(THO) - Bộ Nội vụ Ai Cập ngày 23/7 cho biết, cảnh sát nước này đã tiêu diệt 8 chiến binh thuộc nhóm Hasm trong một cuộc đột kích vào trại huấn luyện khủng bố ở phía Nam thủ đô Cairo.
Ngày 23/7, giới chức Nhà Trắng khẳng định ủng hộ một dự luật đang được Quốc hội Mỹ xúc tiến nhằm áp đặt các lệnh trừng phạt nhằm vào Nga, Triều Tiên và Iran.
Một tàu gián điệp công nghệ cao của Hải quân Trung Quốc đã bị phát hiện ở ngoài khơi bờ biển Queensland để do thám cuộc tập trận Talisman Sabre 2017 giữa Australia và Mỹ.
Theo PressTV/THX, ngày 23/7, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại thành phố Idlib ở phía Tây Bắc Syria, khiến khoảng 50 tay súng thánh chiến thiệt mạng.
(THO) - Ngày 23-7, lực lượng an ninh Áp-ga-ni-xtan đã tiêu diệt 56 phiến quân trong các hoạt động truy quét trên toàn quốc.
(THO) - Cuối tuần qua, Ai Cập và Gioóc-đan-ni đã thảo luận các biện pháp có thể được áp dụng sau các cuộc đụng độ giữa lực lượng an ninh I-xra-en và người biểu tình Pa-le-xtin tại khu vực đền thờ Hồi giáo Al-Aqsa.
(THO) - Theo kế hoạch, một dự luật bao gồm các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Nga, I-ran và CHDCND Triều Tiên sẽ được giới lập pháp Mỹ trình Hạ viện nước này xem xét vào ngày 25-7, sau đó là Thượng viện và cuối cùng trình Tổng thống Đô-nan Trăm ký ban hành vào cuối tháng 7-2017.
(THO) - Ngày 23-7, nguồn tin báo chí cho biết, các công ty Nga sẽ ký 3 thỏa thuận với Tập đoàn năng lượng hạt nhân Ấn Độ để bắt đầu triển khai xây dựng lò phản ứng hạt nhân số 5 và số 6 tại Ku-đan-ku-lam vào cuối tháng 7-2017.
(THO) - Kết quả thăm dò dư luận công bố ngày 23-7 cho thấy, tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Pháp E. Ma-cron giảm 10 điểm so với tháng trước, xuống còn 54%, trong thời điểm ông Ma-cron đang từng bước khẳng định hình ảnh mới của nước Pháp trên trường quốc tế sau ba tháng cầm quyền được cho là "đầy thuận lợi".
(THO) - Ngày 23-7, nguồn tin quân sự cho biết, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc đang thúc đẩy điều chỉnh chức năng của các đơn vị an ninh và phản gián, trong bối cảnh những cơ quan này bị chỉ trích do có liên quan đến chính trị và giám sát cá nhân các binh sỹ thái quá.
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 21/7, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017) tại Trung tâm hòa nhạc Concert Hall thành phố Odessa, Ukraine.
(THO) - Trong hành trình khám phá vùng thượng nguồn của dòng sông Chu, một dòng sông lớn của xứ Thanh phát tích từ cao nguyên Hủa Phăn nước CHDCND Lào, chúng tôi đã may mắn được gặp gỡ, tìm hiểu về cuộc sống của cộng đồng người Thanh Hóa trên đất nước Hoa Chăm Pa.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl