(THO) - Phát biểu trước Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc ngày 20/2, Đại sứ Mỹ tại Liên hợp quốc Nikki Haley cho biết, Mỹ "sẵn sàng đàm phán" về hòa bình Trung Đông với người Palestine.
(THO) - Ngày 20/2, Thổ Nhĩ Kỳ đã nã pháo vào các lực lượng thân Chính phủ Syria sau khi lực lượng này tiến vào vùng Afrin do người Kurd kiểm soát. Đây là khu vực quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đang tiến hành một chiến dịch quân sự nhằm vào các tay súng thuộc Các Đơn vị bảo vệ nhân dân người Kurd (YPG).
Cuộc gặp thượng đỉnh nhóm Bộ tứ Normandy gồm 4 nước Đức, Pháp, Nga và U-crai-na – một cuộc gặp được mong đợi nhất bên lề Hội nghị An ninh Mu-ních (Đức) nhằm thảo luận về tình hình xung đột đang nóng ở Đông U-crai-na đã không diễn ra như dự kiến.
(THO) - Theo các thông tin mới nhất, đội tìm kiếm cứu hộ nhiều khả năng đã tìm được những mảnh vỡ của chiếc máy bay xấu số ATR-72 mang số hiệu EP3704 của Hãng hàng không Aseman, bị rơi ở miền Trung I-ran ngày 18-2.
(THO) – Kênh truyền hình Pháp đưa tin, Pháp đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hiện nghiêm túc thỏa thuận hạt nhân mang tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) mà Tê-hê-ran cùng Nhóm P5+1 (gồm Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Trung Quốc cùng với Đức) đã ký năm 2015, đồng thời tuyên bố sẽ tiến hành thêm các cuộc thảo luận với một số đồng minh châu Âu và Mỹ về chương trình hạt nhân của I-ran.
Từ ngày 19 đến ngày 23-2, một hội nghị về châu Phi do Tổ chức Lương Nông Liên hợp quốc (FAO) diễn ra tại thủ đô Kha-tum (Xu-đăng). Phát biểu tại hội nghị, Phó Tổng Giám đốc FAO B. Ti-gia-ni cho biết, khoảng 224 triệu người trên toàn châu Phi đang bị suy dinh dưỡng do biến đổi khí hậu và các cuộc xung đột trong khu vực đã khiến gia tăng tình hình mất an ninh lương thực tại lục địa này.
Các liên minh chính đảng Mê-hi-cô đã công bố ứng cử viên cho cuộc bầu cử Tổng thống diễn ra vào ngày 1-7.
Tòa án tối cao Man-đi-vơ đã đình chỉ tư cách nghị sỹ của 12 người ủng hộ phe đối lập trước thềm một cuộc bỏ phiếu quan trọng ở nước này. Với quyết định này, chính đảng của Tổng thống A. Y-a-min đã lấy lại được thế đa số trong Quốc hội gồm 85 ghế.
(THO) - Bộ Quốc phòng I-xra-en thông báo, nước này và Cơ quan phòng thủ tên lửa của Mỹ đã tiến hành thử “thành công” hệ thống phòng thủ tên lửa Arrow-3.
(THO) - Truyền thông địa phương đưa tin, Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và I-ran sẽ nhóm họp tại A-xta-na vào ngày 14-3 tới để bàn về tình hình Xy-ri.
(THO) - Từ ngày 20 đến ngày 23-2, Hải quân Ai Cập và Pháp tiến hành cuộc tập trận chung mang tên "Cleopatra 2018" ở Biển Đỏ.
(THO) - Ngày 20-2, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc thông báo, quân đội nước này sẽ vẫn tiến hành các cuộc tập trận chung tại sở chỉ huy với Mỹ trong năm nay, dù bầu không khí hòa giải với CHDCND Triều Tiên bắt nguồn từ Thế vận hội mùa Đông Piêng-chang 2018 đang trên đà gia tăng.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa