(THO) - Ngày 21-11, Tổng thống I-ran Hát-xan Rô-ha-ni đã tuyên bố kết liễu tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) ở I-rắc và Xy-ri trong bài phát biểu được phát sóng trực tiếp trên Đài truyền hình nhà nước.
(THO) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Châng Un khẳng định các lệnh trừng phạt không thể khuất phục người dân nước này, mà trái lại, càng thôi thúc họ mạnh mẽ hơn trong sự nghiệp phát triển đất nước của mình.
(THO) - Theo kết quả một cuộc thăm dò dư luận do Viện nghiên cứu Forsa thực hiện cho các kênh RTL và N-TV được công bố rạng sáng 21-11, phần lớn cử tri Đức được hỏi ủng hộ tiến hành một cuộc bầu cử mới để bầu lại cơ quan lập pháp nước này.
(THO) - Ngày 20/11, một cơ quan truyền thông thân chính phủ cho biết, Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen đã đưa ra tối hậu thư cho các cựu thành viên hội đồng của đảng đối lập Cứu Nguy Dân tộc (CNRP) phải rời bỏ CNRP chuyển sang đảng cầm quyền vào ngày 24/11 để duy trì vị trí của những người này.
(THO) - Ngày 20/11, Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không thấy có bất cứ lý do gì để từ chức sau khi các cuộc đàm phán thành lập chính phủ liên minh giữa liên đảng bảo thủ Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo (CDU/CSU) với đảng Dân chủ Tự do (FDP) và đảng Xanh thất bại, đồng thời nhấn mạnh liên đảng CDU/CSU của bà sẵn sàng bước vào cuộc bầu cử mới.
(THO) - Ngày 20/11, Hải quân Argentina cho biết thiết bị cảm biến trên các tàu tìm kiếm của nước này đã phát hiện nhiều tiếng động ở khu vực Nam Đại Tây Dương có thể xuất phát từ thủy thủ đoàn trên tàu ngầm ARA San Juan mất tín hiệu.
Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin đã tổ chức gặp mặt các giáo viên dạy tiếng Việt tại Đức.
(THO) - Rạng sáng 20/11, một trận động đất mạnh 7 độ Richter đã xảy ra cách quần đảo Loyalty của vùng lãnh thổ New Caledonia thuộc Pháp ở phía Nam Thái Bình Dương khoảng 82km về phía Đông. Hiện, sóng thần được ghi nhận xuất hiện tại vùng duyên hải của New Caledonia và đảo quốc Vanuatu gần đó.
(THO) - Ngày 19/11, phát biểu trên các phương tiện truyền thông, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan cho rằng, sự khiêu khích với việc liệt ông và Tổng thống đầu tiên của nước này là Mustafa Kemal Ataturk vào danh sách "những kẻ thù" trong cuộc tập trận của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Na Uy là nhằm vào người dân Thổ Nhĩ Kỳ, chứ không phải là lãnh đạo của đất nước này.
(THO) - Trong một tuyên bố, Bộ trưởng Quốc phòng Ba Lan Antoni Macherevich coi cuộc tập trận Nga-Belarus có tên gọi Zapad 2017 hồi tháng Chín vừa qua là bằng chứng cho thấy Moskva đang chuẩn bị cho “cuộc xâm lược".
(THO) - Cuối tuần qua, Hội nghị lần thứ 23 của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP 23) tại thành phố Bon (Đức) đã bế mạc sau 2 tuần làm việc. Đại diện gần 200 quốc gia đã nhất trí về việc giữ vững cam kết đối với Hiệp định Pa-ri về chống biến đổi khí hậu năm 2015 và khởi động một tiến trình nhằm xem xét lại các kế hoạch hạn chế khí thải nhà kính.
(THO) - Ngày 18-11, Tổng thư ký Tổ chức Giải phóng Pa-le-xtin (PLO) X. Ê-rê-cát tuyên bố, Pa-le-xtin sẽ đóng băng quan hệ với Mỹ nếu nước này đóng cửa văn phòng đại diện của PLO tại thủ đô Oa-sinh-tơn.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa