Theo Kyodo, ngày 3/10, Thủ tướng Shinzo Abe khẳng định Nhật Bản tiếp tục khẳng định chủ quyền đối với cả 4 hòn đảo hiện đang tranh chấp với Nga, trong bối cảnh Tokyo trước tiên tìm cách giành lại 2 trong số các đảo mà Nga đang quản lý nhằm phá vỡ thế bế tắc của tiến trình đàm phán kéo dài nhiều thập kỷ qua.
Báo chí ngày 2/10 đưa tin, tại Hội nghị không chính thức Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ - Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) cuối tuần qua ở Hawaii, Mỹ đã công bố Sáng kiến An ninh Hàng hải mới với các nước ASEAN.
(THO) - Ngày 2/10, ít nhất 50 người thiệt mạng trong một vụ giẫm đạp xảy ra tại một lễ hội gần thủ đô Addis Ababa của Ethiopia.
(THO) - Ngày 2/10, Brazil tiến hành vòng đầu của cuộc bầu cử địa phương các cấp trong bối cảnh an ninh thắt chặt. Tại điểm bỏ phiếu ở thành phố Sao Paolo, Tổng thống Michel Temer là một trong những người đầu tiên tới thực hiện nghĩa vụ.
(THO) - Ngày 2/10, Cơ quan Thống kê Colombia thông báo, với 99,59% phiếu được kiểm, 50,23% cử tri nước này đã bác bỏ thỏa thuận hòa bình mới được ký kết giữa Chính phủ của Tổng thống Juan Manuel Santos và Lực lượng vũ trang cách mạng Colombia (FARC), trong một cuộc trưng cầu ý dân.
(THO) - Ngày 2/10, cảnh sát Congo cho biết, ít nhất 14 người đã thiệt mạng trong vụ tấn công do các cựu tay súng nổi loạn tiến hành nhằm vào một đoàn tàu ở phía Nam thủ đô Brazzaville.
(THO) - Ngày 2-10, Thủ tướng Nhật Bản S. A-bê bày tỏ hy vọng tạo ra tiến triển về hiệp ước hòa bình thời hậu Chiến tranh Thế giới thứ hai khi Tổng thống V. Pu-tin thăm quốc gia châu Á này vào tháng 12-2016.
(THO) - Ngày 1/10, Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye đã nhắc lại lời kêu gọi đoàn kết dân tộc để đối phó với các hành động quân sự đang gia tăng của Triều Tiên, nhấn mạnh rằng sự chia rẽ nội bộ còn “đáng sợ hơn” so với các hành động phô trương sức mạnh hạt nhân của Bình Nhưỡng.
(THO) - Ngày 1/10, thành phố bị chia cắt Aleppo của Syria đã phải hứng chịu thêm các cuộc không kích ác liệt. Bom thùng đánh trúng một bệnh viện vốn đã bị oanh tạc từ trước trong tuần này.
Ngày 30/9, Tổng Thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-moon tuyên bố sẽ thành lập một ủy ban điều tra vụ tấn công đoàn xe cứu trợ vừa qua ở Syria, đồng thời hối thúc các bên liên quan hợp tác đầy đủ.
Bộ Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày 29/9 công bố số liệu thống kế mới nhất cho thấy số khách du lịch nước ngoài tới nước này giảm gần 38% trong tháng Tám vừa qua.
(THO) - Theo kết quả thăm dò dư luận mới nhất công bố ngày 29/9 cho thấy, ứng cử viên Tổng thống Mỹ của Đảng Dân chủ Hillary Clinton đang dẫn trước đối thủ bên Đảng Cộng hòa Donald Trump với cách biệt một con số tại 5 bang "chiến địa" gồm Colorado, Florida, Bắc Carolina, Pennsylvania và Virginia, nơi các cử tri vẫn băn khoăn chưa ngả hẳn về ứng cử viên nào.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa