Theo ông Klaus Regling, Giám đốc điều hành Cơ chế Bình ổn châu Âu, Hy Lạp không thể "né tránh" Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) trong chương trình cứu trợ kinh tế của mình và nguy cơ Hy Lạp rời khỏi Khu vực sử dụng đồng euro (Eurozone) vẫn còn nếu cải cách bị lơ là.
Ngày 15/12, Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) đã thông qua nghị quyết chấm dứt cuộc điều tra kéo dài 1 thập kỷ về những khía cạnh quân sự trong chương trình hạt nhân của Iran.
Sáng 15/12 theo giờ địa phương, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ đã yêu cầu toàn bộ trường học công phải đóng cửa sau khi nhận được một đe dọa đánh bom nhằm vào hệ thống trường học vốn có khoảng 640.000 học sinh ở thành phố này.
Ngày 15/12, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có cuộc gặp với Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tại Ô Trấn, tỉnh Chiết Giang, miền Đông Trung Quốc, trong đó nhà lãnh đạo Trung Quốc bày tỏ hy vọng quan hệ Trung-Nga sẽ phát triển hơn nữa trong năm 2016 nhằm đem lại thêm lợi ích cho nhân dân hai nước.
Đảng Cộng sản Trung Quốc (CPC) ngày 14/12 đã công bố các nhiệm vụ kinh tế chính trong năm 2016 - năm đầu tiên trong kế hoạch 5 năm lần thứ 13 của nước này.
Phát biểu với báo chí sau khi trở về từ chuyến thăm Turkmenistan, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã đề cập đến khả năng bình thường hóa quan hệ với Israel và khẳng định mối quan hệ ấm lên giữa hai quốc gia sẽ đem đến lợi ích cho toàn thể khu vực.
(THO) - Ngày 14/12, trong một cuộc điện đàm, Ngoại trưởng nước này Sergei Lavrov và người đồng cấp Mỹ John Kerry đã nhất trí về sự cần thiết phải hoàn tất một bản danh sách các nhóm khủng bố Hồi giáo.
Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) ngày 13/12 công bố nghiên cứu cho rằng thế giới sẽ cần phải chi 16.500 tỷ USD trong vòng 15 năm tới để thực hiện thành công các mục tiêu khổng lồ chống biến đổi khí hậu vừa đạt được hôm 12/12 tại Hội nghị lần thứ 21 Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP21) ở Paris, Pháp.
Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, chiều 12/12 tại Paris, một chương trình bao gồm nhiều hoạt động như triển lãm, chiếu phim, tọa đàm quốc tế về chủ đề Biển Đông đã được tổ chức trên cơ sở phối hợp của nhiều hội đoàn như Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF), Hội Hữu nghị Pháp-Việt (AAFV), Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF), nhóm nghiên cứu " Biển Đông tại Pháp" và Trung tâm thông tin và tư liệu về Việt Nam (CID).
(THO) - Ngày 13-12, Bộ Ngoại giao Mỹ đã yêu cầu các nhân viên Chính phủ Mỹ không có nhiệm vụ khẩn cấp, cùng với người thân của họ, phải rời khỏi đất nước Burundi đang chìm trong bạo lực, đồng thời khuyến cáo mọi công dân Mỹ rời quốc gia Trung Phi này càng sớm càng tốt.
(THO) - Ngày 12/12, Saudi Arabia đã tiến hành cuộc bầu cử địa phương đầu tiên có sự tham gia của các cử tri và ứng cử viên là phụ nữ. Hơn 1.200 điểm bỏ phiếu ở 284 thành phố trên cả nước, trong đó có hơn 400 điểm dành riêng cho phụ nữ.
(THO) - Ngày 13/12, Italy và Mỹ đã chủ trì hội nghị quốc tế ở Rome (Italy) nhằm hối thúc các phe cánh chính trị đối địch của Libya nhanh chóng tiến tới ký kết một thỏa thuận hòa bình do Liên hợp quốc bảo trợ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa