, Việt Nam có hơn 10 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nông sản và thực phẩm tham gia và gửi các sản phẩm giới thiệu tại Hội chợ.
(THO) - Ngày 18-11, trong một cuộc phỏng vấn, Thủ tướng Niu Di-lân G. A-đơn đã nhắc lại rằng nước này sẽ can thiệp vào CHDCND Triều Tiên nếu được ủng hộ bởi một nghị quyết của Liên hợp quốc.
(THO) - Ngày 17-11, đặc phái viên về vấn đề hạt nhân của Hàn Quốc Li Đô-hun đã gặp người đồng cấp Mỹ Giô-xép Y-un để thảo luận về hợp tác song phương, nhằm hối thúc CHDCND Triều Tiên phải từ bỏ chương trình hạt nhân của nước này.
(THO) - Rạng sáng 17-11 (giờ Việt Nam), Bộ trưởng phụ trách Brexit của Anh Đ. Đa-vít cảnh báo Liên minh châu Âu (EU) không nên để yêu sách về việc nước Anh phải trả thêm tiền cho “hóa đơn ly hôn” - Brexit phá hỏng triển vọng đạt được thỏa thuận giữa Anh và EU.
(THO) - Ngày 17-11, quân đội Dim-ba-buê cho biết đã bắt giữ một số “tội phạm” trong chính quyền của Tổng thống R. Mu-ga-bê, sau khi các tướng lĩnh quân đội lên nắm quyền.
(THO) - Ngày 17-11, Chính phủ Cam-pu-chia phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ cộng đồng quốc tế, sau quyết định giải thể Đảng Cứu nguy dân tộc Cam-pu-chia (CNRP) trước thềm cuộc tổng tuyển cử năm 2018.
(THO) - Ngày 16/11, giới chức Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Saudi Arabia dỡ bỏ phong tỏa hoàn toàn đối với Yemen, rằng việc Saudi Arabia nới lỏng phong tỏa một phần đối với nước láng giềng là không đủ để ngăn chặn nước này rơi vào nạn đói nghiêm trọng.
(THO) - Ngày 16/11, một quan chức Iran đã thừa nhận nước này và Anh đang bàn thảo việc có thể giải phóng khoảng 400 triệu bảng Anh (528 triệu USD) đang bị phong tỏa tại London kể từ cuộc Cách mạng Hồi giáo Iran 1979.
(THO) - Hội nghị gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc năm 2017 (PKO 2017) đã kết thúc sau 2 ngày họp (14-15/11) ở thành phố Vancouver (Canada), với 46 cam kết cải thiện các hoạt động gìn giữ hòa bình trong những năm tới nhằm tăng cường hỗ trợ hoạt động của Liên hợp quốc.
(THO) - Ngày 16/11, Liên quân chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng do Mỹ dẫn đầu thông báo IS đã mất 95% diện tích “vương quốc Hồi giáo” mà tổ chức này từng công bố 3 năm trước tại Iraq và Syria.
(THO) - Ngày 16-11, Trung Quốc đã công bố bản tuyên bố chung sau khi Thủ tướng nước này Lý Khắc Cường kết thúc chuyến thăm Ma-ni-la, trong đó nêu rõ Trung Quốc và Phi-líp-pin đã nhất trí tránh dùng vũ lực để giải quyết các bất đồng liên quan đến Biển Đông.
(THO) - Ngày 16-11, một quan chức Bộ Thống nhất Hàn Quốc bày tỏ hy vọng rằng Đặc phái viên Tống Đào của Trung Quốc sẽ truyền tải những mối quan ngại của cộng đồng quốc tế về chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng tới ban lãnh đạo CHDCND Triều Tiên trong chuyến thăm sắp tới.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa