(THO) - Chiều 10-4, các quan chức địa phương cho biết, một trận động đất mạnh 7,1 độ Richter xảy ra đã làm ít nhất 2 người thiệt mạng và hơn 30 người khác bị thương ở Pakistan. Trận động đất cũng gây ra chấn động mạnh tại một số quốc gia khác trong khu vực Nam Á.
(THO) - Ngày 10-4, cảnh sát Macedonia đã bắn đạn hơi cay vào đám đông khoảng 500 người di cư ở bên phía lãnh thổ Hy Lạp, khi những người này tìm cách vượt qua hàng rào biên giới giữa hai nước.
(THO) - Ngày 10/4, Hội nghị thường niên lần thứ 13 của Tổ chức Hợp tác Hồi giáo (OIC) đã diễn ra tại thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) với trọng tâm bàn về vấn đề Palestine, các cuộc xung đột tại các nước thành viên và cuộc chiến chống khủng bố.
(THO) - Ngày 10/4, trong một tuyên bố được phát trên truyền hình, Thủ tướng Ukraine Arseny Yatseniuk đã thông báo quyết định từ chức.
(THO) - Ngày 9/4, công tố viên liên bang Bỉ cho biết, tên Mohamed Abrini, nghi can tấn công khủng bố Paris hôm 13/11/2015, đã thừa nhận là "đối tượng đội mũ" đi cùng hai đối tượng đánh bom liều chết ở sân bay Brussels hôm 22/3 vừa qua.
Ngày 9/4, Viện Y tế quốc gia Colombia thông báo nước này đang tiến hành nghiên cứu 30 trường hợp trẻ đầu nhỏ nghi ngờ liên quan đến virus Zika.
Đài TNHK/Đài KBS dẫn một nguồn tin cho biết Triều Tiên đã sử dụng nhân viên của nước này tại các nhà hàng ở nước ngoài để thu thập thông tin của người nước ngoài, hầu hết là người Hàn Quốc.
Truyền thông khu vực cho biết có ít nhất hai vụ đánh bom đã xảy ra tại khu vực ngoại giao đoàn ở thủ đô Kabul, Afghanistan, vào tối 9/4, ngay sau khi Ngoại trưởng Mỹ John Kerry kết thúc chuyến thăm bất ngờ đến quốc gia này.
(THO) – Nguồn tin báo chí cho biết, Xa-la Áp-đê-xlam, nghi can chính trong loạt vụ tấn công khủng bố Pa-ri hồi tháng 11-2015 sẽ được dẫn độ về Pháp trong một vài tuần tới để phục vụ công tác điều tra mở rộng của Bỉ.
(THO) - Ngày 8-4, hơn 3.500 địa điểm bỏ phiếu trên toàn Hàn Quốc đã đồng loạt mở cửa để các cử tri nước này có thể tiến hành bỏ phiếu sớm cho cuộc tổng tuyển cử bầu quốc hội khóa 20 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13-4 tới.
(THO) - Ngày 7-4, phát biểu tại thủ đô Ankara, Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Ahmet Davutoglu thông báo, nước này và Israel đã tổ chức vòng đàm phán mới, trong một nỗ lực nhằm bình thường hóa quan hệ giữa hai nước.
(THO) - Ngày 7/4, thẩm phán liên bang Argentina Federico Delgado đã yêu cầu tiến hành điều tra Tổng thống đương nhiệm Mauricio Macri, người có tên trong danh sách vụ rò rỉ "Hồ sơ Panama" liên quan đến hành vi trốn thuế và rửa tiền của loạt nhân vật quan trọng thông qua công ty Mossack Fonseca ở Panama.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa